Cách kiếm tiền điện tử trực tuyến miễn phí vào năm 2021

Mọi người đều muốn một phần của Bitcoin (BTC)  – cho dù đó là tiền điện tử hàng đầu thực tế hay một loại tiền thay thế khác sẽ hoạt động tốt trong thập kỷ tới.  Tuy nhiên, rủi ro biến động liên quan đến thị trường tiền điện tử là rào cản gia nhập cho các nhà đầu tư mới không thích rủi ro bởi sựu lo sợ có thể mất khoản đầu tư ban đầu trong một xu hướng giảm giá lớn.  Ngoài ra còn có vấn đề với phí giao dịch (tuy nhiên, có thể tránh được).

Hơn nữa, số lượng hạn chế các kênh chuyển từ tiền mã hóa sang tiền điện tử (không cần ngân hàng) cũng cung cấp một sự phong tỏa lớn cho người dùng tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.  Có cách nào mà những người nắm giữ tiền điện tử tiềm năng có thể sở hữu mã thông báo hoặc tiền xu mà không nhất thiết phải tham gia thị trường để mua chúng không?

Trong bài viết này, chúng tôi nêu bật một số cách bạn có thể trực tiếp kiếm Bitcoin hoặc tiền điện tử trong ví của mình vào năm 2021.

Các phương pháp này không bao gồm mua, giao dịch và nắm giữ tiền điện tử.

Các cách tiếp cận để kiếm tiền điện tử trực tuyến

 Trong phần này, chúng ta thảo luận về các cách kiếm Bitcoin và kiếm tiền điện tử – trước tiên, các phương pháp kiếm tiền điện tử trực tuyến, cách kiếm Bitcoin trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng và cuối cùng là cách kiếm tiền điện tử miễn phí trực tuyến một cách an toàn.  Một số phương pháp sẽ yêu cầu bạn nỗ lực hơn một chút để có thể bắt đầu kiếm thu nhập thụ động từ chúng.  Các kênh khác thực hiện đơn giản hơn nhưng thanh toán thấp hơn các kênh kiếm tiền điện tử ‘dựa trên nỗ lực’.

Kiếm tiền điện tử  bằng sự nỗ lực sẽ đi một chặng đường dài

 Khai thác mỏ

 Khai thác là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền điện tử nếu bạn có đủ nguồn lực để khai thác.  Tuy nhiên, không phải tất cả các đồng đều dễ khai thác, ví dụ như Bitcoin (BTC), cần một công cụ khai thác ASIC mạnh mẽ và chi phí điện cao cho các mục đích tính toán.  Nếu chi phí để mua một máy ASIC quá cao, bạn có thể tham gia nhóm khai thác Bitcoin bằng cách trả phí tham gia và nhận một phần phần thưởng được trả cho nhóm.

Các mã thông báo khác có thể được khai thác bằng cách sử dụng một máy tính mạnh mẽ thông thường để kiếm được phần thưởng đáng kể.  Một số loại tiền điện tử hàng đầu mà bạn có thể dễ dàng khai thác bao gồm Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Monero (XMR).

 Làm việc tự do

 Bạn có thể tạo một bài báo về tiền điện tử, phát triển hợp đồng thông minh hoặc làm việc trên bất kỳ dự án nào liên quan đến tiền điện tử hoặc blockchain không?  Nếu vậy, có một đại dương xanh cho các kỹ năng như vậy trong lĩnh vực tiền điện tử trả bằng tiền điện tử.  Hầu hết các dịch giả tự do làm việc trong thị trường blockchain và tiền điện tử đều được thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum.

Một số trang web hàng đầu nơi các nhà tuyển dụng tìm kiếm các kỹ năng làm việc tự do trong tiền điện tử bao gồm Upwork.com, Fiverr, Ethlance và Cryptocurrencyjobs.

Săn tiền thưởng lỗi

 Khi hệ sinh thái tiền điện tử phát triển, nhu cầu ngày càng tăng đối với những người săn tiền thưởng lỗi trong không gian.  Các chương trình săn tìm lỗi đang diễn ra nhanh chóng để thưởng cho các nhà phát triển tìm thấy các lỗ hổng chính trên blockchain hoặc các dự án có thể gây ra lỗi hệ thống lớn.

Hầu hết các chương trình săn tiền thưởng lỗi trong chuỗi khối đều cung cấp phần thưởng của họ ở dạng phân cấp với các lỗ hổng bảo mật rủi ro thấp có thu nhập từ 50 đến 1.000 đô la trong khi việc phát hiện và báo cáo các lỗi nghiêm trọng có thể mang lại phần thưởng lên tới 200.000 đô la – do EOS cung cấp.  Một trong những trang web phổ biến nhất cho những người săn tiền thưởng lỗi là Bounty0x, cung cấp danh sách các khoản tiền thưởng phải trả bằng ETH hoặc bất kỳ mã thông báo hỗ trợ ERC-20 nào.

