ĐIỀU CẦN QUAN TÂM VỀ IEO

ĐIỀU CẦN QUAN TÂM VỀ IEO

Các bạn là người đã từng quan tâm tới IEO nhưng chưa thật sự đi sâu về IEO, nên khó có thể hiểu hết tầm quan trọng và tính ứng dụng của công nghệ này. Với bài viết của chúng tôi hôm nay, sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin cũng như kiến thức về IEO để có thể vững tin trên sân IEO. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về khái niệm IEO là gì? Cho các bạn cùng biết.

Định nghĩa đúng về IEO mà bạn nên biết.

IEO là tên gọi tắt của thuật ngữ Initial Exchange Offering là một sự kiện gây quỹ được quản lí bởi một sàn giao dịch tiền điện tử thay thế cho tất cả tiền mặt như hiện nay và cho nhà phát hành mã token. Đây là một liên kết mới và nó có thể tạo ra một loại tiền điện tử như một tài sản để có thể huy động vốn cần thiết cho doanh nghiệp. Các nhà phát hành mã token này thường trả cho sàn giao dịch một khoản phí niêm yết bằng với tỷ lệ phần trăm của các mã token được bán ra trên sàn giao dịch.

IEO cũng là một giải pháp thay thế cho ICO đã xuất hiện trên thị trường chúng ta năm 2019. IEO là cách thức bán và niêm yết token trực tiếp trên sàn giao dịch mà không thông qua Ico. Đây cũng chính là sự khách biệt chính của các phương pháp đầu tư đã thu hút các nhà tài trợ với nọi dung nằm ở vai trò quan trọng của sàn giao dịch và trong đó lựa chọn các dự án đầy triển vọng và có  tính khả thi.

Ngoài ra các sàn giao dịch không chỉ bán các mã token có mặt trên sàn giao dịch ngay lúc đó mà họ còn phải làm công việc liệt kê các mã giao dịch sau khi sự kiện gây quỹ kết thúc. Vấn đề quan trọng nhất chính là sàn giao dịch được tự khuyến khích để có thể chủ động tiếp thị cho các doanh nhân , marketing và pr cho các mã token đều tham gia chiến dịch marketing cho mã token đó. Chúng tôi nói như vậy các bạn có hiểu như thế nào không ạ? Tức là sàn giao dịch sẽ thẩm định và kiểm tra xem các token đó có an toàn và phát triển không để còn mang ra bán mà không cần chờ thời gian sau.

Các đánh giá về IEO mà bạn nên biết.

Chúng ta muốn đánh giá về một vấn đề gì đó thì trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về vấn đề mà cần đánh giá. Sau đó mới có thể đưa ra các ý kiến để đánh giá về điểm tốt hay xấu của vấn đề đó. Không nằm ngoài các vấn đề đó thì vấn đề IEO cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó, mà chúng ta là người muốn tham gia thì cần phải chủ động tìm hiểu.

Với IEO thì qua kiểm tra tham khảo và khảo sát chúng tôi thấy các ưu điểm về IEO như sau:  Các sàn giao dịch điện tử được khuyến khích mạnh mẽ để thẩm định các dự án có tiềm năng hay không? Các nhà đầu tư truyền thống không cần phải suy nghĩ nhiều nếu như các bạn tin tưởng vào sàn giao dịch đó.

Bên cạnh những ưu điểm đó thì cũng có các nhược điểm sau Các nhà phát hành mã token phải chịu chi phí cho các sàn tiền điện tử và người mua mã sẽ thông báo. Một nhược điểm khác nữa chính là khi có một IEO tốt thì quả thực rất khó để mua. Như chúng ta thấy việc có quá nhiều người xếp hàng giành giật, để mua một mã IEO tiềm năng thì quả thật là rât khó khăn.

Ví dụ cụ thể là con BTT và FET bán hết chỉ trong khoảng thời gian một nốt nhạc 30s như vậy thì có người sẽ mua được và có nhiều người sẽ không mua được.

Chúc các bạn luôn may mắn trong kinh doanh. Như vậy chúng tôi vừa khái quát các vấn đề về khái niện IEO cho bạn cùng tham khảo. 

5/5 - (13 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.