Đánh giá & Hướng dẫn về Pangolin: Cách Yêu cầu Airdrop PNG

Trong bài đánh giá và hướng dẫn về Pangolin này, chúng ta sẽ xem xét sàn giao dịch phi tập trung Pangolin hoặc DEX được chạy trên mạng Avalanche. Chúng ta sẽ xem xét các khoản phí, mã thông báo được hỗ trợ, cách kết nối ví MetaMask. Cùng với cách nhận mã thông báo PNG miễn phí.

Pangolin là gì?

Pangolin là một sàn giao dịch phi tập trung tiền điện tử do cộng đồng điều hành (hoặc DEX) được hỗ trợ bởi Ava Labs cho các tài sản của Avalanche và Ethereum.

Nền tảng này sử dụng cùng một mô hình tạo thị trường tự động (hoặc AMM) giống như Uniswap. Tuy nhiên, nó được xây dựng trên mạng Avalanche. Bằng cách sử dụng mạng Avalanche thay vì mạng như Ethereum, không chỉ hoàn toàn tương thích với tài sản và công cụ Ehtereum mà còn giúp cải thiện trải nghiệm người dùng nhanh hơn, với thông lượng cao hơn và giảm phí.airdrop Pangolin.

Các tài sản dựa trên Ethereum có thể được chuyển đến Avalanche thông qua Cầu Avalanch /Ethereum.  Điều này cho phép người dùng mang lại các tài sản như Uniswap, Aave, ChainLink và Wrapped Bitcoin trên 2 blockchain.

Mạng Avalanche là gì?

Avalanche cho phép mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới xây dựng các giải pháp phi tập trung trên quy mô lớn. Trong khi Ethereum “hiện đang” sử dụng bằng chứng công việc, nó đang phải vật lộn để mở rộng quy mô tham gia mà không phải chịu các khoản phí lớn và tắc nghẽn mạng.

Tuy nhiên, Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên xác nhận các giao dịch trong vòng chưa đầy một giây. Nó hỗ trợ toàn bộ bộ công cụ phát triển Ethereum và cho phép hàng triệu người xác nhận độc lập tham gia với tư cách là nhà sản xuất khối đầy đủ.

Mã thông báo gốc Avalanche (hoặc AVAX) của họ sau đó được sử dụng để bảo mật mạng thông qua việc đặt cược, để giao dịch ngang hàng và trả phí.

Ví được hỗ trợ của Pangolin

Hiện tại, bạn chỉ có thể kết nối ví MetaMask với nền tảng Pangolin. Tuy nhiên, tài khoản MetaMask này phải được kết nối với Mạng Avalanche.

Cách kết nối Metamask với Mạng Avalanche

Để sử dụng sàn giao dịch Pangolin, bạn cần có một chiếc ví tương thích. Một trong số đó là Metamask, tuy nhiên bạn sẽ cần phải kết nối thủ công Metamask với mạng Avalanche vì điều này không đi kèm với Metamask.

Để thiết lập mạng tuyết lở trên ví MetaMask của bạn:

Đầu tiên, hãy mở tài khoản MetaMask của bạn và nhấp vào nơi nó ghi là Ethereum Mainnet ”.  Sau đó chọn thêm “RPC tùy chỉnh”

Nhập các chi tiết sau:

Tên mạng: Mạng Avalanche

URL RPC mới: https://api.avax.network/ext/bc/C/rpc

ID chuỗi: 0xa86a

Ký hiệu: AVAX

Người khám phá: https://cchain.explorer.avax.network/

Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể lưu.

Phí Pangolin

Với Pangolin, phí giao dịch là 0,3%. Tất cả các mã thông báo được phân phối cho cộng đồng và phí giao dịch trực tiếp của Pangolin (0,3%) cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Vì không có sổ đặt hàng nên không có phí gửi hoặc rút tiền, nhưng bạn sẽ cần phải trả phí giao dịch để tương tác với Mạng Avalanche. Các khoản phí giao dịch này được thanh toán bằng AVAX nhưng hiện đang ở mức thấp, đặc biệt là so với phí gas trên mạng Ethereum.

Pangolin PNG Tokens

Mã thông báo Pangolin (PNG) được giới hạn ở nguồn cung cấp là 538 triệu mã thông báo. 95% PNG đầu tiên được dành riêng cho kho bạc cộng đồng, nơi chúng sẽ được sử dụng để tài trợ cho hoạt động khai thác thanh khoản. Các mã thông báo còn lại được dành riêng cho đợt airdrop cộng đồng có giá trị 1 tháng sau khi Pangolin ra mắt.

