CoinGecko đưa Bitrue vào bảng xếp hạng

Bitrue là một cơ sở nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử tập trung vào các dịch vụ giao dịch tiền điện tử chất lượng cao kể từ khi hình thành vào năm 2018. Nền tảng trao đổi tiền điện tử cụ thể này gần đây đã gây chú ý khi CoinGecko đưa Bitrue vào bảng xếp hạng và đứng thứ 15 các sàn giao dịch giao ngay trên CoinGecko.

CoinGecko đưa Bitrue vào bảng xếp hạng

Điều gì đã tạo nên CoinGecko đưa Bitrue vào bảng xếp hạng?

CoinGecko, tương tự như CoinMarketCap là một công cụ tổng hợp dữ liệu trực tuyến đáng tin cậy vì dữ liệu độc lập, không bị kiểm duyệt và được cập nhật thường xuyên.  Hơn 10 triệu người dùng liên kết với CoinGecko và tận dụng nó làm nguồn cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ cho mọi thứ liên quan đến tiền điện tử.  CoinGecko cung cấp bảng xếp hạng được lựa chọn cẩn thận và cập nhật cho các dự án tiền điện tử khác nhau sau khi xem xét một số yếu tố như tính thanh khoản, bảo mật, mức độ phổ biến và năng lực của nhóm.

CoinGecko đưa Bitrue vào bảng xếp hạngCam kết với Cơ sở người dùng        

Giờ đây, CoinGecko đã chấp nhận Bitrue là một trong 15 sàn giao dịch giao ngay hàng đầu hiện đang hoạt động trên thị trường, nền tảng trao đổi đang chứng kiến ​​sự gia tăng các hoạt động giao dịch và đăng ký.  Giám đốc tiếp thị của Bitrue, Adam O’Neill đã tuyên bố rằng mặc dù mới được 3 năm tuổi, nền tảng trao đổi đã đi một chặng đường dài bằng cách cung cấp các dịch vụ và chức năng chất lượng để mang lại lợi ích cho số lượng người dùng ngày càng tăng, chủ yếu là những người đam mê giao dịch tiền điện tử có  quan tâm đến DeFi, các khoản vay, đặt cược và danh sách tiền xu mới hàng tuần.

CoinGecko đưa Bitrue vào bảng xếp hạng- Bitrue thêm ADA, SOL, XDC

Một lý do khác để kết hợp Bitrue với một số đồng nghiệp nổi tiếng khác của nó trong bảng xếp hạng nêu trên là thông báo gần đây về việc bổ sung hỗ trợ cho một số hợp đồng thông minh và blockchain hàng đầu trong ngành.  Để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, Bitrue, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số bao gồm Solana, Cardano và XinFin nhưng đó không phải là tất cả.  Bitrue cũng đã phát triển danh sách cặp giao dịch cơ sở của mình bằng cách bao gồm 6 cặp giao dịch tiền điện tử bổ sung so với USDC như một phương tiện để cung cấp cho người dùng của họ các lựa chọn thay thế cho Tether (USDT).  Sàn giao dịch tiền điện tử cam kết liệt kê các dự án mới và hỗ trợ các chuỗi tiên tiến để định vị mình như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực trao đổi tài sản kỹ thuật số.

CoinGecko đưa Bitrue vào bảng xếp hạngBitrue thêm dự án mới

Theo một tuyên bố từ O’Neill, Bitrue cũng đang cố gắng tiến hành các thủ tục niêm yết an toàn cho các dự án tiền điện tử mới và đầy hứa hẹn như GALA, XDC và LUNA.  Các dự án chất lượng này đã thành công mang lại lợi nhuận 100% chỉ trong vòng vài tháng, điều này cho thấy rằng nếu được cung cấp cho khách hàng của Bitrue, các dự án chất lượng cao này có thể mang lại cơ hội đầu tư đáng kể và đáng giá cho cả nhà giao dịch dài hạn và ngắn hạn.

CoinGecko đưa Bitrue vào bảng xếp hạngTính hiệu quả của quản trị phi tập trung của Bitrue

Bitrue đã thực hiện các bước nâng cao để mang lại tính hiệu quả của quản trị phi tập trung bằng cách cho phép các loại tiền điện tử có khả năng được niêm yết trên nền tảng của họ nếu chúng nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ cộng đồng của nó.  Bỏ phiếu để liệt kê một dự án tiền điện tử mới được thực hiện bằng cách đặt cược vào loại tiền điện tử gốc của Bitrue, được gọi là BTR Coin.  Khi cộng đồng tiền điện tử thu thập thành công 4 triệu phiếu bầu, thì nó được liệt kê theo tiêu chuẩn niêm yết của Bitrue.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.