Cách tạo Bitcoin miễn phí tự động

Bitcoin đã có một chuyến tàu lượn siêu tốc trong năm 2021, leo lên gần 60.000 đô la mỗi BTC.

Nếu bạn đã theo dõi cuộc biểu tình của Bitcoin trong một thời gian, bạn có thể muốn làm nhiều hơn nữa với BTC của mình khi tiền điện tử này tăng giá với các nhà đầu tư tổ chức lớn đang chờ đợi và chú ý, tận dụng sự biến động đặc biệt này của thị trường. Tuy nhiên, mặc dù phần thưởng tiềm năng là rất lớn, nhưng sự không thể đoán trước được của các sàn giao dịch tiền điện tử có nghĩa là cũng có mức độ rủi ro cao và trong thời điểm thị trường toàn cầu không chắc chắn, bạn có thể muốn chơi nó an toàn hơn với số tiền tiết kiệm của mình.

Tin tuyệt vời là có một cách mà bạn có thể hưởng lợi từ sự tăng trưởng của Bitcoin và tạo ra lợi nhuận đáng kinh ngạc, trong khi vẫn để vốn của bạn gần bằng 0 rủi ro, đó là với chênh lệch giá tiền điện tử.

Không phải tiền điện tử luôn có rủi ro cao, dù tôi sử dụng chiến lược nào?

Không cần phải nói rằng không có chiến lược nào tồn tại hoàn toàn không có rủi ro, nhưng một số chiến lược an toàn hơn nhiều so với những chiến lược khác.  Không giống như giao dịch Bitcoin thông thường, với chênh lệch giá tiền điện tử, một chuyển động thị trường đột ngột sẽ không dẫn đến việc mất tất cả tiền của bạn. Đây là lý do tại sao nó thường được cộng đồng tài chính thừa nhận là một trong những loại hình đầu tư có rủi ro thấp nhất và thường được sử dụng bởi các quỹ đầu cơ, các nhà đầu tư bán lẻ, các tổ chức tài chính và các công ty đầu tư.

Kinh doanh chênh lệch tiền điện tử liên quan đến việc sử dụng hệ thống giao dịch thuật toán tự động vì nó yêu cầu thực hiện ngay lập tức nhiều lệnh đồng thời trên nhiều sàn giao dịch. Hệ thống tạo ra lợi nhuận bằng cách tận dụng sự kém hiệu quả tạm thời của giá cả. Điều này có nghĩa là trong một vài phút, trước khi thị trường điều chỉnh để giải quyết sự chênh lệch, một đồng tiền có thể có sẵn trên các sàn giao dịch khác nhau, với các mức giá khác nhau cùng một lúc.  Trong thời gian ngắn này, hệ thống sẽ mua đồng xu trên sàn giao dịch có giá thấp nhất và sau đó ngay lập tức bán đồng xu trên sàn giao dịch có giá cao nhất để kiếm lời.

Một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này là ArbiSmart, một nền tảng kinh doanh chênh lệch tiền điện tử tự động được cấp phép của Liên minh Châu Âu. Bạn chỉ cần đăng ký, gửi tiền và sau đó là nền tảng mô tả phần còn lại.  Không có cam kết về thời gian để nghiên cứu, giám sát thị trường hoặc thực hiện các giao dịch và không cần kiến ​​thức trước. Hệ thống được kết nối với 35 sàn giao dịch mà nó theo dõi 24 giờ một ngày để tìm và khai thác các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử, với tốc độ chóng mặt, để tạo ra lợi nhuận cao tới 45% một năm. Vì vậy, trong vòng hai năm, bạn có thể nhân đôi số Bitcoin của mình, bất kể điều gì đang xảy ra trên thị trường tiền điện tử!

Còn những mối nguy hiểm về tiền điện tử như hack và gian lận thì sao?

