Đoạn ghi âm cuộc họp của Celsius bị rò rỉ- Kế hoạch tái sinh của CEO Celsius

Một bản ghi âm cuộc họp của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius, công ty đã nộp đơn xin phá sản, đã bị rò rỉ cho báo chí. Đoạn ghi âm được cho là đã tiết lộ kế hoạch tái sinh của CEO Celsius Alex Mashinsky cho công ty.

Đoạn ghi âm cuộc họp của Celsius bị rò rỉ- Kế hoạch tái sinh của CEO Celsius

Một bản ghi âm của Celsius, công ty đã nộp đơn phá sản vào tháng 7 do vấn đề thanh khoản, đã được tiết lộ trong một cuộc họp. Tại cuộc họp vào ngày 8 tháng 9, người ta lưu ý rằng nền tảng cho vay tiền điện tử đang chuẩn bị một kế hoạch “tái sinh” mới để trả cho các chủ nợ và giành lại khách hàng của mình.

Theo như bản ghi âm được rò rỉ, Giám đốc điều hành Alex Mashinsky và giám đốc điều hành công ty đồng nghiệp Oren Blonstein đã công bố kế hoạch lưu ký tiền điện tử, cho thấy rằng công ty có thể thu phí khách hàng cho một số giao dịch nhất định.

Kế hoạch tái sinh của CEO Celsius- Tên mã của kế hoạch là “Kelvin”

Tờ Ney York Times của truyền thông Mỹ đưa tin rằng Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashinsky đã chuẩn bị một kế hoạch mới để vực dậy công ty, trong một bản tin mà ông nói đến đoạn ghi âm. Mashinsky và giám đốc điều hành công ty Blonstein đã đề nghị tính phí khách hàng đối với một số loại giao dịch bằng cách lưu trữ tài sản tiền điện tử.

Tên mã của liên doanh mới này là Kelvin. Người ta đã quan sát thấy rằng bản sắc thương hiệu “miễn phí” trước đây của Celsius sẽ bị loại bỏ theo kế hoạch mới. Ví dụ về Binance do Blonstein đưa ra từ bản ghi âm đã thu hút sự chú ý.

“Binance đã tạo ra doanh thu đáng kể bằng cách tính phí giao dịch tiền điện tử. Nếu chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ có giá trị, mọi người phải sẵn sàng trả tiền cho nó”.

Mashinsky cho rằng các công ty phá sản có tiềm năng phục hồi mạnh mẽ sau khi tái cơ cấu thành công.

“Pepsi đã nộp đơn phá sản hai lần, phải không? Pepsi có kém ngon không”? Ông nói. “Delta đã nộp đơn xin phá sản, phải không? Bạn không bay Delta vì họ đang nộp đơn xin phá sản”?

Mashinsky sinh ra ở Ukraine, lớn lên ở Israel và, trong câu chuyện kể về câu chuyện của mình, ông đã là một nhà phát minh và doanh nhân hàng loạt trong nhiều thập kỷ.

Theo trang web của Mashinsky, anh ấy đã thành lập 8 công ty khởi nghiệp (Arbinet, Comgates, Elematic, Transitwireless, Govern Dynamics, GroundLink, Inseego và Celsius – và thường là chủ tịch, CEO hoặc đối tác quản lý), nắm giữ 50 bằng sáng chế, huy động được hơn 1,5 tỷ đô la.

Ra mắt cách đây 5 năm, Celsius, cung cấp cho khách hàng lãi suất cao khi gửi tiền điện tử, đã thu hút được 1,7 triệu khách hàng với khẩu hiệu “#unbank yourself”.

Mashinsky đã từng nói với khách hàng mà anh gọi là người Celsians: “Tất cả những kẻ phản đối và ghét bỏ này chẳng tạo dựng được gì. C có hàng tỷ thanh khoản và chúng tôi cung cấp quyền truy cập ngay lập tức cho bất kỳ ai cần truy cập vào nó”.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.