Cựu Thủ tướng Anh- Lord Hammond được bổ nhiệm làm Cố vấn cấp cao cho công ty quản lý tài sản kỹ thuật số

Lord Philip Hammond, cựu Thủ tướng của Exchequer ở Vương quốc Anh đã được bổ nhiệm làm Cố vấn cấp cao cho công ty quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London, Copper.

Lord Hammond được bổ nhiệm làm Cố vấn cấp cao cho công ty quản lý tài sản kỹ thuật số

Cựu Thủ tướng Anh- Lord Hammond được bổ nhiệm làm Cố vấn cấp cao cho công ty quản lý tài sản kỹ thuật số

Vai trò của Lord Hammond sẽ tập trung vào việc cung cấp cho nhóm Copper lời khuyên chiến lược, khi công ty khởi nghiệp tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh sang Hoa Kỳ và châu Á.

Với tư cách là Cố vấn cấp cao, Lord Hammond sẽ giúp thúc đẩy Vương quốc Anh trở thành quốc gia đi đầu trong công nghệ tài sản kỹ thuật số, giúp Copper thâm nhập vào thị trường toàn cầu khi nhu cầu thể chế tăng lên.  Với sự xuất hiện của Lord Hammond, Copper sẽ tìm cách xây dựng mức tăng trưởng ấn tượng trong 18 tháng qua, được thúc đẩy bởi việc rót vốn gần đây lên tới 75 triệu đô la từ các nhà đầu tư do Dawn Capital và Target Global dẫn đầu.

Trong 18 tháng qua, Copper đã phát triển theo cấp số nhân, hiện đang phục vụ hơn 400 khách hàng là tổ chức”,  Dmitry Tokarev, Giám đốc điều hành của Copper cho biết. Ông cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi muốn thúc đẩy sự phát triển trong cơ sở khách hàng của mình trong khuôn khổ quy định cho phép chúng tôi  phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu từ trụ sở chính ở London của chúng tôi.  Với chuyên môn của Lord Hammond đã làm tăng thêm sức mạnh của nhóm chúng tôi, chúng tôi mong muốn phát triển Copper và nâng cao hơn nữa việc cung cấp công nghệ tài sản kỹ thuật số của Vương quốc Anh. ”

 

Lord Hammond  và các cựu quan chức chính phủ khác có phải là cố vấn tốt nhất cho các công ty tiền điện tử không?

Từ các xu hướng gần đây, có thể nói rằng nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử mới nổi hoặc các nhà quản lý quỹ nói chung đều có xu hướng tích cực tích hợp các quan chức chính phủ cũ vào ban cố vấn của họ.

Lord Hammond phục vụ dưới thời các Thủ tướng David Cameron và Theresa May.  Ông từng là Thủ tướng Chính phủ từ năm 2016 đến 2019, Bộ trưởng Ngoại giao từ năm 2014 đến năm 2016 và Bộ trưởng Quốc phòng từ năm 2011 đến năm 2014. Tuy nhiên, sự ôm hôn của các quan chức chính phủ cũng đang trở thành xu hướng ở Hoa Kỳ, với cựu Chủ tịch Chứng khoán.  và Ủy ban Giao dịch (SEC), Jay Clayton tham gia ban cố vấn của One River Asset Management vào tháng 3 năm nay.

Từ sự ưa thích rõ ràng đối với các quan chức chính phủ này, rõ ràng là có niềm tin rằng họ giỏi hơn trong việc điều hướng các địa hình quy định cho trang phục tương ứng của họ.  Về phía Copper, sự hiểu biết của Lord Hammond về hệ thống quy định sẽ được triển khai nhằm mục đích kết nối tài chính truyền thống và hệ sinh thái tiền điện tử.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.