Chủ sở hữu nhóm khai thác Bitcoin (BTC) hàng đầu của Trung Quốc dự đoán kết thúc cho các doanh nghiệp tiền điện tử

Giám đốc điều hành BTC.TOP và B.TOP, Jiang Zhuoer đã tuyên bố việc đóng cửa phần lớn các doanh nghiệp tiền điện tử quy mô nhỏ ở Trung Quốc. Chủ sở hữu nhóm khai thác Bitcoin (BTC) hàng đầu của Trung Quốc dự đoán kết thúc cho các doanh nghiệp tiền điện tử khi phải đối mặt với tổn thất lớn do thiếu nguồn lực để duy trì các văn phòng và công ty hợp pháp ở Trung Quốc. Giữa cuộc khủng hoảng tiền điện tử khét tiếng của Trung Quốc, từ lệnh cấm khai thác trên toàn quốc cho đến sự di cư của những người khai thác tuyệt vời, nhiều doanh nghiệp tiền điện tử có thể bị sa vào lưới lửa.

o các doanh nghiệp tiền điện tử

Bình luận của Zhuoer được đưa ra vào một ngày khi ngân hàng trung ương Trung Quốc đóng cửa một công ty phần mềm có trụ sở tại Bắc Kinh bị phát hiện có liên quan đến giao dịch tiền điện tử.  Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã cấm tổ chức này và gỡ bỏ trang web của nó.  Công ty cho biết đã tập trung vào ngành công nghiệp giải trí với một mã thông báo tiền điện tử của riêng mình.

Jiang Zhuoer nhấn mạnh sự di cư tuyệt đối của các nền tảng trao đổi và thương mại lớn sang các quốc gia khác, trong khi các sàn giao dịch nhỏ không đủ khả năng hoạt động ở nước ngoài sẽ buộc phải đóng cửa.

Cùng với đó, các sàn giao dịch không có đủ nhân viên ở nước ngoài cũng sẽ gặp khó khăn khi hoạt động bên ngoài Trung Quốc hoặc buộc phải điều chuyển nhân viên đúc tiền của họ, tương tự như những gì đã xảy ra trong trường hợp của Huobi.  Do đó, vòng tròn tiền điện tử ở Trung Quốc sẽ tiếp tục nhỏ hơn đến mức tuyệt chủng.

Trong khi đó, các nhà đầu tư bán lẻ và chủ doanh nghiệp tiền điện tử nhỏ chống lại chính phủ Trung Quốc vì hoạt động đàn áp này.

Với sự gia tăng hỗ trợ hệ sinh thái Defi từ các chính phủ và tổ chức tư nhân ở nước ngoài, sự lựa chọn thông minh hơn cho các nhà đầu tư và thợ đào là chuyển sang một đấu trường tiền điện tử tích cực về mặt chính trị và xã hội.  Trung Quốc kiên quyết về việc tiếp tục và mở rộng cuộc đàn áp tiền điện tử của mình.

Tất cả các tổ chức liên quan đến cấu trúc tài chính phi tập trung của tiền điện tử đều là mục tiêu trong mắt chính phủ độc tài của Trung Quốc.  Bản chất độc tài của Đảng Cộng sản Trung Quốc cho phép họ tiếp cận toàn bộ cơ sở hạ tầng của quốc gia.  Các doanh nghiệp tiền điện tử nhỏ không có khả năng duy trì thành công khi dựa vào tình trạng bất hợp pháp của họ ở Trung Quốc.  Những người và nền tảng tiếp tục mua bán và trao đổi tiền điện tử ở Trung Quốc có thể đối mặt với rủi ro cao về hậu quả hình sự đối với họ từ chính phủ.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.