Tin tức Bitcoin : Chuyển động 24h Ngày 15/06/2021

Wu blochain

Theo Tin tức Bitcoin 15/06/2021 Giám đốc điều hành Tesla đã đăng một tweet vào Chủ nhật rằng Tesla sẽ tiếp tục cho phép giao dịch Bitcoin, làm cho giá đồng tiền này tăng 

– Musk đã đăng một tweet để phản hồi lại những cáo buộc thao túng giá của Giám đốc điều hành của công ty fintech Sygnia, vào Chủ nhật, ông viết rằng Tesla sẽ tiếp tục cho phép giao dịch Bitcoin nếu những người khai thác trong tương lai cam kết sử dụng năng lượng sạch hợp lý khoảng 50%. Động thái này đã làm cho giá Bitcoin tăng gần 1% lên 37.650 USD

Mặc dù El Salvador đã thông qua bộ luật về tiền phát định mới- Bitcoin, nhưng các dịch vụ chuyển tiền địa phương vẫn đang do dự trong việc áp dụng BTC là một trong những phương thức trao đổi của mình 

– Nhà phân tích công nghệ tài chính của Autonomous Research, Kenneth Suchoski, lập luận rằng các dịch vụ chuyển tiền khó có thể khởi động hỗ trợ cho Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác, trừ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, ông cũng lo ngại BTC có khả năng gây ra bế tắc cho ngành thanh toán địa phương.

Bộ trưởng tài chính Hà Lan Wopke Hoekstra cho rằng lệnh cấm hoàn toàn không phải là giải pháp cho những lo ngại về tiền điện tử 

–  Giám đốc Cục Phân tích Chính sách Kinh tế trực thuộc chính phủ, đã kêu gọi một lệnh cấm hoàn toàn đối với sản xuất, kinh doanh và thậm chí sở hữu tiền điện tử ở Hà Lan. Tuy nhiên, một số quan chức chính phủ đã phản đối chính sách này. Theo bộ trưởng Hoekamp một lệnh cấm hoàn toàn sẽ không thích hợp hơn với sự giám sát của cơ quan quản lý.

Tổng thống Tanzania, Samia Suluhu Hassan, đã thúc giục ngân hàng trung ương xem xét những khả năng đưa tiền kỹ thuật số vào hệ thống tài chính 

– Theo bà, các nước trong khu vực đã không chấp nhận hoặc xem xét khả năng sử dụng của tiền điện tử. Vì vậy, Ngân hàng Trung ương Tanzania nên bắt tay vào việc phát triển tiền điện tử và sẵn sàng cho những thay đổi để bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc tiết lộ một vài thông số kỹ thuật của ví e-CNY do nhà nước phát hành 

–  Ví tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ có các mức độ ẩn danh và giới hạn thanh toán khác nhau được phân chia giữa ví cá nhân và ví công khai. E-CNY có ví mềm bao gồm các công cụ như ứng dụng thanh toán di động và ví cứng bao gồm thẻ mạch tích hợp và thiết bị đeo được.

Quỹ giao dịch trao đổi Purpose Bitcoin ETF đang tích cực thu mua BTC kể cả khi thị trường đang ảm đạm

– Quỹ Purpose Bitcoin ETF hiện đã tích lũy được 19.692,149 BTC. Mức tài sản của Quỹ đã tăng lên hơn 1,3 tỷ USD trong vòng chưa đầy hai tháng hoạt động. Điều này cho thấy Purpose Bitcoin ETF không hề lo ngại về những biến động giá ngắn hạn của Bitcoin.

Tỷ phú Alan Howard hỗ trợ khoản đầu tư lớn vào hai startup tài sản kỹ thuật số 

– Đồng sáng lập công ty quản lý tài sản lớn Brevan Howard đã dẫn đầu vòng tài trợ 25 triệu USD cho công ty dịch vụ tiền điện tử Copper.co có trụ sở tại London. Trước đó vị tỷ phú này cũng đã đầu tư 12 triệu USD cho nền tảng đầu tư tiền điện tử châu Á Kikitrad. Trong quá khứ, Howard đã đầu tư vào các công ty tiền điện tử lớn như CoinShares và One River Digital Asset Managemen.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.