CEO VUTATECH Quy Nguyen & T.S Đặng Minh Tuấn nói gì về Blockchain

Blockchain là một công nghệ khá mới mẻ hiện nay. Đây là công nghệ mang tính đột phá mở ra kỷ nguyên mới trong ngành big data. Blockchain được hiểu nó là một chuỗi khối để lưu giữ các thông tin dữ liệu. Công nghệ này giúp cho việc lưu trữ dữ liệu được an toàn và bảo mật hơn, loại bỏ hoàn toàn việc thay đổi dữ liệu. 

Công nghệ tân tiến này sẽ được thảo luận và chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong chương trình CHUYÊN GIA NÓI GÌ. Chương trình được thực hiện bởi Big Vision Media phối hợp cùng Truyền hình Báo Tuổi Trẻ.

Trong chương trình có sự tham gia của Tiến sỹ Đặng Minh Tuấn, là cha đẻ của phần mềm VietKey, hiện đang là Trưởng phòng Nghiên cứu Blockchain và cũng là Giảng viên của ngành Công nghệ thông tin/An toàn thông tin tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Cùng với T.S Đặng Minh Tuấn còn có ông Nguyễn Phú Quý hiện đang là Giám đốc Công ty Công nghệ Vutatech chuyên cung cấp các sản phẩm về Blockchain, Fintech cũng tham gia trong buổi talkshow này. 

Trong buổi talkshow lần này, báo tuổi trẻ cùng với 2 khách mời chuyên gia mong muốn mang đến cho quý vị khán giả thấy được tiềm năng và sức mạnh của công nghệ Blockchain trong thời đại mới. Bên cạnh đó chương trình cũng mong muốn Blockchain sẽ được người dân cũng như các chủ doanh nghiệp đón nhận và ứng dụng rộng rãi hơn vào các ngành sản xuất, kinh tế, tài chính, dịch vụ công… trong tương lai gần sắp tới. 


Mời quý vị và các bạn cùng đón xem trong video clip dưới đây.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.