Đánh giá sàn giao dịch 24Option

Đánh giá sàn giao dịch 24Option

24Option được điều hành bởi Rodeler Limited, một Công ty Đầu tư có trụ sở tại Síp.  Nó được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp với giấy phép CIF số 207/13.  Không giống như một số nhà môi giới và nhà cung cấp dịch vụ cá cược tràn lan khác, rất ít thông tin có sẵn về công ty trên trang web của họ như họ đã kinh doanh được bao lâu, người quản lý hoặc chủ sở hữu là ai và có bao nhiêu tài sản đang được quản lý.

Sàn giao dịch 24Option
Sàn giao dịch 24Option

Độ tin cậy của 24Option

24Option có nhiều kết quả khác nhau khi nói đến độ tin cậy.  Một tiêu cực lớn là nhà môi giới chỉ được quản lý ở Síp.  Điều này vẫn thuộc cơ chế quản lý của EU nhưng có thể không mạnh bằng các cơ chế quản lý khác phát triển hơn như Anh hoặc Đức.

Một yếu tố khác chống lại nhà môi giới là thiếu giao dịch cắt lỗ được đảm bảo bên ngoài nước Pháp.  Về mặt sáng sủa, 24Option tham gia vào quỹ bồi thường cho nhà đầu tư nếu nhà môi giới bị vỡ nợ.  Ngoài ra, tiền của khách hàng dường như được bảo vệ tốt với phần mềm chống gian lận bao gồm cả ClickSSL và Thawte.  Tính năng bảo vệ số dư âm, giúp khách hàng không bị mất nhiều hơn số tiền gửi ban đầu, cũng được áp dụng theo quy định mới của EU.

Nền tảng giao dịch của 24Option

Giống như hầu hết các nhà môi giới khác, 24Option cho phép các nhà giao dịch tải xuống và sử dụng nền tảng MetaTrader 4 (MT4).  Nền tảng này là một tiêu chuẩn công nghiệp và cho phép lập biểu đồ và phân tích nâng cao.  Các nhà giao dịch không muốn sử dụng phần mềm này cũng có thể sử dụng nền tảng máy tính để bàn của 24Option, tốt hơn so với nền tảng trung bình của ngành.  Ví dụ: nền tảng máy tính để bàn có bảng giá có thể tùy chỉnh và minh bạch để dễ dàng giao dịch và thực hiện.  Nó cho phép lập biểu đồ nâng cao với “trình hướng dẫn chỉ báo” cho phép các nhà giao dịch xây dựng các biểu đồ tùy chỉnh.  Các nhà giao dịch cũng có thể xây dựng danh sách theo dõi chỉ bằng cách nhấp vào ngôi sao bên cạnh bất kỳ cặp tiền tệ nào.  Cặp đôi này sau đó sẽ xuất hiện trong danh sách yêu thích.

Các nhà giao dịch cũng có thể rời khỏi các lệnh có điều kiện và có các tùy chọn giao dịch cắt lỗ và chốt lời cho phép bảo hiểm rủi ro.  Cuối cùng, không giống như một số nhà môi giới, 24Option hiển thị định vị của các khách hàng khác, vì vậy các nhà giao dịch biết các nhà giao dịch khác cảm thấy như thế nào (tăng hoặc giảm) về bất kỳ công cụ nào.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại 24Option

Hỗ trợ khách hàng khá tốt và 24Option đạt điểm cao trong hạng mục này.  Ví dụ: trò chuyện trực tuyến có sẵn cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại, đồng thời hỗ trợ 24 giờ qua điện thoại hoặc email 5 ngày một tuần.

Ngoài giờ làm việc, hỗ trợ rô-bốt có thể trả lời nhiều câu hỏi thường gặp và dễ dàng tìm thấy ở phần dưới bên phải của hầu hết các trang web của họ.  Nhà môi giới cũng có một danh sách các Câu hỏi thường gặp cơ bản nhất trên trang web của họ.  Hỗ trợ phương tiện truyền thông xã hội có sẵn thông qua Twitter, nơi có thể tìm thấy một số video tóm tắt thị trường hàng ngày hữu ích.

Sản phẩm đầu tư của 24Option

24Option cũng đạt điểm cao đối với một loạt các sản phẩm đầu tư của mình.  Mặc dù trang web có ít cặp tiền tệ hơn một chút so với các nhà cung cấp khác, nhưng họ cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng rãi trong giao dịch tiền điện tử (bao gồm các cặp với các loại tiền chính như Bitcoin / USD, Bitcoin / EUR, Bitcoin / GBP, v.v.).

Ngoài ra, họ cung cấp giao dịch hơn 160 cổ phiếu riêng lẻ, đây là một lợi thế rõ ràng cho một nhà giao dịch muốn tham gia vào hoạt động đó.  Các sản phẩm giao dịch khác như vàng và dầu là tiêu chuẩn và 24Option cung cấp giao dịch nhiều mặt hàng giống như các nhà cung cấp khác với mức chênh lệch cạnh tranh.

Công cụ nghiên cứu và thông tin chi tiết

Một loạt các sản phẩm nghiên cứu đã dẫn đến các kết quả khác nhau cho 24Option.  Ví dụ: nhà môi giới đã hợp tác với Trading Central để cung cấp phân tích kỹ thuật toàn diện hoàn chỉnh với các điểm vào và ra, biểu đồ giao dịch và định vị được đề xuất.  Video và lịch thị trường cũng có sẵn để giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định của họ.  Nhưng nhà môi giới đi sau các đồng nghiệp của mình trong các lĩnh vực như phát trực tuyến tin tức hoặc nghiên cứu cơ bản.  Những công cụ này có thể hữu ích trong việc đưa ra các quyết định giao dịch dài hạn và 24Option đang gặp bất lợi trong cạnh tranh khi cung cấp các dịch vụ này.

