Đánh giá sàn Binarium cho phép bạn hiểu rõ về nền tảng Binarium

Luôn luôn khó khăn để tìm một nhà môi giới giao dịch đáng tin cậy trên thị trường đối với người mới.  Bài Đánh giá sàn Binarium này sẽ cho phép bạn hiểu rõ về nền tảng Binarium về nó là gì, những gì nó cung cấp và nhiều dịch vụ khác mà mọi người đang tìm kiếm. 

Sàn Binarium
Sàn Binarium

Giới thiệu về sàn Binarium

Binarium là một nền tảng giao dịch có trụ sở tại Síp đang cung cấp dịch vụ cho người dân từ năm 2012. Đây là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để bắt đầu hành trình giao dịch. Nó cung cấp các loại hình tiếp cận thị trường khác nhau như dầu tiền điện tử và vàng. Nó cũng cung cấp các loại tài khoản khác nhau để bắt đầu giao dịch. Binarium có một giao diện rất dễ sử dụng từ việc mở tài khoản để gửi tiền và rút tiền.

Nhóm hỗ trợ đang hoạt động tích cực và sôi nổi để hỗ trợ người dùng sớm nhất.  Hiện sàn Binarium đang hoạt động ở nhiều quốc gia.  Phương thức gửi và rút tiền không quá khó.  Nó cũng cung cấp các loại ưu đãi khác nhau và trả lại vào những dịp khác nhau.  Về công ty, không có quá nhiều thông tin.  Binarium.com được quản lý bởi công ty Binarium Limited với số đăng ký HE321566 và địa chỉ: Văn phòng 02, 9 Kappadokias, Dasoupoli, 2028, Nicosia, Cyprus.

Thành lập năm 2012

Người môi giới từ Síp

Cung cấp dịch vụ giao dịch cho khách hàng quốc tế

Giao diện thân thiện với người dùng

Sự an toàn và quy định của Binarium

 Binarium đang cung cấp dịch vụ của mình cho mọi người trong nhiều năm.  Điều đó cho thấy sự tin cậy của nền tảng này đối với người dùng do hoạt động minh bạch của nó trong nhiều năm.  Nền tảng này an toàn và bảo mật nhưng nó không được quy định tại thời điểm này. 

Binarium giữ tiền của người dùng trong các ngân hàng riêng biệt của Liên minh Châu Âu và cung cấp chính sách bảo mật nghiêm ngặt, hệ thống bảo mật 3d và phương thức thanh toán được Chứng nhận SSL.  Do đó, Binarium là một nền tảng an toàn để bắt đầu hành trình giao dịch.

Ưu đãi và điều kiện giao dịch của Binarium

 Điều kiện giao dịch là một phần rất quan trọng đối với các nhà giao dịch và nhà cung cấp nền tảng.  Các điều kiện giao dịch này giúp cả hai bên tuân thủ các yêu cầu của nhau để làm việc suôn sẻ.

Ưu đãi

Binarium cung cấp các loại tiền thưởng khác nhau cho người dùng tùy thuộc vào khoản đầu tư ban đầu của họ và các giải đấu khác để giành được các giải thưởng hấp dẫn khuyến khích người dùng tham gia tích cực vào thị trường giao dịch.  Khoản tiền gửi tối thiểu $ 5 là rất thấp và bạn thậm chí có thể tạo một tài khoản demo miễn phí.  Các nội dung sau được cung cấp:

Tiền tệ

Tiền điện tử

Kích thước

Hàng hóa

Điều kiện giao dịch và ưu điểm của Binarium

Số tiền tối thiểu để rút là $ 5, € 5, $ A5, ₽300 hoặc ₴ 150.

Rút tiền trong 1 giờ cho các thành viên đã xác minh

 Không thể rút tiền thưởng

 7 ngày giao dịch trong tuần

 100 phần trăm tiền thưởng cho lần gửi tiền đầu tiên

 Lợi nhuận lên đến 90% trên Binarium

 Số tiền tối đa để đầu tư tại Binarium là 10.000 đô la, 10.000 €, 10.000 đô la, ,000600.000 hoặc ₴ 250.000

 Thực hiện giao dịch nhanh chóng

Nhà môi giới hỗ trợ nền tảng giao dịch dựa trên web và ứng dụng di động.  Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đó là một Nhà môi giới Quyền chọn Nhị phân điển hình với lợi suất cao và các điều kiện tốt.  Nhưng hãy nhớ rằng sự đa dạng của các loại tài sản không quá cao.  Các nhà cung cấp khác cung cấp nhiều thị trường khác nhau hơn.  Nhưng nhìn chung, bạn sẽ có được điều kiện tốt cho các tài sản được giao dịch nhiều nhất.

Binarium có đáng tin cậy?
Binarium có đáng tin cậy?

Giao dịch di động

 Giao dịch di động đã cách mạng hóa thế giới giao dịch.  Nó đã tạo điều kiện cho người dùng theo nhiều cách.  Nó đã giúp người dùng có thể giao dịch bất cứ lúc nào với cơ sở tiên tiến và do sự đơn giản của hoạt động.  Nền tảng Binarium cũng đã tung ra một ứng dụng di động để hỗ trợ người dùng giao dịch.  Ứng dụng có giao diện rất đơn giản và có tất cả các tính năng cơ bản và mới nhất mà nền tảng cung cấp.  Kích thước ứng dụng là 2,9 MB và có hơn 100 nghìn lượt tải xuống.  Nó cho thấy sự tin tưởng và uy tín được thể hiện bởi những người trên nền tảng Binarium.

