Chuyển động Tin tức bitcoin 24h Ngày 06/06/2021

Wu blochain

Chuyển động Tin tức bitcoin 24h Ngày 06/06/2021 KardiaChain đã công bố sự ra mắt V1 của KAIDEX hỗ trợ tất cả token KRC20 và KAI Native Sự ra mắt của KAIDEX V1 đánh dấu việc hoàn thành giai đoạn 4 trong lộ trình KAIDEX. Dự kiến KAIDEX V2 với các tính năng giao dịch chuỗi chéo sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này. KAIDEX có sẵn trong phiên bản web, tiện ích mở rộng trình duyệt và trong ứng dụng di động ví Kardia.

Vitalik Buterin, người sáng lập ra đồng tiền mã hoá Ethereum, đã đề xuất sự hợp tác giữa Dogecoin và Ethereum nhằm tăng khả năng mở rộng network

–  Buterin cảm thấy yêu mến tiền điện tử này và thậm chí có nắm giữ một số token DOGE. Bên cạnh đó, Ethereum còn chấp nhận Dogecoin cho các hội nghị Devcon hàng năm.

Weibo, Trung Quốc đã chặn một số lượng lớn tài khoản KOL tiền điện tử

– Đây được xem là động thái đàn áp tiền điện tử khắc nghiệt nhất trong lịch sử của Bắc Kinh, các tài khoản bị chặn là tài khoản của những nhân vật đình đám trong giới tiền kỹ thuật số Trung Quốc và nhiều trader nổi tiếng.

Tổng thống Joe Biden đã ban hành một bản ghi nhớ mới cho các cơ quan liên bang, trong đó có các bước hiện đại hóa luật chống tham nhũng hiện hành để đối đầu với tiền điện tử và tội phạm mạng

–  Theo đó, tiền điện tử được xem như một phương tiện tài chính bất hợp pháp, chính phủ sẽ tìm kiếm các ý tưởng về ứng dụng công nghệ mới để chống lại mọi hình thức tài chính bất hợp pháp.

Hợp đồng tài trợ  10 năm trị giá 120 triệu USD giữa FTX và Team SoloMid (TSM) gặp sự cố

– Sự hợp tác được xem một trong những thương vụ lớn nhất cả thế giới e-sports lẫn ngành tiền mã hóa đã xuất kiện sự cố khiến nó trở nên kém giá trị, Cụ thể, TSM sẽ không thể sử dụng thương hiệu FTX trong trò chơi chiến thuật League of Legends và trò chơi bắn súng VALORANT

Astrobotic Technology, một công ty thương mại không gian có trụ sở tại Mỹ đã có kế hoạch gửi 1 BTC có lên bề mặt Mặt trăng vào cuối năm nay

– Theo một thông báo được đưa ra hôm thứ Sáu trong Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, Florida, tàu không gian Peregrine-1 sẽ mang một ví chứa 1 bitcoin duy nhất lên mặt trăng, đây là kết quả hợp tác giữa Astrobotic và sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX.

CEO Square, Jack Dorsey cân nhắc phát triển một ví cứng Bitcoin

Theo tin tức coin  Hiện nay phần lớn người dùng Bitcoin vẫn đang lưu trữ tiền của mình trên các sàn giao dịch, chấp nhận “lưu ký” tài sản của họ cho một bên thứ ba. Theo quan điểm của Dorsey điều này không thể đảm bảo cho sự an toàn tài sản của họ và không đúng với bản chất phi tập trung của Bitcoin vì vây  ông muốn cộng đồng đóng góp ý kiến về ý tưởng ví cứng của mình.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.