Đánh giá Olymp Trade ,Nhà môi giới LỪA ĐẢO hay HỢP PHÁP?

Đánh giá Olymp Trade

Nền tảng Olymp Trade là một nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến và đã phục vụ khách hàng từ năm 2014. Nhưng điều gì khiến Olymp trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều nhà đầu tư?  Dưới đây là những đánh giá về sàn Olymp Trade

Các tính năng đặc biệt của Olymp Trade

 Olymp Trade được coi là một hệ thống giao dịch sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến. Các tính năng và chức năng được cung cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hầu hết các tính năng này nhìn chung sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư mới bắt đầu. So với các nền tảng phổ biến khác trên thị trường, Olymp Trade cung cấp dịch vụ đăng ký miễn phí và tất cả các thành viên và nhà đầu tư mới đều được cấp 10.000 tín dụng. Thành viên mới có thể sử dụng các khoản tín dụng miễn phí để thử hệ thống và nền tảng đầu tư.  Thông qua việc sử dụng tài khoản demo, khách hàng có thể khám phá các kỹ năng giao dịch của họ và thử thêm một vài chiến lược trước khi giao dịch bằng tiền thật. Điều duy nhất một nhà đầu tư có thể nhận thấy là không có các ưu đãi. Thay vì các đặc quyền thông thường, Olymp Trade cung cấp các khoản đầu tư thấp và bắt đầu giao dịch.

Sàn giao dịch Olymp Trade
Sàn giao dịch Olymp Trade

Olymp Trade cung cấp tài khoản Demo

Cần lưu ý rằng nền tảng này cũng cung cấp cho khách hàng một bản demo miễn phí, với 10.000 đô la ảo và số tiền này sẽ được trao cho khách hàng ngay sau khi tài khoản đã được tạo. Khả năng demo miễn phí của nền tảng này là tin tức đáng hoan nghênh cho những người mới bắt đầu vì họ có thể thử một vài giao dịch. Ngoài ra, không có giới hạn thời gian để xem xét khi sử dụng bản demo miễn phí. Các nhà đầu tư và khách hàng của nền tảng này có thể thực hành tất cả những gì họ muốn mà không cần phải mạo hiểm tiền bạc.

Điều khoản giao dịch tại Olymp Trade

 Số tiền gửi tối thiểu: $ 10. Gửi $ 2000+ để nâng cấp lên Tài khoản VIP.

 Số tiền tối thiểu cần thiết để giao dịch: 1 đô la.

 Số tiền tối đa để giao dịch: 2.000 đô la cho chủ tài khoản tiêu chuẩn và 5.000 đô la cho nhà giao dịch VIP

 Thanh toán giao dịch thành công: 82% cho nhà đầu tư tiêu chuẩn, 90% cho chủ tài khoản VIP

 Rút tiền tối thiểu cho phép: $ 10

 Thời gian rút tiền: Mất 24 giờ đối với chủ tài khoản tiêu chuẩn đến tối đa là 3 ngày và vài giờ đối với nhà đầu tư VIP

Tại Olymp Trade, các nhà đầu tư và khách hàng có thể tin tưởng vào các điều khoản thân thiện có thể hữu ích trong việc thực hiện giao dịch.  Khi sử dụng dịch vụ, nhà đầu tư có thể tin tưởng vào các khoản đầu tư tối thiểu và rút tiền nhanh hơn.

 Tùy chọn Ngân hàng và Rút tiền

 Olymp Trade cung cấp cho khách hàng một số tùy chọn khi gửi và rút tiền.  Khi nói đến tiền gửi, nhà đầu tư có thể chọn từ danh sách các bộ xử lý thanh toán sau:

+ Các ví điện tử như Web Money, Neteller, Skrill, Bitcoin, Qiwi và Yandex Money

+ Sử dụng thẻ Visa và MasterCard

+ Boleto, dành cho khách hàng có trụ sở tại Brazil

Rút tiền cũng có thể được thực hiện từ các bộ xử lý thanh toán này.

Lưu ý khi sử dụng tùy chọn ngân hàng của nền tảng này: bạn có thể thực hiện rút tiền từ nền tảng mà bạn đã hoàn tất việc gửi tiền.  Thời gian chờ tối đa cho một yêu cầu rút tiền là 3 ngày, nhưng nền tảng cố gắng hoàn thành việc rút tiền trong thời gian nhanh nhất có thể.  Nếu bạn là chủ tài khoản tiêu chuẩn của nền tảng này, thì thời gian chờ trung bình là 1 ngày.  Nhưng nếu bạn là thành viên VIP của nền tảng này, thì thời gian chờ đợi trung bình chỉ là vài giờ.

Điều khoản giao dịch tại Olymp Trade
Điều khoản giao dịch tại Olymp Trade

Các loại tài khoản có sẵn trên sàn Olymp Trade

Tài khoản Demo.  Tài khoản này được cung cấp miễn phí và mỗi tài khoản sẽ được gán 10.000 đơn vị ảo.  Các cá nhân quan tâm có thể chỉ cần đăng ký một tài khoản trên trang web.

