CÓ NÊN CHƠI IEO KHÔNG CÁC BẠN?

CÓ NÊN CHƠI IEO KHÔNG CÁC BẠN?

Với các bạn là lần đầu tiên chơi  IEO thì câu hỏi “ có nên chơi IEO không” luôn trong suy nghĩ đúng không ạ. Vậy để trả lời được câu hỏi này chúng tôi mời các bạn đọc bài viết sau đây và sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho mình. Cũng như có lối đi riêng cho mình để tìm ra con đường thành công.

Có nên chơi IEO không? Chúng tôi sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi này.

Thực tế cho chúng ta thấy hình thức ieo là một hình thức huy động vốn rất thông minh bởi nó có thể giảm thiểu được khá nhiều rủi ro và tiết kiệm thời gian cho nhà đầu tư. Nhưng với hình thức  này cũng tồn tại hai vấn đề song song nhau thường gặp trong kinh doanh đó là: số lượng token bị nắm giữ quá nhiều bởi một vài người, khi giao dich trên sàn thì nó sẽ mang lại một khoản hời to cho họ, còn nếu khi lên sàn mà token bị giảm thì họ lại nhanh chóng chốt lỗ và bán ra thị trường như vậy rủi ro lớn nằm ở phía nhà đầu tư mới.

Như vậy các nhà đầu tư dễ bị mất tiền ở thị trường này đồng nghĩa với việc họ sẽ mất niềm tin và coi đó là bị lừa đảo. Tuy nhiên thì Ieo có rất nhiều lợi thế nên phần đa mọi người vẫn tin tưởng và cùng đầu tư vào IEO. Sự khác biệt chính của các phương pháp này là thu hút tài trợ qua vai trò của giao dịch trong đó có các lựa chọn dự án đầy triển vọng và khả thi.

Tại sao chúng ta lại không chơi IEO nhỉ trong khi IEO có rất nhiều triển vọng và ưu điểm nổi trội sau đây. Đầu tiên là việc sàn giao dịch giả định sự siêng năng chịu khó của mình trong các dự án để thu hút đầu tư và đánh giá sự hấp dẫn của các dự án họ đang làm và khả năng tồn tại phát triển  cùng với vị thế của IEO trong thị trường.

Trong những năm vừa rồi thì các dự án của ICO đã dần dần thay đổi và chuyển từ dịch vụ chào bán công khai sang dịch vụ chào bán riêng tư cho các nhà đầu tư có tầm cỡ và rộng lớn. Tuy nhiên đối với IEO thì lại khác họ dân chủ hóa quá trình đầu tư vào tài sản kỹ thuật số làm cho nó có sẵn cho nhiều người tham gia.

Ngoài ra các IEO được tổ chức tập trung thì cái mà chúng ta thuongf gọi chính là cuộc chiến gas sẽ được loại bỏ. Chính điều này được thực hiện để tăng tốc độ giao dịch và là nguoif đầu tiên có được token.

Khi chúng ta tham gia chơi IEO thì ưu điểm chính đó là cơ sở sẵn sàng của những người tham gia từ một sơ lượng lớn người  dùng trong sàn giao dịch. Như vậy sẽ giúp chúng ta giảm thiểu tối đa chi phí tiếp thị…

Tiêu chí cho bạn lựa chọn sàn IEO.

Không phải sàn nào làm kèo IEO cũng là ngon cho các bạn lựa chọn, sau đây là các tiêu chí cho các bạn tham khảo và lựa chọn IEO nào tốt cho mình chơi.

Tiêu chí 1. Bạn nên chọn sàn uy tín.

Tiêu chí 2. Sàn có cộng đồng ủng hộ và lượng người sử dụng đông đảo và điều đặc biệt là có volume giao dịch thật cao. Lời khuyên chân thành cho các bạn là không nên mua IEO trên sàn bởi tỷ lệ thao túng là rất cao.

Tiêu chí 3. Bạn nên tham khảo và chọn sàn chọn lọc dự án tốt. Việc sàn lọc hay chọn lựa các dự án có tầm ảnh hưởng rất cao tới kết quả đầu tư của chúng ta.

Tiêu chí 4. Coin sàn có Tokenomics được thiết kế tốt.

Thông qua bài viết của chúng tôi, hy vọng các bạn sẽ có những quyết định sáng suất để đầu tư thu về các lợi nhuận cho mình. 

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.