Giới thiệu

 Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi nói đến việc kiếm tiền điện tử bằng cách nỗ lực một chút là thông qua giới thiệu.  Nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi, bạn có thể kiếm được thông qua các chương trình liên kết trên các sàn giao dịch bằng cách giới thiệu bạn bè của mình.  Khi họ tham gia sàn giao dịch thông qua liên kết giới thiệu của bạn và bắt đầu giao dịch, bạn sẽ kiếm được phí hoa hồng và một phần phí giao dịch được tính.

Phương pháp này đòi hỏi một chút nỗ lực để phát triển nhóm giới thiệu của bạn để bắt đầu kiếm thu nhập thụ động từ đó.

Cách kiếm tiền điện tử miễn phí bằng cách thực hiện các nhiệm vụ tối thiểu

 Ứng dụng kiếm tiền điện tử

 Có một số ứng dụng trên cửa hàng Apple và Google Play cho phép bạn kiếm tiền điện tử để hoàn thành các nhiệm vụ tối thiểu.  Các ứng dụng này khác nhau về hình thức và cấu trúc nhưng giúp người dùng mới kiếm và thử nghiệm tiền điện tử mà không cần phải mua chúng.

Sweatcoin là một trong những ứng dụng này cung cấp một đường cao tốc để người dùng kiếm được mã thông báo gốc của họ.  Ứng dụng chuyển đổi các bước đi thành tiền điện tử với nỗ lực khuyến khích người dùng đi bộ và tập thể dục nhiều hơn.  Ứng dụng đã chuyển đổi hơn 9,7 nghìn tỷ bước thành mã thông báo tiền điện tử.

Các ứng dụng phổ biến khác cho phép bạn kiếm tiền từ những nhiệm vụ tối thiểu bao gồm Steemit / Hive (nền tảng đăng blog), LBRY (thư viện trả tiền cho người quản lý nội dung)

Chơi trò chơi trực tuyến

 Một số dự án blockchain cũng cho phép bạn kiếm tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum bằng cách chơi một trò chơi, theo đó kết quả được thanh toán bằng tiền điện tử.  Hầu hết các ứng dụng trò chơi này đều trả Bitcoin để chơi và giành chiến thắng trong các trò chơi như Tetris và Solitaire nhằm giữ chân người dùng trên nền tảng.

Đây là một cách dễ dàng và thú vị để kiếm BTC vì hầu hết các trò chơi đều có thể tải xuống miễn phí.  Bitcoin Aliens là một trong những nền tảng cho phép người dùng chơi trò chơi, kiếm tiền điện tử và đổi mã thông báo kỹ thuật số để lấy phần thưởng trong trò chơi.

Xem video

 Bạn cũng có thể kiếm tiền điện tử miễn phí bằng cách xem video trực tuyến.  Các nền tảng khác nhau như Coinmarketcap Earn cũng đang phải đối mặt với thách thức bằng cách gần đây bắt đầu cung cấp một nền tảng kiếm tiền bằng cách học tiền điện tử.

 Coinmarketcap cho phép người dùng kiếm tiền điện tử thông qua xem video trên nhiều loại tiền điện tử như giao thức Kava và BAND.

Xem quảng cáo

 Trong phần này, chúng tôi giải thích cách bạn có thể kiếm được phần thưởng tiền điện tử bằng cách xem và nhấp vào quảng cáo trực tuyến.  Mặc dù phần thưởng rất nhỏ cho việc xem mỗi quảng cáo, nhưng tích lũy các quảng cáo có thể thấy bạn kiếm được một số tiền hợp lý trong cả ngày.  Các trang web như Bitfun cho phép người dùng kiếm Bitcoin bằng cách chơi trò chơi trên trang web và xem và nhấp vào quảng cáo mỗi giờ – mang lại thu nhập thụ động cho người dùng bằng tiền điện tử.

Trình duyệt web tăng cường quyền riêng tư, Brave cũng chia sẻ doanh thu quảng cáo với những người dùng xem quảng cáo, trả phần thưởng bằng Mã thông báo chú ý đến Brave (BAT).

Hoàn tiền khi chi tiêu

Thế giới ngân hàng kỹ thuật số đang phát triển với một số thương nhân chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ.  Giờ đây, chủ sở hữu tiền điện tử có thể kiếm tiền thông qua việc chi tiêu mã thông báo của họ trên một số nền tảng nhất định cung cấp các chương trình hoàn tiền như Crypto.com và ứng dụng Fold.

Nhận tiền điện tử, chi tiêu tiền điện tử và nhận tiền hoàn lại cho số tiền đã chi tiêu bằng tiền điện tử.

Phần kết luận về kiếm tiền điện tử trực tuyến miễn phí

 Kiếm tiền điện tử là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng nhưng nó cũng đi kèm với những thách thức và đòi hỏi một số nỗ lực.  Như đã giải thích ở trên, càng cần nhiều nỗ lực, bạn càng có nhiều khả năng kiếm được nhiều tiền điện tử trực tuyến hơn.

Tuy nhiên, người dùng cần phải cảnh giác với các trò gian lận tiền điện tử có thể xảy ra cung cấp “tiền điện tử miễn phí” trong khi thu thập thông tin của bạn.  Hạn chế các chương trình và kế hoạch như vậy mặc dù chúng cung cấp khoản thanh toán tốt hơn các phương pháp được hiển thị ở trên.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.