Đánh giá sàn Finmax

Đánh giá sàn Finmax

Mặc dù là 1 nhà môi giới tương đối mới, thế nhưng sàn Finmax đã nhanh chóng phát triển với những ưu thế riêng. Không phải ngẫu nhiên mà Finmax có mặt trong top 10 sàn BO uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường tài chính.

Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ lý do.

Giới thiệu về sàn Fimax

Finmax là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân hoạt động ở Sofia, Bulgaria, được cấp phép tại Seychelles và giao dịch từ năm 2016. Trong khi là một nhà môi giới tương đối mới, họ có một nền tảng giao dịch riêng, được phát triển đặc biệt cho họ, trên đó họ cung cấp nhiều thời gian hết hạn từ  Tùy chọn 60 giây đến 4 tháng, cung cấp một loạt các tính năng giao dịch khác.

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân cụ thể này cung cấp tới 75 tài sản, bao gồm tất cả những tài sản mà bạn mong đợi từ một nhà môi giới bao gồm kim loại, dầu, chỉ số và các cặp tiền tệ.  Nền tảng giao dịch riêng của họ hỗ trợ giao dịch di động và với một tỷ lệ lớn các nhà giao dịch Nga, trang web có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga.

 Khi quyết định xem Finmax có phải là nhà môi giới quyền chọn nhị phân phù hợp với bạn hay không, có rất nhiều điều cần xem xét.  Nghiên cứu có thể mất thời gian, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn.  Từ giao dịch và các loại tài khoản đến hỗ trợ khách hàng và thông tin về tiền gửi và rút tiền, chúng tôi mang đến cho bạn tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định khi chọn người để giao dịch.

Đánh giá sàn Fimax
Đánh giá sàn Fimax

Các loại tài khoản của sàn Finmax

Các loại tài khoản khác nhau có sẵn từ Finmax phụ thuộc rất nhiều vào mức đầu tư bạn chuẩn bị thực hiện.  Nếu bạn đang hy vọng kiếm được một số lợi nhuận tốt từ trải nghiệm giao dịch quyền chọn nhị phân của mình, thì bạn cần cân nhắc xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận ở mức 5 đô la cho mỗi giao dịch với khoản tiền gửi 250 đô la.  Đối với những người muốn đầu tư nhiều hơn, có nhiều loại tài khoản để lựa chọn, tất cả đều yêu cầu mức ký quỹ khác nhau.

Tài khoản đồng

 Chủ tài khoản đồng có thể mở một tài khoản với số tiền gửi tối thiểu là 250 đô la, cho phép bạn truy cập vào các giao dịch trên hơn 75 tài sản bao gồm các cặp tiền tệ, tài sản, chứng khoán và chỉ số và tiền thưởng lên đến 25%.  Với tối thiểu $ 5 cho mỗi giao dịch, đây là một tài khoản tuyệt vời cho những người mới tham gia giao dịch và muốn làm quen với trang web trước khi tăng mức đầu tư và nâng cấp tài khoản của bạn.

Tài khoản bạc

 Quyền truy cập một tháng vào các tín hiệu giao dịch và người quản lý tài khoản cá nhân là tất cả những lợi ích mà chủ tài khoản bạc Finmax có thể mong đợi cho khoản tiền gửi 1.000 đô la của họ.  Đây là tài khoản nổi tiếng nhất được cung cấp và là một bước tiến tốt cho những người đã quen thuộc với giao dịch quyền chọn nhị phân hoặc những người muốn gửi nhiều hơn 250 đô la cơ bản.

Tài khoản vàng

Nếu bạn muốn tăng tiền đặt cược và đang tìm kiếm thêm từ kinh nghiệm giao dịch của mình thì với khoản tiền gửi 5.000 đô la, với tư cách là chủ tài khoản vàng, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc rút tiền chỉ mất 24 giờ để xử lý so với thời gian lâu hơn với đồng hoặc  các tài khoản bạc.  Phần thưởng khi cung cấp cũng được tăng lên đến 75% và có sẵn các công cụ giáo dục khác.

Tài khoản bạch kim

 Với khoản tiền gửi 25.000 đô la, chủ tài khoản bạch kim có thể được hưởng lợi từ một số tính năng bổ sung được cung cấp cho chủ tài khoản vàng bao gồm + 4% lợi nhuận cho mỗi giao dịch.  Tài khoản này phù hợp hơn với nhà giao dịch quyền chọn nhị phân nghiêm túc hơn đã có một mức độ kinh nghiệm nhất định trong giao dịch.  Các công cụ giáo dục bao gồm hội thảo trên web, video, phân tích hàng ngày và tín hiệu giao dịch không giới hạn cũng có sẵn cho những người mở tài khoản bạch kim.

Tài khoản VIP

 Như bạn mong đợi, tài khoản VIP mang lại cho bạn tất cả các lợi ích của các tài khoản trên và hơn thế nữa.  Khoản tiền gửi tối thiểu là 100.000 đô la và chủ tài khoản có thể hưởng lợi từ tiền thưởng lên đến 100% cũng như vô số công cụ và lợi ích khác bao gồm người quản lý làm việc 24/7 và quyền truy cập hội thảo trên web dành cho tất cả các VIP.

