CÔNG TY BINANCE CỦA CHANGPENG ZHAO ĐANG TUYỂN NHIỀU VỊ TRÍ HẤP DẪN

Công ty Binance tuyển dụng nhiều vị trí

Đăng tải dòng Tweet mới nhất trên trang cá nhân, Changpeng Zhao CZ nói rằng: “Chúng tôi đang tuyển dụng” Công ty Binance tuyển dụng nhiều vị trí

Công ty Binance tuyển dụng nhiều vị trí
Công ty Binance tuyển dụng nhiều vị trí

Công ty Binance tuyển dụng nhiều vị trí

Làm việc trong môi trường công nghệ Blockchain và tiền điện tử luôn mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất về thu nhập và phát triển bản thân. Không những vậy, đây cũng là 1 trong những cách rèn luyện và cách nắm bắt tốt nhất để bạn trở thành 1 trader chuyên nghiệp (nếu bạn muốn)

Và Binance, 1 trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay đang mang đến những cơ hội đó cho bất cứ ai muốn thử sức ở lĩnh vực này.

Changpeng Zhao đã chia sẻ trên Twitter về link tuyển dụng và yêu cầu, chế độ cũng như cách apply vào từng vị trí. Điều đó có thể thấy Binance đang rất phát triển và cần 1 đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết để đưa đế chế này ngày càng lớn mạnh hơn nữa. https://jobs.lever.co/binance

Tìm hiểu về công ty Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như coinexchange,cryptopia, bittrex, poloniex, .. binance được thành lập từ tháng 7/2017 tại thượng hải, bởi ông chengpeng Zhao. Ngoài là sàn giao dịch ra Binance cũng cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình là đồng BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Binance được biết đến là sàn giao dịch có mức phí rẻ nhất, 0.1% cho 1 lần giao dịch, nếu sử dụng đồng BNB để giao dịch thì chỉ còn 0.05%/1 lần giao dịch. rẻ hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch khác.

Trong một cuộc thảo luận với Arrington, CZ tiết lộ rằng 90% nhân viên tại Binance quyết định nhận lương bằng BNB, làm cho Binance trở thành một trong số ít các doanh nghiệp thương mại trong thị trường tiền điện tử trả lương cho nhân viên của mình bằng token.

Ngoài việc cấp lương cho nhân viên, những người muốn được thanh toán bằng tiền điện tử với BNB, đội ngũ Binance đã đưa ra nhiều sáng kiến khác nhau bao gồm phát triển trao đổi phi tập trung và tăng tốc dự án công nghệ Blockchain để cải thiện tính bền vững của hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu.

Binance được biết đến như là một trong những công ty tiền mã hoá liên lạc thường xuyên nhất, luôn cập nhật thông tin về hệ sinh thái của mình hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. CEO Changpeng Zhao của đã yêu cầu phải luôn giải đáp thắc mắc trực tiếp từ cộng đồng. Đây chính là bản chất của đội ngũ Binance. CZ luôn cố gắng tuyển dụng thêm nhân viên mới ngay khi có thể.

Mặc dù cả đội ngũ Binance đều làm việc từ xa, Binance vẫn tạo ra một nơi để tận hưởng những tiện nghi của văn phòng. Nó có thể đơn giản như là tạo một phòng chat để nói chuyện, cười đùa, thả meme và tham gia các hoạt động hay trò chơi trong nhóm. CZ đôi lúc còn khuyến nghị những cuốn sách nên đọc, trong khi nhiều thành viên thì chia sẻ đam mê của mình. (Ví dụ như đội ngũ marketing của chúng tôi thì rất đam mê chăm thú nuôi).

Tại Binance, những nhân viên xuất sắc thường xuyên được ca ngợi và biết ơn khi một công việc được hoàn tất mỹ mãn. CZ gửi quà thưởng đến những nhân viên năng nổ nhất, bên cạnh tiền thưởng công việc. Đa số phần thưởng Binance còn nghiêng về khía cạnh tạo cảm hứng. Ví dụ, những nhân viên hoạt động hiệu quả nhất sẽ có cơ hội thăng tiến, như là quyền quản lý dự án mà họ muốn thực hiện, hoặc trao cho trọng trách thành lập hoặc phát triển một bộ phận kinh doanh và đặt ra định hướng cho nó.

Theo tin tức coin Kể cả với những nhân viên đang gặp khó khăn, như là chuyện gia đình hay bi kịch tại nơi họ sống, Binance cũng gửi những món quà động viên, những lời khích lệ từ đồng nghiệp, v.v. Chính những thứ nhỏ nhặt đó như là sự tinh tế cá nhân mới là quan trọng trong việc trân trọng nhân viên, dù họ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và khi nhân viên cảm thấy được trân trọng, họ sẽ cùng nhau gia tăng giá trị của tổ chức mà họ đang làm việc cho.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.