Đánh giá ưu/ nhược điểm sàn Binomo

Binomo là 1 sàn nằm trong top 10 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đang được đánh giá cao với nền tảng cùng với các điều kiện giao dịch lý tưởng hướng tới lợi ích của khách hàng.

Dưới đây là những đánh giá chi tiết nhất về sàn Binomo giúp cho các nhà đầu tư có được những hiểu biết và kiến thức nhất định trước khi tham gia giao dịch.

Sàn giao dịch Binomo
Sàn giao dịch Binomo

Tổng quan về Binomo

Binomo là công ty môi giới quyền chọn nhị phân tại châu Âu được thành lập năm 2014 dưới sự quản lý điều hành bởi Stagord Resources Ltd có địa chỉ đăng ký tại Nicosia, Cộng hòa Cyprus theo giấy phép đăng ký số HE338508.

Tuy nhiên, toàn bộ website của công ty thuộc quyền quản lý của Tiburon Corporation Limited có trụ sở tại Cộng hòa Seychelle được coi là đơn vị cung cấp dịch vụ.

Mặc dù mới có mặt trên thị trường cách đây 7 năm thế nhưng Binomo đã nhanh chóng phát triển và vươn lên thành 1 trong những sàn Binary Option hàng đầu khi thu hút 1 lượng trader đông đảo trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, ước tính có tới gần 300.000 nhà đầu tư lựa chọn giao dịch Binary Options tại Binomo với tốc độ tăng trưởng mạnh theo thời gian.

Mục tiêu hàng đầu mà Binomo hướng tới là 1 sàn giao dịch mang đẳng cấp quốc tế, coi quyền lợi khách hàng là trung tâm với các điều kiện tối ưu giúp các nhà đầu tư giao dịch thuận lợi cùng sự phát triển các sản phẩm và công cụ giao dịch mới đi cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Cũng bởi lẽ đó, Binomo được đánh giá là 1 sàn giao dịch sáng tạo và tiên tiến nhất trên thị trường.

Sự uy tín cùng với việc phát triển không ngừng nghỉ, trái ngọt đã đến với Binomo khi đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Công ty môi giới chứng khoán tốt nhất trong mảng Binary Options cho người mới năm 2015 của Forex Expo Awards cùng với Công ty môi giới chứng khoán tốt nhất năm trong mảng Binary Options năm 2016 của IAIR Awards.

Binomo là sàn BO uy tín
Binomo là sàn BO uy tín

Đánh giá ưu/nhược điểm của sàn Binomo

Là 1 trong những nhà môi giới hàng đầu trong thị trường nhị phân, Binomo đang xây dựng cho mình những thế mạnh riêng sao với các broker khác trên thị trường.

Dưới đây là những ưu điểm và mặt còn hạn chế của sàn nhị phân Binomo

Ưu điểm của Binomo

Số  tiền nạp tối thiểu chỉ 10$: đây là 1 mức nạp nhằm tạo điều kiện cho tất cả các nhà đầu tư tham gia, nhất là với những trader mới và có số vốn không nhiều. Với mức nạp này, Binomo là cái tên được gợi nhắc đầu tiên trong tâm thức của bất cứ người chơi nào trong khi rất nhiều sàn giao dịch yêu cầu mức minimum Deposit từ 100$ đến 200$.

Giao dịch tối thiểu chỉ từ 1$: Nếu bạn thực sự là trader mới đang tập tành đành tư thì ắt hẳn với mức giao dịch chỉ từ 1$, bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng gì nhiều về rủi ro cho dù bạn có dự đoán sai. Chỉ hơn 20.000 VND cho 1 lần giao dịch để bạn trải nghiệm và nâng cao kỹ năng, bạn thấy có xứng đáng?