Tính năng giao dịch và các khoản thanh toán của sàn Finmax

Trong khi một số nhà môi giới cung cấp vô số loại giao dịch, những người khác thích giữ nó đơn giản và cung cấp một số lựa chọn, đặc biệt khi nền tảng của họ nhắm đến những người muốn đơn giản hóa giao dịch tùy chọn nhị phân của họ.  Finmax chỉ cung cấp hai loại giao dịch:

Giao dịch tại sàn Finmax
Giao dịch tại sàn Finmax

Giao dịch cao / thấp

 Như tên sẽ gợi ý, giao dịch cao / thấp là khi bạn dự đoán liệu giá của tài sản hiện tại sẽ tăng hay giảm trong thời gian hết hạn được chỉ định.  Còn được gọi là quyền chọn mua / bán, lệnh gọi là khi giá vượt lên trên và đặt là khi giá xuống dưới giá của tài sản tại thời điểm đặt giao dịch.

Giao dịch cao / thấp

 Tương tự như quyền chọn cao / thấp, kiểu giao dịch trên / dưới dự đoán liệu tài sản sẽ kết thúc cao hơn hay thấp hơn giá, chỉ khác là giá cụ thể do nhà môi giới đặt.  Một lần nữa, có rất nhiều tên gọi cho các loại tùy chọn này, vì vậy điều cần thiết là phải hiểu chính xác những gì bạn đang giao dịch.  Một tên khác bạn có thể thấy ngoài trên / dưới hoặc cao / thấp là trên / dưới.

Một số nhà môi giới thích khoe khoang các khoản thanh toán có vẻ quá tốt là đúng, đó thường là dấu hiệu cho thấy họ chỉ là như vậy.  Nhà môi giới cụ thể này cung cấp lợi nhuận 70-80%, là thực tế, nhưng có những khoản thanh toán cao hơn dành cho chủ tài khoản bạch kim hoặc VIP.  Khi chọn một nhà môi giới, hãy cẩn thận để không bị lôi kéo vào những nhà cung cấp hơn 90%.

 Như chúng ta đã thảo luận trong phần giới thiệu về Finmax ở trên, nhà môi giới cụ thể này cung cấp rất nhiều thời gian hết hạn từ các tùy chọn ngắn hạn 60 giây, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và đến 4 tháng.  Nhiều nhà môi giới cung cấp thời gian hết hạn không quá vài tuần, và không phải ai cũng cung cấp thời gian hết hạn ngắn như 60 giây.  Điều này có nghĩa là có một cái gì đó cho tất cả mọi người, cho dù bạn muốn thắng nhanh hay vui hơn khi chơi trò chơi lâu dài với các khoản đầu tư của mình.

Tiền thưởng và khuyến mãi sàn Finmax

Đối với một số nhà giao dịch, tiền thưởng và khuyến mãi được cung cấp có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi quyết định chọn một nhà môi giới cụ thể.  Nếu đó là tiền thưởng mà bạn đang tìm kiếm, Finmax cung cấp tiền thưởng chào mừng và tiền thưởng tiền gửi lên đến 100% tùy thuộc vào cấp tài khoản mà bạn mở.

Ngoài ra, họ cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi để giành giải thưởng như các ngày lễ cũng như các chương trình khuyến mãi hoàn tiền cho các ngành nghề cụ thể.

Gửi và rút tiền

Số tiền ký quỹ tối thiểu để mở tài khoản với Finmax là $ 250.  Điều này cung cấp cho bạn cấp tài khoản đồng giới thiệu.  Để bắt đầu giao dịch, miễn là bạn đã xóa tiền, bạn có thể bắt đầu giao dịch khi gửi tiền.  Nếu sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, điều này là ngay lập tức.  Thời gian rút tiền khác nhau tùy thuộc vào cấp tài khoản bạn có.

 Thời gian này có thể từ 24 giờ đến vài ngày.  Các khoản rút tiền sẽ được xử lý và trả lại theo cùng một phương thức mà chúng đã được sử dụng để gửi tiền ban đầu.

Các tính năng đặc biệt

 Có rất nhiều tính năng độc đáo có sẵn khi bạn mở tài khoản với Finmax.  Chúng tôi đã đề cập đến nền tảng đặt trước của họ, nhưng có lẽ một điều mà chúng ta nên làm nổi bật là các công cụ giáo dục mở rộng của họ bao gồm video, sách điện tử và hội thảo trên web cùng với các công cụ phân tích toàn diện của họ.

Ngoài ra còn có một tài khoản demo sau khi tài khoản của bạn đã được mở và xác minh, có nghĩa là bạn có thể dùng thử nền tảng này trước khi bắt đầu giao dịch bằng tiền thật.

Finmax có phải sàn uy tín
Finmax có phải sàn uy tín

Hỗ trợ khách hàng sàn Finmax

Trò chuyện trực tuyến 24/7, email và điện thoại.  Nếu bạn truy cập trang liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng có số điện thoại của Síp, London và Toronto, Canada.  Các số điện thoại này hoạt động từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, có các biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải để cho phép bạn gọi cho nhóm hỗ trợ trong khi trên máy tính để bàn, bạn có thể bắt đầu trò chuyện trực tuyến.  Khi nói đến hỗ trợ khách hàng với các ngôn ngữ bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga, họ là một nhà môi giới dễ tiếp cận.

Phần kết luận

Tóm lại, có rất nhiều điều để thích về Finmax.  Trang web của họ rõ ràng, ngắn gọn và dễ điều hướng, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch của mình và hưởng lợi từ trải nghiệm người dùng tốt.  Họ cung cấp mọi thứ bạn cần để giao dịch tùy chọn nhị phân thành công, bao gồm một loạt các công cụ và phương tiện giáo dục.

Các loại giao dịch rất đơn giản và nếu bạn chưa quen với giao dịch, có tùy chọn bắt đầu ở mức thấp.  Với giấy phép được công nhận và một nền tảng giao dịch tốt, chúng tôi nghĩ rằng đây là một nhà môi giới tuyệt vời, dành cho những người mới tham gia giao dịch và những người đã có nền tảng vững chắc hơn.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.