ĐẶC TRƯNG CỦA PHƯƠNG PHÁP HUY ĐỘNG VỐN ICO

 ĐẶC TRƯNG CỦA PHƯƠNG PHÁP  HUY ĐỘNG VỐN ICO

Các nhà doanh nghiệp khi khởi nghiệp đều chọn cách huy động vốn  của riêng mình có nhà thì vay mượn tiền ngân hàng có nhà thì huy động tiền của người thân trong gia đình… tuy nhiên hầu hết các nhà doanh nghiệp đều chọn phương án huy động vốn ico bởi ico có đặc trưng của phương pháp huy động vốn ico riêng biệt. Vậy điều riêng biệt của phương pháp này là gì thì chúng tôi mời các bạn đọc bài viết sau đây.

ICO là đặc trưng của phương pháp huy động vốn.

Hình thức huy động vốn của các doanh nghiệp chính là ico. Hình thức này có một điều khác biệt chính lafphuong pháp huy động vốn chỉ giới hạn trong phạm vi thị trường điện tử. Các doanh nghiệp muốn huy động vốn phải dựa trên nền tảng mã hóa để tạo ra các mã khóa token key để bán cho các khách hàng. Trong khi đó các nhà đầu tư muốn mua token thì cần phải có tiền điện tử mà tiền này thì phổ biến là các đồngcoin phổ biến như Bitcoin hoặc Ethereum.

Khi nói về bản chất thì phương pháp ico không khác biệt nhiều so với các hình thức khác là mấy. Điều khác biệt nhất chính là thay vì nắm giữ các cổ phiếu  và trái phiếu thì nhà đầu tư ico sẽ nắm giữ các token. Các token của các nhà đầu tư này khi mua sẽ được lưu trữ trên các ví điện tử và điển hình như là ví bitcoin hay ví Ethereum. Đối với các nhà đầu tư thì công việc thu mua và nắm giữ các token cũng giống như các khoản đầu tư coin dài hạn. Trên thực tế khi một công ty có đủ điều kiện để lên sàn giao dịch những token được các nhà đầu tư thu mua trước đó thì các đồng coin được mua với giá rẻ.

Khi các Token đã đủ tư cách để trở thành đồng coin thì lúc này các nhà đầu tư có thể giao dịch trên sàn giao dịch. Đặc biệt với nhà nhà phát hành Token có uy tín và nhiều tiềm năng pháp triển thì khả năng mang lại lợi nhuận càng cao. Các chủ đầu tư cũng có thể bán token đang nắm giữ để thu mua về các đồng coin có giá trị như TUSD, BTC hoặc ETH.

ICO rất phù hợp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

ICO hình thức huy động vốn đầu tư của các công ty Start- up có lẽ vẫn còn khá mới mẻ trên thị trường việt nam. Đây cũng là một hình thức đầu tư khá tiềm năng và được nhiều người lựa chọn thay vì đầu tư Bitcoin và Ethereum hay một đồng tiền mã hóa phổ biến khác.

Đặc điểm của các dự án ico này là khả năng tăng lợi nhuận siêu cao và nhanh hơn so với các hình thức kinh doanh khác nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều rủi ro. Do vậy trước khi đầu tư các bạn nên thận trọng tìm hiểu kỹ sau đó lựa chọn hình thức ico nào phù hợp nhất và có lọi cho mình nhất.

Thông thường các doanh nghiệp cần đến hình thức huy động vốn tiềm năng từ ico. Đây cũng là hình thức mà tất cả các công ty khởi nghiệp hay lựa chọn để huy động vốn cho dự án của mình. Hình thức huy động vốn hay đầu tư ico không có sự kiểm tra hay sà soát gì mà chủ yếu dựa trên sự tin tưởng của các nhà đầu tư đối với bên pháp hành dựa trên tiềm năng và triển vọng phát triển của dự án. Trên thực tế thì các token được bán ra có số phận cùng với số phận của các dự án phát hành thực hiện. Do vậy một khi các dự án thất bại thì điều đương nhiên là các nhà đầu tư sẽ bị trắng tay. Như vậy ico là được xem là một hình thức đầu tư mạo hiểm.

Trên đây là các phương pháp huy động vốn của ico. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suất và thu về nhiều tiền tài nhất cho mình nhé.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.