Rút tiền nhanh chóng chỉ từ 10$: lại là 1 con số quá hấp dẫn: Ngay khi có 10$, bạn đã có thể rút nó về túi của mình rồi. Mặt khác, tất cả thu nhập dù lớn hay nhỏ của nhà đầu tư đều có thể thực hiện rút tiền nhanh chóng với các lựa chọn hình thức thanh toán đa dạng, các yêu cầu rút tiền được xét duyệt trong khoảng từ 3-4 giờ và chậm nhất là 24 giờ, không mất phí. Đây là một trong các tiêu chuẩn nổi bật của Binomo.

Lựa chọn giao dịch đa dạng: với hơn 70 loại tài sản chính cùng quyền chọn Call/Put (Lên/xuống) với tỷ lệ lợi nhuận quyền chọn lên tới trên 80%, các nhà đầu tư có vô vàn sự lựa chọn về loại tài sản mà mình muốn đầu tư. Không những thế, giá cả các tài sản được công bố bởi các nhà cung cấp thông tin hàng đầu thế giới như Tomson Reuters nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

An toàn và minh bạch: Hoạt động của Binomo được quy định và giám sát bởi Trung tâm điều chỉnh quan hệ trên thị trường chứng khoán của Nga (FMRRC) đồng thời đang trên đà nhận giấy phép của các tổ chức giám sát tài chính uy tín khác là CySEC và CPO. Tiền vốn của nhà đầu tư được tách biệt và ủy thác tại các ngân hàng hàng đầu châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ bảo mật cũng như sự đảm bảo an toàn tuyệt đối trong các giao dịch của mình để có thể hạn chế những rủi ro thấp nhất.

Chương trình đào tạo miễn phí liên tục: nếu sàn BO nào coi trọng việc đào tạo chứng tỏ sàn đó rất quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể vững tâm hơn khi bước vào bất cứ 1 cuộc đầu tư nào nếu trong đầu bạn nắm rõ cách thức, luật chơi và có những kiến thức căn bản.

Đánh giá Binomo
Đánh giá Binomo

Đa dạng tài khoản: nếu IQ Option chỉ cung cấp 2 loại tài khoản là Demo và tài khoản thực thì BInomo mang đến cho bạn 4 tài khoản khác nhau: Demo, tài khoản Standard, tài khoản Gold và tài khoản VIP. Bởi vậy sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các trader bao gồm cả chuyên gia hay người mới bắt đầu.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp:  Các nhân viên người Việt của Binomo luôn chủ động tư vấn cho các nhà đầu tư các vấn đề nảy sinh trong quá trình giao dịch với các công cụ chat trực tuyến, email hay điện thoại. Đồng thời các thông tin khiếu nại hoặc sự cố luôn được xử lý nhanh chóng và triệt để.

Nhược điểm của Binnomo

Giới hạn quyền chọn: dường như Binomo chỉ mạnh ở quyền chọn Call/put mà không chú trọng tới các Một chạm (One Touch) hay quyền chọn Trong/Ngoài.

Thời gian của một phiên đầu tư ngắn: chỉ 30s cho 1 phiên đầu tư sẽ thật khó để các trader mới đưa ra được dự báo chính xác tuyệt đối. Với các chuyên gia, có thể đây lại là 1 lợi thế bởi họ không bị mất quá nhiều thời gian đợi chờ kết quả nhưng với nhiều người chưa có kinh nghiệm, hẳn điều này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cao.

Giao diện web đôi khi vẫn gặp phải nhiều vấn đề như lag, chậm tuy rất hiếm khi xảy ra

Phí rút tiền là 10%, không nhỏ nhưng bù lại thời gian rút tiền lại cực nhanh

Nói tóm lại, xét về các khía cạnh, chắc chắn Binomo vẫn là sàn Bo được đánh giá cao. Mặc dù còn 1 vài hạn chế nhưng những điều đó không ảnh hưởng nhiều so với kho ưu điểm đồ sộ của nó.

Nếu bạn là 1 trader bạn nên xem xét đa chiều để đưa ra quyết định đúng đắn.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.