Chương trình đào tạo tại 24Option

Các sản phẩm giáo dục do 24Option cung cấp khá tốt.  Có một số video giải thích nhiều khái niệm như giao dịch CFD.  Các video khác bao gồm các chủ đề như lệnh chờ, phân tích xu hướng, quản lý rủi ro, tính toán pips, giao dịch hỗ trợ và kháng cự.  Hội thảo trên web được tổ chức tối đa 10 lần mỗi tháng, với ít nhất hai hội thảo dành riêng cho phân tích kỹ thuật cơ bản và trung cấp.  Có một phần riêng liên quan đặc biệt đến giao dịch ngoại hối với các khái niệm độc đáo của nó cũng như bảng thuật ngữ với các thuật ngữ chính quan trọng đối với giao dịch CFD.

24Option rất chú trọng đến đào tạo
24Option rất chú trọng đến đào tạo

Trải nghiệm 24Option trên di động

Trải nghiệm di động của 24Option là đủ nhưng không phải là hàng đầu.  Ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn trên cả iOS và Android, nhưng không có trang web dành riêng cho thiết bị di động nào dành riêng cho trải nghiệm trên máy tính để bàn.  Ứng dụng cung cấp mã hóa vân tay, nhưng đây là một phần của Touch ID của Apple và không phải là xác thực yếu tố riêng biệt do nhà môi giới cung cấp.

Nhiều tính năng tương tự giúp trải nghiệm máy tính để bàn dễ chịu cũng có sẵn trong ứng dụng.  Ví dụ: báo giá hấp dẫn cho phép các nhà giao dịch dễ dàng xem tài sản đang giao dịch ở đâu.  Một biểu đồ nhỏ cũng cho thấy xu hướng ngắn hạn.  Cũng có thể để lại các lệnh có điều kiện, lệnh cắt lỗ và chốt lời trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, do đó, các nhà giao dịch có toàn quyền kiểm soát các vị trí của họ.

Có thể dễ dàng tạo danh sách theo dõi trên thiết bị di động bằng cách chỉ cần chạm vào ngôi sao ở bên trái của cặp tiền tệ.  Điều này sẽ thêm cặp vào danh sách yêu thích có thể dễ dàng lọc để giao dịch nhanh hơn.  Việc lập biểu đồ cũng dễ dàng với ứng dụng.  Các nhà giao dịch có thể dễ dàng chuyển đổi khung thời gian để xem các cơ hội giao dịch khác nhau.

Các nghiên cứu kỹ thuật như đường trung bình động cũng có thể nhanh chóng được thêm vào biểu đồ di động để giúp các nhà giao dịch xác định cơ hội giao dịch và theo dõi các vị trí hiện có.  Ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp gần 100 chỉ báo kỹ thuật khác nhau nhưng thiếu trình hướng dẫn chỉ báo có sẵn trong phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Một bất lợi đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động so với các nhà cung cấp khác là thiếu thông báo giá hoặc nguồn cấp tin tức.  Các nhà cung cấp dịch vụ khác cung cấp các tùy chọn này có thể giúp nâng cao trải nghiệm giao dịch.

Hoa hồng và phí của 24Option

So với các nhà môi giới khác, cấu trúc phí của 24Option tương đối cao.  Ví dụ: dường như không có bất kỳ khoản chiết khấu có ý nghĩa nào đối với khối lượng giao dịch lớn hơn mặc dù cung cấp bốn loại tài khoản khác nhau.  Nhưng có những khoản phí cao đối với các tài khoản không hoạt động có thể lên tới € 200 mỗi tháng sau sáu tháng.  Nhà môi giới cũng tính phí duy trì hàng tháng là € 10.  Cuối cùng, phí rút tiền khoảng 3,5% được áp dụng sau lần rút tiền đầu tiên.  Về mặt sáng sủa, không có phí đặt cọc, hoa hồng hoặc phí tài chính.  Số tiền tối thiểu cần thiết để mở tài khoản là € 100.

Mức phí cao của 24Option và việc thiếu thông tin được công bố về công ty nên khiến các tín đồ của công ty phải căng thẳng.  Nhưng chất lượng của các dịch vụ giáo dục và hỗ trợ khách hàng hữu ích của nó sẽ hữu ích cho các nhà giao dịch mới. 

Tài khoản của 24Option

Đánh giá ưu- nhược điểm

Ưu điểm

 Các nhà giao dịch có thể truy cập tin tức tài chính hàng ngày trên nguồn cấp dữ liệu twitter của 24Option

24Option có một loạt các video giáo dục, họ cũng cung cấp tới 10 hội thảo trên web trực tiếp mỗi tháng

Công cụ tính toán giá trị pip cho biết chính xác mức lãi hoặc lỗ của bạn với mỗi lần di chuyển pip

Nhược điểm

Nền tảng máy tính để bàn và di động không cung cấp tin tức phát trực tiếp

24Option có phí duy trì và rút tiền cao

Không có nghiên cứu cơ bản

24Option thiếu bất kỳ tính năng đặc biệt nào đôi khi có sẵn cho các nhà giao dịch khác, chẳng hạn như giao dịch xã hội.  Các tính năng khác như giao dịch tự động hoặc kiểm tra lại các chiến lược giao dịch nhất định có sẵn thông qua nền tảng MT4, nhưng không có thông qua nền tảng máy tính để bàn.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.