Có nên mở tài khoản tại sàn giao dịch ByBit vào năm 2022?

 Năm 2021 là một năm khá tốt đối với tiền điện tử.  Nhìn chung, tất cả đều được cải thiện tuy rằng cũng đã có những khoảng thời gian không mấy suôn sẻ.  Và dĩ nhiên, không phải tất cả các sàn giao dịch đều hoạt động tốt. 

Chỉ trong vòng 3 năm, ByBit đã khẳng định mình là một trong 10 nhà môi giới phổ biến nhất trên thị trường với hơn 3 triệu khách hàng, khối lượng giao dịch trung bình là 8 tỷ đô la Mỹ trên nền tảng của mình.  Tại sao một nhà môi giới trẻ lại phát triển đủ nhanh trên thị trường?

Có nên mở tài khoản tại sàn giao dịch ByBit vào năm 2022?

ByBit đơn giản và dễ sử dụng

 Điểm mạnh của ByBit nằm ở tính trực quan và tính đơn giản của nền tảng của nó.  Giao diện rõ ràng;  Bất kỳ nhà giao dịch mới nào cũng có thể thao tác nó mà không cần nỗ lực quá nhiều.  Các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán vì nhà môi giới cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến cho phép họ theo dõi tốt hơn sự phát triển của thị trường.

ByBit an toàn

 Một số người đã chế giễu vụ hack khiến Bitmart thiệt hại 196 triệu đô la.  Người môi giới đã trả giá khi mất rất nhiều khách hàng sau tập này.  Đây cũng là các tình huống mà mọi sàn giao dịch tiền điện tử cố gắng tránh bằng mọi giá.  Và đương nhiên, một miếng mồi béo bở như ByBit làm sao có thể không gây chú ý từ các hacker, nơi trao đổi hơn 8 tỷ đô la mỗi ngày.

Tuy nhiên, ByBit thiết lập một thiết bị bảo mật an toàn cao.  Ví dụ: để bảo vệ tiền của người dùng, ví xác định thứ bậc (HD) được tích hợp trên nền tảng.  Mô hình ví này đảm bảo tính bảo mật của mỗi giao dịch bằng cách tạo khóa riêng từ khóa chính.  Nói một cách đơn giản, nó giống như nhập mật khẩu mới cho mọi giao dịch.

ByBit quan tâm đến việc đào tạo người dùng

 Cung cấp thôi là chưa đủ mà phải thông báo và đào tạo những người sẽ giao dịch chúng, đây là nhiệm vụ của ByBit.  Cho dù đó là hướng dẫn giao dịch hay nội dung trên blockchain, NFT, Metaverse và DeFi, bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng trên phần học tập của ByBit.

Tận hưởng các gói phần thưởng trên ByBit

 Đừng nghĩ rằng tính kỹ thuật của sàn giao dịch tiền điện tử sẽ thu hút hơn 3 triệu khách hàng đến với nó trong 3 năm.  ByBit đã phải lấy sổ séc ra để thách thức đối thủ.  Với $ 1,100 phần thưởng có sẵn cho mọi người, bất kỳ người dùng nào cũng có thể huy động được ít nhất $ 1,100 trên nền tảng này.

Chương trình thù lao đầu tiên trên nền tảng là phần thưởng tài trợ.  Người dùng được trả tiền cho những người họ mời mở tài khoản trên Exchange.  Thông qua chương trình này, người dùng có thể thu về 500 đô la tiền thưởng.  Chương trình thứ hai là hoàn thành các nhiệm vụ.  Các nhà giao dịch được trả tiền để thực hiện các nhiệm vụ nhỏ trên nền tảng.  Những nhiệm vụ này có thể có giá từ $ 3 – $ 5 nhưng bạn không thể thu được nhiều hơn $ 600 trong chương trình này.

Có nhiều cơ hội nhận thưởng miễn phí khác trên nền tảng này nhưng bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn.  Chương trình Liên kết ByBit là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động trên Sàn giao dịch.  Để tham gia chương trình này, bạn phải có mạng lưới thuê bao khá lớn.  Đó là lý do tại sao chương trình này chỉ dành cho những người có ảnh hưởng, người dùng YouTube và những người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên mở tài khoản trên ByBit hay không.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.