Học giao dịch với Binarium

 Trong thế giới giao dịch, mọi người đều tự nhận là bạn của những nhà giao dịch mới, nhưng không ai sở hữu những nhà giao dịch mới và khiến mọi thứ trở nên dễ dàng với họ.  Binarium đã đưa ra một kế hoạch đầy tham vọng để giáo dục người dùng với sự trợ giúp của 12 chỉ báo kỹ thuật giúp phân tích các cặp giao dịch.  Đây là danh sách các công cụ kỹ thuật được cung cấp bởi nền tảng Binarium.

Mở tài khoản tại Binarium

 Thế giới giao dịch đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng to lớn về sự quan tâm của mọi người do sự biến động và tăng giá của BTC.  Do đó, ngày càng có nhiều người thu hút các trang web môi giới khác nhau.  Tuy nhiên, để phục vụ cho lượng người dùng ngày càng tăng, nền tảng Binarium đã khiến cho việc mở tài khoản trở nên khó khăn bằng cách chỉ cần nhập email, tên hợp lệ và chọn đơn vị tiền tệ giao dịch.

Sau khi đăng ký, chấp nhận các điều khoản và điều kiện, hãy nhấp vào email xác minh.  Sau bước này, người dùng được yêu cầu nhập số điện thoại di động hợp lệ của họ.  Người dùng có thể thực hiện giao dịch sau khi gửi tiền vào loại tài khoản mong muốn của họ.

Các loại tiền tệ có thể được sử dụng để mở tài khoản:

đô la Mỹ

EURO

Tiếng nga

AUD

Các loại tài khản của Binarium

Hryvnia Ukraina Binarium cung cấp nhiều loại tài khoản có thể được lựa chọn sau khi gửi tiền và tại thời điểm tạo tài khoản.  Tuy nhiên, các loại tài khoản này có các tính năng khác nhau và thông tin chi tiết của từng tài khoản có thể được đọc ở đây.

Tài khoản tiêu chuẩn

 Tài khoản trả phí

 Tài khoản kinh doanh

 Tài khoản VIP

 Tài khoản demo

Gửi và rút tiền tại Binarium

 Gửi và rút tiền là một phần quan trọng trong hành trình giao dịch của người dùng.  Người dùng muốn quá trình gửi tiền và rút tiền diễn ra suôn sẻ.  Theo dõi nhu cầu của người dùng, Binarium cung cấp dịch vụ rút tiền trong 1 ngày cho những người dùng đã được xác minh.  Nó cung cấp nhiều phương thức gửi tiền khác nhau để ghi có vào tài khoản của họ.

 Gửi tiền vào Binarium

 Sau đây là giới hạn tiền gửi của tất cả các loại tài khoản của Binarium:

Số tiền gửi vào tài khoản của bạn là 5 đến 100 đô la

 Giới hạn ký quỹ của tài khoản tiêu chuẩn là $ 100 đến $ 500

 Giới hạn ký quỹ của tài khoản Doanh nghiệp là $ 500 đến $ 2000

 Giới hạn tiền gửi của tài khoản Premium là $ 2000 đến $ 5000

 Giới hạn tiền gửi của Tài khoản VIP là $ 5000

Phương thức thanh toán

 Sau đây là các phương thức thanh toán mà người dùng có thể sử dụng để ghi có vào tài khoản Binarium của họ:

Hộ chiếu

Yandex

Alfa-Click

Thẻ Master

Qiwi

Tiền web

MNP

Neteller

Bitcoin

Ripple

Ethereum

Xu Lite

Tiền Yandex

Ví Monetix

Rút tiền ở Binarium

 Hạn mức rút tiền của các loại tài khoản khác nhau do Binarium cung cấp

Hỗ trợ và dịch vụ

 Hỗ trợ khách hàng là trụ cột chính trong sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào.  Tất cả các nền tảng đều cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ chất lượng cho người dùng của họ.  Nền tảng Binarium cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho người dùng bằng cách cung cấp cơ sở giao dịch trong 5 ngày mà không bị gián đoạn.  Nền tảng cung cấp hỗ trợ khách hàng theo những cách sau.

Hỗ trợ khách hàng

 Điện thoại: +357 (22) 058724

 E-Mail: [email protected]

 Telegram: Bot văn phòng Binarium

 Trò chuyện trực tiếp để hỗ trợ người dùng ngay lập tức

 Dịch vụ

 Sau đây là các dịch vụ độc đáo do Binarium cung cấp:

Tiếp cận các thị trường giao dịch khác nhau

Rút tiền ngay lập tức

Giao dịch bảo đảm 3D

 Nhiều phương thức thanh toán

 Hỗ trợ đa ngôn ngữ và giao diện

 12 chỉ số giao dịch

 Đặt cọc từ $ 5

 Tài khoản demo miễn phí $ 10.000

Giao diện của Binarium
Giao diện của Binarium

Kết luận

 Nhà môi giới Binarium là một trong những nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất đối với người dùng.  Nó cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho người dùng dưới hình thức giao dịch, giáo dục người dùng, rút ​​tiền ngay lập tức.  Nền tảng giữ tiền của người dùng trong các tài khoản riêng biệt.  Nó cung cấp các ưu đãi tuyệt vời, các cuộc thi giao dịch tiền thưởng khác cho người dùng.  Do đó, Binarium là một nền tảng cân bằng có các dịch vụ tuyệt vời trong đó.  Nhưng hãy nhớ rằng, nó không phải là một nền tảng được quản lý!

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.