Cách mua NFT trên OpenSea bằng Trust Wallet

Với doanh số bán hàng tăng 55% kể từ năm ngoái và khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 6 triệu đô la, rõ ràng là các mã thông báo không thể thay thế (NFT) là xu hướng tiền điện tử của năm 2021.Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về việc mua NFT trên OpenSea bằng Trust Wallet.

OpenSea là gì?

OpenSea là một thị trường ngang hàng dựa trên Ethereum dành cho tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm tiền điện tử.  Đây là trung tâm NFT lớn nhất, chứa hàng triệu NFT từ nhiều DApp, bao gồm cả những DApp bán chạy nhất mà bạn có thể đã nghe nói về, như NBA Topshot, CryptoPunks và CryptoKitties.

Hiện tại, có hơn 700.000 tài sản ảo, tất cả đều có thể phân nhóm theo loại, giá cả và ngày phát hành, trên thị trường trực tuyến sôi động.

OpenSea
OpenSea

Mua NFT trên OpenSea: Những điều bạn cần biết

 Mua NFT trên OpenSea đơn giản một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả đối với người mới bắt đầu.  Bạn sẽ không bắt gặp bất kỳ chuỗi từ đáng sợ nào trong quá trình đạt được NFT của mình.  Điều duy nhất bạn cần là một ví Ethereum và một số tiền điện tử để sử dụng nền tảng.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về các tính năng của thị trường.

Browse (Duyệt qua)

 NFT có thể là bất cứ thứ gì, và OpenSea đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi chứng minh điều đó.  Phần Duyệt qua chứa các nhóm NFT, bao gồm nghệ thuật kỹ thuật số, thẻ giao dịch, đồ sưu tầm, thế giới ảo, tên miền và thậm chí cả hàng hóa vật chất được mã hóa.  Mỗi phần có NFT từ nhiều DApp và dự án.  Bạn có thể lọc theo:

Mua ngay bây giờ – các NFT đang hoạt động bạn có thể mua ngay lập tức;

Trên phiên đấu giá – NFT bạn có thể đặt giá thầu;

Mới – danh sách mới và;

Có ưu đãi – những người có ưu đãi đang hoạt động.

Collection (Bộ sưu tập)

Phần này được nhúng trong phần Duyệt và có tất cả các DApp NFT có sẵn trên nền tảng.

 Thuật toán sắp xếp DApp theo khối lượng và tại thời điểm viết bài, CryptoPunk được giao dịch nhiều nhất.  Những người khác bao gồm Rarible, Sorare, Decentraland, Hashmasks, v.v.

Hoạt động

 Phần * Hoạt động * hiển thị cho bạn danh sách, chuyển nhượng, giá thầu và lịch sử bán hàng của các mặt hàng kỹ thuật số.  Nó cho bạn biết ai, cái gì, ở đâu và khi nào về bất kỳ NFT hoặc bộ sưu tập cụ thể nào.

Bảng xếp hạng

 Phần này xếp hạng các DApp NFT theo các danh mục khác nhau như Nghệ thuật, Tên miền, Thế giới ảo, Thẻ giao dịch, Thể thao và Sưu tầm về khối lượng giao dịch, giá và tổng số.  của tài sản.  Một tính năng rất hữu ích cho những người mới tìm cách mua các mặt hàng kỹ thuật số bán chạy nhất.

Tìm kiếm

 Chức năng tìm kiếm chung cho phép bạn tìm kiếm các mục, bộ sưu tập và tài khoản ưa thích của mình.

Mua NFT trên OpenSea
Mua NFT trên OpenSea

Các phẩm chất cần tìm kiếm trong một NFT

 Như với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, bạn cần phải chạy một số kiểm tra lý lịch trên NFT nếu bạn định bán nó với giá cao hơn bạn đã mua.  Dưới đây là một số điều cần lưu ý:

1. Tính thanh khoản

 Mặc dù bạn có thể sử dụng các NFT đã được thiết lập và có tính thanh khoản cao như CryptoPunk, Sorare, NBA Topshot, v.v., bạn cũng có thể xem qua các trang Hoạt động và Xếp hạng để phát hiện các NFT tương đối mới và có khả năng “hot”.  Tuy nhiên, chúng nên được giao dịch tích cực.  Nếu không, có thể khó tìm được người mua.

2. Sự khan hiếm

 Một số NFT, như Sorare, nhóm các thẻ kỹ thuật số của họ thành các cấp hiếm, siêu hiếm và duy nhất.  Như dự đoán, những thẻ càng hiếm càng có giá trị và có thể tạo ra lợi nhuận kếch xù cho những người sưu tập.  Ví dụ, Cristiano Ronaldo Unique được bán trên Sorare vào tháng trước với giá khổng lồ 102,5 nghìn đô la.

3. Cộng đồng

 Nếu một thương hiệu NFT có một cộng đồng lớn và tích cực, điều đó sẽ làm tăng cơ hội tìm được một nhà sưu tập sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho NFT của bạn.  Vì vậy, hãy tìm kiếm những NFT có cộng đồng sống động.

Mua NFT bằng Ví tin cậy của bạn

Việc mua NFT trên OpenSea đã trở nên dễ dàng hơn với Trust Wallet.  Với Trust Wallet, bạn không phải trải qua quá trình tạo tài khoản bên thứ ba để thực hiện thanh toán vì nó chứa Trình duyệt DApp tích hợp hỗ trợ chuỗi khối Ethereum.

Ví Ethereum của bạn tự động đồng bộ hóa với nền tảng ngay khi bạn vào trang bằng Trình duyệt DApp.

Cách mua NFT  trên OpenSea: Hướng dẫn từng bước

 Bây giờ, hãy xem qua quy trình mua NFT trên OpenSea.  Ví dụ: chúng tôi sẽ mua thẻ giao dịch bóng đá từ trò chơi sưu tầm tiền điện tử phổ biến, Sorare.

Truy cập opensea.io trong Trình duyệt DApp Trust Wallet của bạn.

Nhấp vào ‘Duyệt qua’ và lọc theo số liệu mong muốn của bạn.  “Mua ngay” và “Sorare” trong trường hợp này.

mua trên tài khoản của mình trên OpenSea
mua trên tài khoản của mình trên OpenSea

-Đi qua các mục có sẵn và nhấp vào thẻ bạn đã chọn.  Nhấp vào Mua nay, thêm tiền (ETH) vào ví của bạn và tiến hành Thanh toán.

-Cuối cùng, bạn ký giao dịch bằng ví Ethereum để hoàn tất giao dịch mua của mình.

Sau đó, bạn sẽ có thể xem NFT bạn đã mua trên tài khoản của mình trên OpenSea và trong trang tổng quan ‘Sưu tầm’ trong Trust Wallet.

Nguồn : tin tức coin

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.