Tài khoản Chuẩn.  Cần có tối thiểu $ 10 hoặc số tiền tương đương để sử dụng tài khoản này.  Theo tài khoản này, nhà đầu tư có thể giao dịch tối thiểu là 1 đô la và giao dịch tối đa trị giá 2.000 đô la.  Lợi nhuận tối đa có thể mà một người có thể nhận được là 80% số tiền đầu tư được thực hiện.  Khi nói đến việc rút tiền, số tiền tối thiểu có thể rút là 10 đô la và không có giới hạn rút tiền được đặt trước.  Quá trình rút tiền có thể mất trung bình 1 ngày, với thời gian chờ tối đa là 3 ngày.

Tài khoản VIP.  Để tận dụng tài khoản này, các nhà đầu tư quan tâm phải đặt cọc 2.000 đô la / hoặc số tiền tương đương của nó.  Đối với tài khoản này, số tiền ký quỹ tối thiểu được yêu cầu ở đây là 2.000 đô la và khi nói đến giao dịch, mức tối thiểu được đặt là 1 đô la và mức tối đa được đặt là 5.000 đô la.  Ngoài việc rút tiền nhanh hơn, các thành viên VIP có thể tin tưởng vào một số đặc quyền.  Nếu bạn đăng ký tài khoản này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn VIP và bạn được cấp quyền truy cập vào các nhà phân tích tài chính hàng đầu và các công cụ giao dịch khác.

Công cụ giao dịch hữu ích của Olym Trade

Ngoài các công cụ tiêu chuẩn được cung cấp bởi trang web, Olymp Trade cũng cung cấp các công cụ thân thiện khác có thể thúc đẩy trải nghiệm giao dịch thỏa mãn:

Hỗ trợ tiền điện tử.  Nền tảng này được biết đến với Cryptoindex độc quyền và điều này được bổ sung bởi Bitcoin, Ethereum và Litecoin.  Bạn có thể giao dịch những tài sản này bất cứ lúc nào và được biết là mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn.

Hủy giao dịch.  Nếu giao dịch không diễn ra theo ý bạn, nền tảng này cho bạn cơ hội để đặt lệnh hủy giao dịch.  Nếu tùy chọn này được thực hiện, khách hàng có thể nhận được tới 60% khoản đầu tư của mình.

Công cụ giao dịch đang chờ xử lý.  Đây là kết quả để bán hoặc mua một tùy chọn cụ thể trong một thời gian nhất định hoặc khi một tài sản đã đạt đến mức giá mục tiêu.

Giáo dục và Đào tạo tại Olym Trade

Nếu bạn đăng ký tài khoản với Olymp Trade, bạn có cơ hội truy cập các tài nguyên miễn phí có thể hữu ích cho sự phát triển của bạn với tư cách là một nhà giao dịch. Tất cả các thành viên của nền tảng này có thể sử dụng:

Khóa học tương tác

Hội thảo trên web và video hướng dẫn

Các chiến lược được đề xuất bởi các nhà phân tích tài chính hàng đầu

Olymp Trade coi trọng việc giáo dục
Olymp Trade coi trọng việc giáo dục

Sàn Olymp Trade được đánh giá trên mạng xã hội

Olymp Trade là một trong những nền tảng đầu tư phổ biến được đánh giá tốt và sử dụng trên mạng xã hội.  Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và YouTube được sử dụng để tạo lợi thế cho công ty và các nền tảng này được sử dụng để phân phối tài liệu và tài nguyên học tập cho các thành viên của công ty.

Các nhà giao dịch và sinh viên quan tâm đến đầu tư có thể xem luồng trực tiếp trên Facebook hoặc tham gia các hội thảo trên web được tổ chức trên YouTube.  Với việc sử dụng nền tảng và sự sẵn có của các nguồn tài nguyên giáo dục khổng lồ, chúng tôi có thể nói rằng Olymp Trade là một nền tảng hữu ích cho tất cả các loại nhà đầu tư.  Ngày nay, trang web được coi là trang chủ của hơn 6,5 triệu người dùng và hơn 20.000 nhà giao dịch đang hoạt động hàng ngày.

Kết luận

Là một nền tảng đầu tư trực tuyến hàng đầu, Olymp Trade được coi là thành viên hạng A của Ủy ban Tài chính Quốc tế, một tổ chức đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư.  Vì sàn giao dịch là thành viên của tổ chức này, các hành vi trái pháp luật được bảo hiểm lên đến 20.000 đô la, được lấy từ Quỹ bồi thường.

Số tiền ký quỹ tối thiểu để bắt đầu giao dịch trên nền tảng này là $ 10.  Điều này có nghĩa là hầu hết mọi người đều có thể tham gia nền tảng và trở thành nhà giao dịch.

Đây chỉ là những đánh giá về sàn Olymp Trade, lý do tại sao nền tảng này phổ biến với nhiều nhà đầu tư, bao gồm cả những người mới bắt đầu.  Tôi nghĩ rằng OlympTrade hoạt động giống như IQ Option – giao dịch chuyên nghiệp, đáng tin cậy và thực tế. 

So với các nền tảng đầu tư khác trên thị trường (chẳng hạn như Binomo‘s), Olymp Trade là một nền tảng tùy chỉnh được thiết kế bởi các lập trình viên, nhà giao dịch và nhà phân tích tài chính có kinh nghiệm.  Nhóm cũng liên tục cải thiện các dịch vụ của mình để khách hàng có thể tin tưởng vào một nền tảng hoạt động 24/7.  Khả năng tùy chỉnh thực sự là một trong những điểm tốt nhất của nền tảng này.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.