Tin tức bitcoin Chuyển động 24h Ngày 08/06/2021

Wu blochain

Tin tức bitcoin Chuyển động 24h Ngày 7 tháng 6, MicroStrategy đã thông báo công ty dự định huy động 400 triệu USD để mua Bitcoin 

– Công ty dự định huy động tổng số tiền là 400 triệu USD trong một đợt chào bán riêng lẻ cho các nhà đầu tư tổ chức MicroStrategy sẽ sử dụng số tiền thu được để mua thêm Bitcoin và một vài loại tiền điện tử khác. Đây là một nước đi táo bạo của Michael Saylor trong bối cảnh thị trường diễn biến thất thường như hiện nay.

 

Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc (FSC) đã ra lệnh cấm giao dịch chéo trên các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước

– Giao dịch chéo được xem là một hoạt động bất hợp pháp ở nhiều khu vực pháp lý. Hành động này của chính phủ đã vấp phải làn sóng chỉ trích từ các sàn giao dịch tiền điện tử bởi động thái này sẽ làm tắc nghẽn dòng tiền vào nền tảng của họ.

Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (MIIT) đề xuất của cơ quan áp dụng và phát triển công nghệ blockchain đối với toàn bộ các ngành kinh tế của quốc gia này 

– Cơ quan này cho biết blockchain phát triển nền kinh tế thực bằng cách cải thiện quá trình quản lý chuỗi cung ứng, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chia sẻ dữ liệu và nhiều hơn nữa.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump xem Bitcoin như một trò đùa và là đối thủ với đồng đô la Mỹ

– Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Fox News về việc bản thân ông có đang đầu tư vào thị trường chứng khoán hay Bitcoin không, ông cho biết mình không đầu tư vào chứng khoán lúc này. Còn về Bitcoin ông nhân xét nó giống như một trò lừa đảo, ông không thích nó vì nó là một đồng tiền có thể cạnh tranh với đồng đô la Mỹ, ông muốn đồng đô la Mỹ trở thành đơn vị tiền tệ của thế giới.

Tin tức bitcoin Chuyển động 24h ETF Bitcoin đầu tiên của Vương quốc Anh phát hành bởi 21Shares có trụ sở tại Thụy Sĩ sẽ hoạt động tại London vào cuối ngày 7 tháng 6 

– Lần ra mắt này là kết quả của sự hợp tác giữa nhà phát hành ETP 21Shares với nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu GHCO. những người dùng tại Anh có thể mua Bitcoin thông qua một khuôn khổ được quy định một cách an toàn và hiệu quả về chi phí. Bên cạnh đó, họ không phải trải qua những thách thức liên quan đến việc quản lý Bitcoin. Mỗi đơn vị Bitcoin ETP cung cấp quyền truy cập gần 0,00035 Bitcoin.

Câu lạc bộ Necaxa đang chơi tại giải vô địch Mexico

– Liga MX, muốn tận dụng sự phổ biến của trào lưu NFT bằng cách bán 1% cổ phần của đội thông qua việc phát hành NFT – Cổ phần 1%NFT sẽ là vĩnh viễn, vì vậy ngay cả khi các nhà đầu tư khác thực hiện pha loãng, 1% sẽ được giữ nguyên và sẽ không phải tham gia vào các cuộc gọi vốn nếu câu lạc bộ cần thêm tiền. Necaxa NFT có thể là một bước ngoặt cho blockchain trong thể thao. Nhiều giải đấu, đội bóng và người chơi thể thao khác nhau đã bắt đầu làm việc với NFT.

Giá Tezos tăng 17% trong ngày, từ mức $ 3,3 đến mức cao nhất ở $ 4,12 

–  Đây có thể xem như là lần tăng giá thứ hai của Tezos kể từ lần đầu tiên hồi đầu tháng 5, khi XTZ đạt mức cao khoảng $ 8.27. Tezos ra mắt vào năm 2018 với tư cách là một trong những blockchain chạy thuật toán Proof-of-Stake đầu tiên, đồng thời Tezos là nơi có cộng đồng NFT lớn và phát triển nhanh nhất.

 

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.