Airdrop PNG

Nếu bạn nắm giữ mã thông báo Uniswap (UNI) hoặc Sushiswap (SUSHI) trong ví trước ngày 7 tháng 12 năm 2020, bạn có thể tham gia một đợt airdrop miễn phí. Trong đợt airdrop, bạn sẽ có thể nhận được mã thông báo PNG miễn phí.

Để đủ điều kiện, bạn cần phải có UNI hoặc SUSHI trên Ethereum vào ngày 7 tháng 12 năm 2020 và bạn sẽ cần quyền truy cập vào ví đó. Thêm vào đó, bạn phải sở hữu một UNI hoặc SUSHI trên Avalanche với cùng một chiếc ví chứa các mã thông báo. Bạn có thể nhận được thông qua Pangolin Exchange hoặc Bridge.

Ngoài ra, yêu cầu cũng phải được thực hiện trong vòng một tháng kể từ khi Pangolin ra mắt.

Hướng dẫn từng bước Airdrop Pangolin PNG

Để bắt đầu, bạn cần làm là xác định vị trí ví mà bạn đã lưu trữ UNI hoặc SUSHI của mình vào ngày 7 tháng 12 năm 2020. Ví này, sẽ cần được kết nối với mạng Avalanche.

Sau đó, truy cập Pangolin.exchange, kết nối ví của bạn và nhấp vào tab Airdrop để xem bạn có đủ điều kiện nhận bất kỳ mã thông báo PNG nào như một phần của airdrop hay không.

Để xác nhận PNG của mình, bạn cần có một UNI hoặc SUSHI trên mạng Avalanche mà bạn có thể chưa có. Tuy nhiên, rất tiếc, bạn không thể gửi thẳng 1 SUSHI hoặc 1 UNI đến địa chỉ của chúng tôi vì chúng tôi đang ở trên mạng Avalanche.

Có một số cách khác nhau để giải quyết vấn đề này. Một cách để chuyển các token của bạn qua đó là sử dụng cây cầu tuyết lở. Tuy nhiên, điều này tương tác với Ethereum và với phí gas quá cao, nó có thể không khiến việc tuyên bố airdrop này trở nên đáng giá đối với một số người.

Ngoài ra, bạn có thể đổi lấy một UNI hoặc một SUSHI trên Avalanche bằng cách sử dụng trang Pangolin.  Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần có một số mã thông báo trên mạng Avalanche để giao dịch (và một số AVAX để thanh toán phí). AVAX có thể được tìm thấy trên các sàn giao dịch như OKex, Binance hoặc Bitfinex.

Khi có AVAX, bạn sẽ cần có Ví Avalanche để rút mã thông báo của mình.  Bạn có thể tạo lại tại wallet.avax.network.

Sau khi tạo xong, bạn có 3 địa chỉ (X, P và C).  Bạn sẽ cần sử dụng địa chỉ chuỗi X để nhận tiền, đây là nơi bạn sẽ gửi tiền.

Khi quá trình chuyển vào ví Avalanche của bạn hoàn tất, hãy chuyển đến “Cross Chain” ở bên trái.  Từ đây, chúng tôi sẽ chuyển các mã thông báo của chúng tôi giữa Exchange và C là hợp đồng.

Chuỗi nguồn sẽ vẫn giữ nguyên (như chuỗi X) vì đó là nơi chứa mã thông báo của chúng tôi, nhưng điểm đến sẽ cần được thay đổi thành hợp đồng chuỗi C.  Sau đó, gửi cho bạn các mã thông báo, mã này sẽ xuất từ ​​chuỗi X và được nhập vào chuỗi C.

Sau khi hoàn tất, hãy chọn “Gửi” ở bên trái và từ chuỗi nguồn, bạn nhấp từ “X” sang “C”.  Sao chép địa chỉ của bạn (trên Mạng Avalanche) từ bên trong MetaMask. Và gửi mã thông báo của bạn qua.

Tiếp theo, bạn cần 1 UNI hoặc 1 SUSHI trên mạng Avalanche, bạn có thể hoán đổi bằng cách sử dụng mã thông báo AVAX của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có đủ tài khoản để dự phòng trượt giá và thanh toán các khoản phí.

Sau đó, cuối cùng, hãy chuyển đến tab Airdrop và nhận mã thông báo PNG miễn phí của bạn!

Hỗ trợ Pangolin

Nếu bạn có truy vấn hỗ trợ, họ có phần Câu hỏi thường gặp chi tiết với các hướng dẫn và hướng dẫn từng bước để bạn làm theo. Bạn cũng có thể liên hệ với Pangolin qua các kênh truyền thông xã hội của họ, chẳng hạn như Telegram, Discord, Github hoặc Twitter.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.