CÁCH TẠO VÀ SỬ DỤNG VÍ COINPAYMENTS

CÁCH TẠO VÀ SỬ DỤNG VÍ COINPAYMENTS

Coinpayments là từ khoá gắn liền với tiền điện tử, ví dụ như: Bitcoin – “Hoa hậu trong làng tiền điện tử” hiện nay. Vậy định nghĩa chính xác về Coinpayments là gì? Cách tạo và sử dụng ví Coinpayments như thế nào?

Tổng quan về ví Coinpayments

Coinpayments xuất phát từ công ty được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Vancouver, Canada. Mô hình kinh doanh của CoinPayments chủ yếu nhắm vào các nhà đầu tư tiềm năng và các nhà giao dịch tiền điện tử.

Tiền điện tử mà Coipayments đang cho phép hoạt động có thể kể đến như là: Bitcoin, ILCoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash… và gần 600 loại coin có giá trị khác.

Hướng đến mục tiêu trong tương lai hướng đến trở thành sàn giao dịch và trao đổi điện tử lớn nhất thế giới. Coipayments đang triển khai dịch vụ như sau:

Cung cấp các thiết bị POS (điểm bán hàng) để chấp nhận thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng offline.

Chấp nhận giao dịch Bitcoin, IlCoin và hơn 600 altcoin thông qua các plugin, API và giao diện POS, với hơn 2.500.000 nhà cung cấp trên 182 quốc gia trên toàn thế giới.

Với một nền tảng đa tính năng và cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng như vậy liệu cho có an toàn cho nhà đầu tư?

Bitcoin, Blockchain hiện đang là một trong từ khoá thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người trong thời gian gần đây bởi đây được xem là mỏ vàng của “kẻ đào vàng chuyên nghiệp”. Nếu như bạn bỏ qua nó thì chẳng phải bỏ qua mỏ vàng lớn hay sao? Nhưng lại nhắc đến tuổi đời của nó, khi mới xuất hiện từ 2/2009 mà thôi, còn đang trong quá trình sơ khai và phát triển vì thế nếu muốn đầu tư hãy cân nhắc thật kỹ.

Cách tạo và hướng dẫn sử dụng ví Coipayments

Cách tạo ví Coipayments gồm cách bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website có đường link: coipayments.net

Bước 2: Sau đó click “Sign up” ở bên phải màn hình để tiến hành đăng ký tài khoản

Bước 3: Điền các thông tin về tài khoản muốn tạo bao gồm tên sử dụng, email, mật khẩu như hình:

Bước 4: Mở email và xác nhận đăng ký thành công ví Coinpayments

Bước 5: Đăng nhập lại vào Coipayments và có giao diện.

Sau khi hoàn thiện bước đăng ký tài khoản tại Ví Coinpayments thì cùng xem hướng dẫn sử dụng của trang điện tử này như sau:

  • Nạp, nhận, mua tiền điện tử

Để có thể nạp, nhận, mua tiền điện tử cần tạo được địa chỉ ví đó trên Coinpayments. Lấy ví dụ minh hoạ cho ví của Blackcoint, tương tự ví điện tử khác cho trong Coinpayments đều có bước tương tự.

Bước 1: Trên giao diện quản lý , vào Tab Your Wallet tìm tên BlackCoin bạn muốn tạo ví -> Bấm vào BLK options, sẽ hiện ra hộp thông tin

Bước 2: Chọn Deposit/Receive

Bước 3: Nếu có địa chỉ rồi bạn coppy  rồi gửi cho người gửi

Nếu chưa có địa chỉ bạn bấm vào Add New Deposit Address. Sau đó làm lại bước 2

  • Gửi tiền điện tử:

Bước 1: Chọn Send/withdraw sẽ hiện ra bảng như sau:

Trong đó cần lưu ý các mục như sau:

Send/withdraw Amount: là số tiền bạn muốn chuyển

Address or $PayByName or email to send to: Bạn điền địa chỉ ví người nhận hoặc tên người nhận trên hệ thống PayByName hoặc địa chỉ Email của người nhận tiền

Bước 2: Xong bạn bấm vào Request Withdraw/ Send 6 và chờ xác nhận gửi của hệ thống BlockChain. Khi tiền đến nơi CoinPayments sẽ gửi Email thông báo đến bạn.

  • Gửi tiền vào kho giữ của CoinPayments

Chọn phần 3 Vault sẽ hiện lên như sau:

Bạn có thể khóa tiền của mình tối đa là 56 giờ. Trong thời gian khóa bạn có thể làm và không làm được các việc sau với số tiền của mình

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.