Đánh giá về Pocket Option

Pocket Option

Trong số các sàn giao dịch nhị phân, Pocket Option được đánh giá là sàn có nền tảng và các điều kiện giao dịch tốt, nhận được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư.Nếu bạn thực sự là một trader và đang muốn tìm cho mình 1 sàn giao dịch nhị phân uy tín, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu Pocket Option

Pocket Option được thành lập vào năm 2017 và hiện do Gembell Limited sở hữu và quản lý.  Nó đã tự tạo cho mình một danh tiếng tốt trong thị trường giao dịch nhị phân vì là một trong những nhà giao dịch đáng tin cậy nhất trên thị trường.  Sức mạnh của nó dựa trên tính linh hoạt;  nó có hơn 100 tài sản có sẵn cho các nhà giao dịch mới cũng như có kinh nghiệm.

Ngoài ra, những người sử dụng nó để giao dịch có thể sử dụng một số phương thức thanh toán đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới.  Để xác định xem đây có phải là nhà môi giới phù hợp với bạn hay không, bạn cần tìm hiểu thêm về nó.  Do đó, chúng tôi đã đưa ra bài đánh giá chuyên sâu về Pocket Option này về những gì mà nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân này cung cấp.  Nó có thể giúp bạn quyết định xem liệu có khả thi khi sử dụng nền tảng này để giao dịch hay không.

Pocket Option
Pocket Option

 

Quyền chọn của Pocket Option

Pocket Option cung cấp một loại giao dịch, mặc dù nó là một trong những loại tốt nhất liên quan đến việc thanh toán có lãi một cách nhanh chóng.  Tùy chọn cao / thấp là một loại đơn giản và cũng đơn giản vì tất cả những gì nhà giao dịch cần làm là dự đoán kết quả của một giao dịch mà bạn đã thực hiện một cách chính xác trong một khoảng thời gian định trước.  Nếu bạn dự đoán rằng một tài sản sẽ giao dịch ở mức giá thấp hơn và hóa ra là như vậy vào thời gian ngừng, thì mức trung bình đó là từ 80 đến 100 phần trăm cho mỗi dự đoán cao / thấp.  Khoảng thời gian ngắn nhất mà bạn có thể đặt trước trong khi đưa ra dự đoán là 60 giây và tối đa bốn giờ đối với các nhà giao dịch thích dành thời gian của họ.

Trên trang web của họ, Pocket Option tuyên bố rằng bạn có thể nhận được tới 218% tiền thanh toán cho các dự đoán cao / thấp thành công.  Mặc dù con số này quá cao so với thực tế, nhưng bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền chỉ trong vài phút nếu bạn có kinh nghiệm dự đoán chính xác.  Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với các tùy chọn cao / thấp vì hậu quả của quá nhiều dự đoán không chính xác là tổn thất mà bạn có thể không lấy lại được.

Tài  khoản demo của Pocket Option

Pocket Option có tài khoản demo dành cho những người cảnh giác với việc mất tiền bằng tài khoản thực.  Lợi ích cốt lõi của tính năng này là bạn thậm chí không cần đăng ký để có quyền truy cập vào tài khoản demo.  Tất cả những gì bạn cần làm là điều hướng đến trang web của họ và nhấp vào nút tài khoản demo.  Quản trị viên sẽ chỉ định 10.000 đô la tiền ảo mà bạn có thể sử dụng để đưa ra dự đoán cao / thấp.  Lưu ý rằng tài khoản demo có lợi cho cả những nhà giao dịch có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm.

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể sử dụng nó để xác định xem liệu tất cả những điều tích cực về khoản thanh toán cao từ nền tảng này có đúng hay không.  Nếu một nhà giao dịch như vậy không ấn tượng với nền tảng này, họ có thể đơn giản rút tiền, điều này dễ dàng hơn là phải rút tiền từ tài khoản thực và sau đó đóng nó.  Một nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm có thể sử dụng nền tảng này để thực hành nghệ thuật giao dịch.  Những người thích trải nghiệm họ nhận được từ bản demo miễn phí có thể chuyển sang đăng ký tài khoản trực tiếp.

Tài khoản Demo của Pocket option
Tài khoản Demo của Pocket option

Tiền thưởng của Pocket Option

Pocket Option cung cấp cho bạn 50% tiền thưởng tiền gửi của số tiền đầu tư ban đầu mà bạn thực hiện khi mở tài khoản trực tiếp.  Mục đích của khoản tiền gửi này là để khuyến khích các nhà giao dịch mới thực hiện các khoản tiền gửi khổng lồ khi họ đăng ký.  Hãy nhớ rằng số tiền tối thiểu mà một người có thể thực hiện khi ký quỹ ban đầu là $ 50 và $ 1 cho mỗi giao dịch.  Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được 75 đô la để bắt đầu thực hiện giao dịch sau khi gửi tiền vào tài khoản tối thiểu.  Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép rút tiền thưởng của mình cho đến khi bạn đã thực hiện một số giao dịch cụ thể bằng cách sử dụng hệ thống.  Điều kiện ngăn cản những người dùng có ý định đánh lừa hệ thống bằng cách đăng nhập và sau đó rút khoản đầu tư ban đầu của họ cộng với tiền thưởng đi kèm.

Giao dịch di động của Pocket Option

Trong thời đại ngày nay nhiều người thích sử dụng ứng dụng di động hơn ứng dụng máy tính để bàn, hầu hết mọi người muốn biết trước liệu ứng dụng họ đã sử dụng trên web có khả dụng trên thiết bị di động của họ hay không.  Pocket Options có nền tảng trên web và các ứng dụng di động bổ sung có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.  Những điều này có thể hữu ích cho những người muốn giao dịch khi đang di chuyển.

Gửi tiền và rút tiền tại Pocket Option

 Pocket Options có giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng gửi và rút tiền.  Tiền gửi được chấp nhận từ hơn 50 phương thức thanh toán bao gồm các phương thức phổ biến như Mastercard, Visa, Bitcoin, Litecoin, Netteler và thẻ ghi nợ.  Số tiền tối thiểu bạn có thể rút trong một giao dịch là $ 10.  Lưu ý rằng nhà môi giới này không tính phí hoa hồng cho các giao dịch này, điều này mang lại cho nó lợi thế cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác trong cùng một thị trường ngách.

Hỗ trợ khách hàng của Pocket Option

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trên website luôn sẵn sàng phục vụ.  Một nhà giao dịch tiềm năng có thể gửi email cho các phòng ban khác nhau, bắt đầu trò chuyện trực tiếp hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí được cung cấp.  Bạn cũng có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ để gửi tin nhắn trực tiếp.

Pocket Option có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Pocket Option có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Thời gian phản hồi nhanh chóng và nhóm chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng các mối quan tâm của khách hàng.  Trang web cũng cung cấp các liên kết truyền thông xã hội đến Twitter, Facebook và các mạng xã hội phổ biến khác.

Pocket Option là nhà môi giới lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện các giao dịch demo.  Trang web cung cấp các tính năng tuyệt vời cho các nhà giao dịch của nó.  Khoản tiền gửi tối thiểu thấp nhất và phí giao dịch khiến nó trở thành điểm khởi đầu lý tưởng cho người mới bắt đầu.  Pocket Option có bố cục tài khoản đơn giản và nó cung cấp cho các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân một sân chơi bình đẳng.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.