Cathie Wood’s Ark đầu tư để mua ETF Bitcoin của Canada

Cathie Wood’s Ark Invest đã đệ đơn thay đổi khoản trợ cấp trong bản cáo bạch của mình để cho phép một trong các quỹ của mình, ARK Next Generation Internet ETF (mã ARKW), tiếp cận với các loại tiền kỹ thuật số thông qua “các quỹ giao dịch trao đổi đặt trụ sở tại Canada”.  Động thái Cathie Wood’s Ark đầu tư để mua ETF Bitcoin của Canada này đánh dấu một cơ hội hoàn toàn mới đang được Ark Invest tìm kiếm để tăng cường khả năng tiếp xúc với tiền điện tử của mình.

Cathie Wood’s Ark đầu tư để mua ETF Bitcoin của Canada

Cathie Wood’s Ark đầu tư để mua ETF Bitcoin của Canada

Nổi tiếng vì ủng hộ các dự án sáng tạo và đầy hứa hẹn, Cathie Wood có khuynh hướng tích cực đối với hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số.  Sự định đoạt này được thể hiện rõ ràng với khoản đầu tư của công ty vào Coinbase Global, cũng như vào cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust.  Trở lại vào tháng 7, Ark Invest được cho là đã mua lại cổ phần của mình trong Grayscale’s Bitcoin Trust bằng cách mua thêm 310.067 cổ phiếu với giá 25 đô la mỗi cổ phiếu thông qua ARK Next Generation Internet ETF (ARKW).  Giá trị mua ròng gần 7,8 triệu USD.

Là một trong những nhà đầu tư chính vào nhà sản xuất ô tô điện, Tesla Inc, Ark Invest đã thanh lý một số cổ phần Tesla của mình để đầu tư mạnh mẽ vào Coinbase.  Công ty do Cathie Wood dẫn đầu đã mua lại 187.078 cổ phiếu của Coinbase trị giá 64 triệu USD với giá 342 USD/cổ phiếu hồi tháng 4.

Sau khi xác lập lập trường của mình với tiền điện tử, Cathie Wood đã tham gia cùng những người đề xướng hệ sinh thái tiền điện tử, bắn vào Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk vì đã kích động việc điều chỉnh Bitcoin trước đó về những lo ngại về suy thoái môi trường.  Động thái hiện tại để xem xét các thị trường Canada của cô sẽ nhấn mạnh hơn nữa Ark Invest đang hướng tới một kỷ nguyên mới của một tương lai do tiền điện tử dẫn đầu.

Trong khi khoản đầu tư tiềm năng ARKW vào các quỹ ETF có trụ sở tại Canada thể hiện mức độ tin tưởng cao trong thế giới mới ra đời, nó cũng cho thấy sự thiếu kiên nhẫn để chờ các Quỹ giao dịch trao đổi có trụ sở tại Hoa Kỳ, dựa trên việc SEC đưa ra các quy tắc chặt chẽ hơn cho nhiều  các ứng dụng nộp trước nó.

Quyết định đầu tư vào Canada, một nguồn vốn mà lẽ ra sẽ được đầu tư vào nền kinh tế Mỹ, cũng là một trong những tuyên bố lớn nhất đối với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Ark Invest, thông qua quan hệ đối tác với Công ty Thụy Sĩ 21Shares AG, cũng đã tham gia vào danh sách các công ty và nhóm lợi ích của Mỹ để nộp đơn cho một quỹ ETF dựa trên Bitcoin.  Cả ứng dụng Ark Invest và ứng dụng của các công ty khác đều không đạt được sự chấp thuận từ cơ quan giám sát thị trường.  Với những tiềm năng đang thấy trong các sản phẩm Crypto ETFs, Ark Invest dường như đã quá mệt mỏi với việc chờ đợi sự chấp thuận của SEC vô thời hạn.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.