Đánh giá ứng dụng tiền mặt Cash App: Chuyển tiền, đầu tư và tiền điện tử

Cash App bắt đầu là một nền tảng chuyển tiền dựa trên ứng dụng, tương tự như Venmo. Tuy nhiên, trong năm ngoái, nó đã phát triển thành một nền tảng dịch vụ tài chính cho phép không chỉ gửi tiền hoặc tiền điện tử mà còn cả các khoản đầu tư và hơn thế nữa.

Nhưng bạn có nên cân nhắc việc sử dụng nó làm nền tảng đầu tư chính của mình không? Điều đó vẫn còn để xem – nhưng nếu bạn tò mò, bạn không nên thử.

Ứng dụng tiền mặt  Cash App là gì?

Ứng dụng Cash là một phần của Square, Inc. Ứng dụng này cho phép các doanh nghiệp và cá nhân gửi và nhận tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Ứng dụng Cash có trụ sở tại San Francisco, CA.  Square nghe có quen không? Đó là bởi vì chúng tôi cũng đã nói về Square như một trong những dịch vụ xử lý thẻ tín dụng tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2013 với tên gọi Square Cash, dịch vụ này đã không thay đổi nhiều kể từ khi được giới thiệu.

Cash App cung cấp những gì?

Ứng dụng Cash cho phép gửi và nhận tiền mặt bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Nó có sẵn cho các doanh nghiệp và cá nhân. Mặc dù, nếu bạn định sử dụng cả hai loại tài khoản, bạn sẽ muốn tạo một tài khoản cho mỗi loại.

Sau khi nhận được tiền, bạn sẽ cần chuyển tiền từ Ứng dụng tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của mình.  Sử dụng tài khoản ngân hàng được liên kết hoặc thẻ ghi nợ, bạn có thể chuyển tiền trong khoảng ba ngày. Chuyển khoản tức thì có sẵn với một khoản phí bổ sung.

Sau khi xác minh danh tính của bạn trên ứng dụng, bạn sẽ có thể gửi tới 2.500 đô la mỗi tuần. Nếu không có xác minh danh tính, bạn bị giới hạn ở 250 đô la mỗi tuần. Người nhận cũng phải xác minh danh tính của họ. Đối với người nhận, giới hạn là 1.000 đô la mỗi 30 ngày và không giới hạn sau khi xác minh danh tính.

Ngoài ra, bạn có thể gửi tiền trực tiếp vào tài khoản Ứng dụng tiền mặt của mình.

Tiền có thể được gửi từ Ứng dụng tiền mặt hoặc trang web cash.app. Ứng dụng Cash tạo thẻ $ Cashtag cho mỗi người dùng, giúp điền thông tin liên hệ khi gửi tiền – mặc dù bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Visa, Mastercard, American Express và Discover.

Thẻ tiền mặt và tiền gửi trực tiếp

Nếu bạn muốn chi tiêu tiền mặt trực tiếp từ tài khoản Ứng dụng tiền mặt của mình, bạn có thể nhận được Thẻ tiền mặt, đây là thẻ ghi nợ Visa. Thẻ rút tiền mặt cũng có thể được sử dụng để rút tiền ATM.

Tăng tiền mặt

Tăng Tiền Mặt là một chương trình giảm giá có sẵn thông qua Thẻ Tiền Mặt. Bằng cách sử dụng Thẻ tiền mặt của bạn cùng với Tăng tiền mặt tại các cửa hàng cà phê, nhà hàng và các cửa hàng bán lẻ khác, bạn có thể nhận được chiết khấu.

Sau khi có Tăng tiền mặt, bạn có thể lưu nó từ ứng dụng để sẵn sàng sử dụng trên Thẻ tiền mặt của bạn.

Tại sao Ứng dụng tiền mặt so với Tất cả các Dịch vụ Thanh toán ngang hàng khác?

 Ưu điểm của Ứng dụng tiền mặt là nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và thậm chí không yêu cầu người nhận phải có tài khoản Ứng dụng tiền mặt.  Tiền được chuyển thẳng vào thẻ ghi nợ của người nhận.

Đầu tư vào tiền điện tử

Ứng dụng Tiền mặt cho phép bạn mua và bán bitcoin trực tiếp từ tài khoản Ứng dụng tiền mặt của mình. Bạn phải có tiền trong tài khoản Ứng dụng tiền mặt của mình để mua bitcoin.Bitcoin bạn đã mua trực tiếp trong Ứng dụng tiền mặt của mình có thể được bán.

Nếu bạn có ví bên ngoài, bạn có thể chuyển bitcoin vào đó.  Quá trình này mất từ ​​30 đến 40 phút.  Bạn cũng có thể gửi bitcoin trị giá lên đến 10.000 đô la trong bất kỳ khoảng thời gian bảy ngày nào.

Trên Apple App Store, Cash App có xếp hạng 4,6 / 5,0 với tổng số 287,7 nghìn xếp hạng. Trên cửa hàng Google Play, nó có xếp hạng 3,8 / 5,0, với tổng số 123,3 nghìn xếp hạng.  Một số tính năng của ứng dụng bao gồm lịch sử hoạt động và danh sách các địa chỉ liên hệ mà bạn đã nhập để gửi tiền nhanh hơn.

Đầu tư vào cổ phiếu

Ứng dụng Cash hiện cũng cho phép người dùng đầu tư vào cổ phiếu và có thể bắt đầu với số tiền ít nhất là 1 đô la. Điều này rất có thể so sánh với các dịch vụ khác như Robinhood và WeBull.

Cash App chỉ có các tùy chọn đầu tư hạn chế, nhưng chúng cho phép bạn đầu tư vào cổ phiếu phân đoạn – đây là một cách tuyệt vời để xây dựng danh mục đầu tư chỉ với một lượng tiền mặt nhỏ.

Có bất kỳ khoản phí nào không?

Có – phí 3% khi gửi tiền mặt qua thẻ tín dụng.  Không tính phí khi gửi tiền mặt bằng thẻ ghi nợ.  Người nhận tiền mặt không phải trả bất kỳ khoản phí nào.  Tiền gửi ngay phải chịu phí từ 1% đến 1,5%.

Nhận thanh toán trên tài khoản doanh nghiệp sẽ phải trả phí 1,5%.

Tiền của tôi có an toàn không?

Mặc dù Ứng dụng tiền mặt sử dụng mã hóa trong ứng dụng của mình và trên trang web, nhưng không có bảo hiểm FDIC. Cash App cũng sử dụng phần mềm phát hiện gian lận.

Để tăng cường bảo mật, bạn có thể tận dụng tính năng Khóa bảo mật của Ứng dụng Cash, xác thực hai yếu tố và quy trình ủy quyền Face ID hoặc Touch ID của điện thoại.

Nó có đáng tin không?

Với sự đơn giản của nó và sự hậu thuẫn của một thương hiệu có uy tín (Square), Ứng dụng tiền mặt rất đáng để thử. Nếu bạn có nhu cầu gửi tiền mặt từ thẻ tín dụng cho người khác hoặc doanh nghiệp, Ứng dụng tiền mặt chắc chắn có thể thực hiện nhiệm vụ mà không gặp bất kỳ vấn đề g

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.