CoinMarketCap liệt kê 3 địa chỉ hợp đồng Shiba Inu giả mạo

CoinMarketCap đã liệt kê 3 địa chỉ hợp đồng Shiba Inu giả mạo trên nền tảng chính thức của họ trong một bản cập nhật gần đây. 

CoinMarketCap liệt kê 3 địa chỉ hợp đồng Shiba Inu giả mạo

Theo một Tweet được đăng từ tài khoản Shiba Inu chính thức, địa chỉ Binance Smart Chain, Solana và Terra đều là giả mạo và cần phải tránh bằng mọi giá.

Danh sách 3 mã thông báo giả mạo và hành vi không phản hồi trên Coinmarketcap đã được xác nhận bởi xử lý Twitter chính thức của Shiba:

 Shibtoken viết:

 “Xin lưu ý rằng Coinmarketcap đã cố ý liệt kê ba địa chỉ hợp đồng giả mạo cho SHIB;  không có địa chỉ nào trong số ba địa chỉ này (Bep 20, Solana hoặc Terra) là địa chỉ shib hợp lệ và không an toàn để sử dụng.  Không tương tác với các địa chỉ và Không mua SHIB từ họ, vì tiền của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn

Coinmarketcap đã từ chối liên lạc với nhóm SHIB về các bản cập nhật cho trang mã thông báo và sẵn sàng cho phép các kẻ độc hại phá hoại danh sách của chúng tôi”.

Vấn đề rất nghiêm trọng đối với ShibArmy vì CoinMarketCap là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất để lấy thông tin về tiền điện tử đứng ở vị trí thứ 63 trong các trang web hàng đầu thế giới.  Nếu những đồng tiền giả này không được loại bỏ ngay lập tức, nhiều người mới đến có thể rơi vào tình trạng mua phải những đồng tiền lừa đảo này.

Các đội SHIB nhắc nhở rằng SHIB chỉ là Mã thông báo ERC-20!  và không có trên bất kỳ chuỗi nào khác giống như chuỗi Solana, chuỗi Binance hoặc Terra, vì vậy người dùng cần hết sức thận trọng và không mua bất kỳ CMC Shiba coin giả nào.

Phản ứng gay gắt từ cộng đồng SHIB khi CoinMarketCap liệt kê 3 địa chỉ hợp đồng Shiba Inu giả mạo

Đội Shib yêu cầu Quân đội của mình giữ bình tĩnh vì giống Shiba Inu đang làm việc siêng năng để giải quyết vấn đề này.

“Tại thời điểm này, chúng tôi yêu cầu ShibArmy hành động bình tĩnh và chuyên nghiệp.  Nhóm của chúng tôi đã gửi câu hỏi về 3 hợp đồng sai liên quan đến SHIB tại CoinMarketCap.  Chúng tôi đang chờ phản hồi, và không muốn gì hơn là đưa ra kết luận cho cộng đồng”.

Một hành động như vậy từ CMC đã gây ra một số phản ứng cực kỳ gay gắt từ cộng đồng SHIB. Cộng đồng SHib rất muốn có một hệ thống phi tập trung hơn cho phép theo dõi các dự án và tôn trọng tiến trình, nỗ lực và sự phát triển của họ.

Không rõ tại sao CoinMarketCap lại liệt kê các địa chỉ thay thế, nhưng việc giám sát như vậy rất bất lợi không chỉ cho Shiba Inu mà còn cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tử nói chung.

Như một lời cảnh báo cho tất cả các nhà giao dịch, hãy đảm bảo không tương tác với bất kỳ hợp đồng giả mạo nào vì tiền của bạn sẽ bị đánh cắp không thể phục hồi.

Thật không may, nhìn vào các địa chỉ trên CMC, có rất nhiều giao dịch trên mỗi chuỗi.  Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đã gửi tiền đến những địa chỉ đó, một điều khá đáng lo ngại.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.