Chelsea bảo đảm nhà tài trợ áo đấu mới với WhaleFin trong thỏa thuận 24 triệu USD

Nhà đương kim vô địch Champions League châu Âu Câu lạc bộ bóng đá Chelsea đã ký hợp đồng mua áo đấu trị giá 20 triệu bảng một năm (24 triệu USD) với nền tảng đầu tư tiền điện tử WhaleFin.

Chelsea bảo đảm nhà tài trợ áo đấu mới với WhaleFin trong thỏa thuận 24 triệu USD

Câu lạc bộ Chelsea đang phải đối mặt với những vấn đề về tài chính và chuyển giao quyền sở hữu sau lệnh trừng phạt của vương quốc Anh đối với nhà tài phiệt người Nga Roman Abramovich (do quan hệ mật thiết với chính phủ Nga).

Tuy nhiên, Chelsea FC đang hợp tác với nền tảng đầu tư tài sản kỹ thuật số WhaleFin theo một thỏa thuận tài trợ áo sơ mi cho mùa giải tiếp theo.

The Blues, nằm dưới tài sản của tỷ phú Nga và do đó bị đóng băng, sẽ tiếp tục hoạt động theo các điều kiện nghiêm ngặt của giấy phép đặc biệt của chính phủ.

Thỏa thuận, ước tính trị giá khoảng 20 triệu GBP (24 triệu USD) mỗi năm, sẽ cho phép The Blues bắt đầu bước đột phá đầu tiên vào lĩnh vực tiền điện tử, Sky News đưa tin.

Sau khi xác nhận thỏa thuận của họ với Tập đoàn Amber vào thứ Năm, Giám đốc điều hành của Chelsea, Guy Lawrence cho biết: “Đây là một mối quan hệ đối tác cực kỳ thú vị cho câu lạc bộ, gắn kết chúng tôi với một trong những công ty tài sản kỹ thuật số tiên tiến nhất trên thế giới”

“Khi Amber Group tiếp tục mở rộng phạm vi phủ sóng của nền tảng của họ trên toàn cầu, giờ đây họ sẽ có khả năng không chỉ nói chuyện với hàng trăm triệu người hâm mộ trung thành của Chelsea trên toàn cầu mà còn được nhìn thấy bởi hàng tỷ người theo dõi Premier League mỗi mùa”, Guy Laurence, Giám đốc điều hành Chelsea FC, cho biết trong một tuyên bố.

WaleFin đang nỗ lực phát triển thêm nhiều mối quan hệ với thể thao và bóng đá

WhaleFin, một doanh nghiệp thuộc sở hữu của Tập đoàn Amber có trụ sở tại Singapore, đang nỗ lực bổ sung thêm nhiều hãng bóng đá lớn vào danh mục chứng thực của mình. Nền tảng này đang đàm phán với Atletico Madrid để ký hợp đồng 5 năm trị giá 40 triệu EUR (42 triệu USD), cao hơn gấp đôi so với số tiền mà câu lạc bộ Tây Ban Nha được nhà tài trợ áo đấu hiện tại, nền tảng giao dịch trực tuyến Plus500, trả theo ngành Inside World Football.

Những phát triển mới nhất được đưa ra khi Tập đoàn Amber đang hướng tới một vòng tài trợ mới có thể đưa định giá của công ty lên khoảng 10 tỷ USD, các nguồn tin không tiết lộ thân cận với các cuộc thảo luận nói với các phóng viên. Tháng 2 năm ngoái, vòng chuỗi B + của Tập đoàn Amber đã tạo ra tổng cộng 200 triệu USD từ một nhóm các nhà đầu tư do công ty cổ phần nhà nước Singapore Temasek đứng đầu. Theo dữ liệu từ công ty, vòng tháng 2 đã nâng định giá của Amber Group lên 3 tỷ USD.

Amber Group cho biết, cho đến nay, nền tảng của họ đã xử lý tổng khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD, với hơn 150 quốc gia được hỗ trợ và hơn 1.000 khách hàng tổ chức sử dụng dịch vụ của công ty.

 

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.