Như chúng ta đã biết, đấu trường tiền điện tử có phần của các tác nhân xấu, một phần do tính ẩn danh được tạo ra bởi công nghệ blockchain và các lỗ hổng trong bảo mật hợp đồng thông minh, nhưng cũng là kết quả của sự thiếu quy định của đấu trường tiền điện tử, như các chính phủ đã chậm trễ trong việc lập pháp hóa loại tài sản mới nổi này.

Để tự bảo vệ mình, bạn chỉ cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa đơn giản khi chọn một nền tảng chênh lệch giá tiền điện tử. Kiểm tra xem công ty có được quản lý hay không và có danh tiếng trực tuyến tích cực trên các phương tiện truyền thông xã hội, các nền tảng đánh giá và các trang web tin tức trong ngành và không có tiền sử gặp khó khăn pháp lý hoặc đánh giá tiêu cực liên quan đến đảm bảo lợi nhuận, dịch vụ hỗ trợ và quy trình rút tiền.

Ví dụ: ArbiSmart được cấp phép FIU, có nghĩa là nó được phép cung cấp các dịch vụ chênh lệch giá tiền điện tử trên toàn EU. Để tuân thủ quy định, công ty phải trải qua các cuộc kiểm tra thường xuyên, thực hiện các giao thức bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt, tách biệt tài khoản khách hàng và tài khoản công ty, cung cấp đầy đủ vốn và tuân theo các quy trình KYC/AML nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn gian lận và xác minh danh tính khách hàng.

Ngoài ra, ArbiSmart cung cấp hỗ trợ đầy đủ thông tin, liên tục và có tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử. Nó không chỉ có xếp hạng đánh giá xuất sắc mà còn có mức độ phủ sóng toàn cầu thực sự tích cực.

Được rồi, tôi an toàn, nhưng tôi có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận từ Bitcoin của mình?

Như chúng ta đã thấy, mặc dù rủi ro thấp, chênh lệch giá tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận đặc biệt.

Ví dụ, ArbiSmart cung cấp lợi nhuận được đảm bảo bắt đầu từ 10,8% và đạt cao nhất là 45% một năm, tùy thuộc vào quy mô khoản tiền gửi của bạn. Kiểm tra trang Tài khoản của công ty và bạn sẽ thấy trước, chính xác số tiền bạn sẽ kiếm được hàng tháng và hàng năm, dựa trên cấp tài khoản của bạn. Giả sử bạn đầu tư 7 BTC với mức giá hiện tại khoảng 57.000 đô la, thì chỉ trong hai năm, bạn sẽ tăng gấp đôi lợi nhuận của mình. Điều này là do bạn không chỉ kiếm được lợi nhuận từ giao dịch chênh lệch tiền điện tử mà còn cả lãi kép cũng như lãi vốn từ giá trị ngày càng tăng của RBIS, mã thông báo gốc của nền tảng.

Khi bạn đăng ký với ArbiSmart và gửi tiền, vốn của bạn sẽ tự động được chuyển sang RBIS để sử dụng giao dịch chênh lệch tiền điện tử, mặc dù bạn có thể rút tiền của mình bằng EUR hoặc BTC bất kỳ lúc nào. Kể từ khi mã thông báo được giới thiệu hai năm trước, nó đã tăng 350% về giá trị và dựa trên sự tăng trưởng ổn định của công ty và sự phát triển của các dịch vụ tài chính bổ sung trong quá trình thực hiện cho năm 2021, nó dự kiến ​​sẽ tăng lên 20 lần nữa giá trị vào cuối năm.

Sự biến động của Bitcoin khiến việc đầu tư tiền điện tử trở thành một đề xuất nguy hiểm, nhưng chỉ để đồng tiền của bạn không hoạt động trong ví và chờ chúng tăng giá cũng không phải là cách tốt nhất để tận dụng tối đa BTC của bạn.  Với chênh lệch giá tiền điện tử, bạn có thể đầu tư tiền điện tử hoặc tiền pháp định của mình một cách an toàn và sinh lợi. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu tạo Bitcoin với rủi ro gần bằng 0 mà không cần nỗ lực, hãy mở một tài khoản miễn phí và trở thành nhà đầu tư kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử ngay hôm nay!

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.