Câu lạc bộ EPL Leeds đi sâu vào thế giới tài sản kỹ thuật số

Một trong những câu lạc bộ ấn tượng nhất EPL mùa trước, Leeds United, đã cùng các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp khác đi sâu vào thế giới tài sản kỹ thuật số.

Câu lạc bộ EPL Leeds đi sâu vào thế giới tài sản kỹ thuật số

 Câu lạc bộ EPL Leeds đi sâu vào thế giới tài sản kỹ thuật số

Trong một tuyên bố báo chí vào thứ Năm, Câu lạc bộ EPL (Leeds United) đã công bố quan hệ đối tác với Chiliz, nhà cung cấp blockchain toàn cầu cho ngành thể thao và giải trí.

Cả hai tổ chức đã hợp tác để ra mắt Mã thông báo người hâm mộ $ LUFC trên ứng dụng tương tác người hâm mộ và phần thưởng Socios.com.

Mã thông báo người hâm mộ dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, với các thành viên của Leeds và người sở hữu vé mùa có tùy chọn nhận Mã thông báo người hâm mộ $ LUFC miễn phí trong thời gian giới hạn.  Mã thông báo sẽ giúp chủ sở hữu tiếp cận mọi cơ hội tương tác trên Socios.com.

Paul Bell, Giám đốc điều hành của Leeds United, giải thích rằng sự hợp tác là một bước tiến nữa của Leeds United khi câu lạc bộ đang tìm kiếm cơ hội cho người hâm mộ trên toàn cầu đến gần hơn với câu lạc bộ.

“Chúng tôi cam kết đổi mới trong và ngoài lĩnh vực này, và điều này thể hiện bước đầu tiên của chúng tôi trong công nghệ blockchain.  Ông nói, chúng tôi rất vui khi thực hiện bước này với Socios.com.

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios.com, cho biết: “Leeds United đã là một câu lạc bộ được công nhận trên toàn cầu, nhưng họ đã giành được những người hâm mộ mới trên toàn thế giới với sự trở lại ấn tượng ở Premier League mùa trước.

“Câu lạc bộ hiểu tầm quan trọng của sự gắn bó của người hâm mộ toàn cầu.  Thông qua $ LUFC Fan Tokens, những người ủng hộ Leeds trên toàn thế giới sẽ có thể tham gia vào một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu được tập hợp lại bằng niềm đam mê của họ đối với câu lạc bộ.

Ngoài câu lạc bộ EPL, 48 đối tác của đội thể thao khác đã hợp tác với Socios.com

Theo bản phát hành, 48 tổ chức thể thao lớn đã hợp tác với Socios.com để tung ra Fan Token.  Một số trong số đó bao gồm FC Barcelona, ​​Paris Saint-Germain, Juventus, AC Milan, Atlético Madrid, Manchester City, Inter Milan, Arsenal, Everton, và các đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina và Bồ Đào Nha và một số đội hàng đầu từ F1, esports, và  bóng chày.

Mã thông báo của người hâm mộ sẽ giúp người hâm mộ Leeds trên toàn thế giới tạo ra những trải nghiệm mới và cho phép họ trở thành một phần của cộng đồng kỹ thuật số sôi động và gắn bó trên Socios.com.

Người hâm mộ câu lạc bộ EPL với mã thông báo của người hâm mộ có thể thử sức với những người hâm mộ khác từ khắp nơi trên thế giới trong các trò chơi, cuộc thi và câu đố liên quan đến câu lạc bộ, cạnh tranh trong bảng xếp hạng toàn cầu và giành được các giải thưởng liên quan đến câu lạc bộ kỹ thuật số và đời thực , lợi ích và kinh nghiệm trên đường đi.

Họ cũng sẽ có thể truy cập nội dung liên quan đến câu lạc bộ và tham gia bình chọn tương tác với câu lạc bộ trong suốt mùa giải.

Socios.com là gì?

Socios.com  là một ứng dụng di động đầu tiên dành cho người hâm mộ bóng đá, Socios.com đưa bạn đến gần hơn với đội bóng mà bạn yêu thích bằng cách cho phép bạn – người hâm mộ cuồng nhiệt – bỏ phiếu cho các quyết định cụ thể của câu lạc bộ.

Bạn có thể đưa ra ý tưởng của mình nhằm đóng góp cho Clb, có thể họ muốn kiểm tra ý kiến ​​về một bộ thiết kế hoặc có thể họ muốn biết người hâm mộ muốn gặp ai tại một sự kiện của câu lạc bộ – họ sẽ hỏi bạn và họ sẽ lắng nghe ý kiến của bạn.

Nó giống như có một đường dây trực tiếp đến văn phòng của câu lạc bộ trong tay bạn.

Fan Token được phát hành bởi nền tảng Socios.com và chạy trên blockchain Chiliz và Binance Smart Chain (BEP-20).

Fan Token là token dành cho người hâm mộ trong lĩnh vực thể thao mà sau này còn có thể là âm nhạc, phim ảnh nữa…

Một số câu lậu bộ, đội tuyển và giải đấu có thể kể đến như FC Barcelona, Juventus, Paris Saint-Germain, AS Roma, Galatasaray, Atlético de Madrid, OG, CAI hay UFC…

Người hâm mộ nắm giữ Fan Token có thể bỏ phiếu, nhận phần thưởng độc quyền…từ CLB mà họ yêu thích.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.