Cách đầu tư vào Tron (TRX) – Tiền điện tử dành cho người sáng tạo nội dung kỹ thuật số

Nếu bạn là một blogger, nhà văn tự do hoặc nhà xuất bản nội dung thuộc bất kỳ hình thức nào, bạn sẽ thấy TRON rất thú vị. Lý do tại sao? Vâng, những người sáng tạo nội dung là đối tượng mục tiêu của TRON.

TRON nhằm mục đích làm cho web phi tập trung trở lại. Cách nó sẽ làm điều đó là thông qua người tạo nội dung. Bằng cách trao cho người sáng tạo quyền kiểm soát hoàn toàn đối với quyền sở hữu, phân phối và thanh toán, nó sẽ trao quyền cho người sáng tạo và trong quá trình này, hình thành một hệ sinh thái giải trí phi tập trung.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn cách TRON trao quyền cho người sáng tạo nội dung và cách bạn có thể đầu tư vào nó.

TRON là gì?

Người đứng sau TRON là Justin Sun, một nhân vật khá nổi tiếng. Forbe’s đã thực hiện một đoạn thú vị trên Sun.

Sun là cựu Trưởng đại diện tại Trung Quốc Đại lục của Ripple. Anh cũng thành lập Peiwo App với hơn 10 triệu người dùng và là người bảo trợ của Jack Ma. Jack Ma của Alibaba cũng vậy. Justin hiện là Giám đốc điều hành của TRON.

Đơn vị tiền tệ chính thức của TRON là TRONIX.

Theo coinmarketcap.com, TRON hiện đang xếp thứ 14. Giá của nó là $ 0,0682 và có 65,748,192,476 TRON đang lưu hành. Đó là một số tiền khá lớn so với Bitcoin là 16.825.775 và Ethereum là 97.203.121.

TRON khác biệt như thế nào?

TRON dường như là một trong những loại tiền tệ tập trung vào cơ sở hạ tầng hơn là việc sử dụng đơn thuần tiền tệ kỹ thuật số. Nó muốn xây dựng cái mà nó gọi là Web 4.0. Tóm lại, điều đó có nghĩa là một hệ sinh thái giải trí phi tập trung.

Hệ sinh thái giải trí này chủ yếu mang lại lợi ích cho những người sáng tạo phương tiện kỹ thuật số. Bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và blockchain, TRON sẽ đảm bảo rằng người sáng tạo có quyền đối với nội dung của họ, có nơi lưu trữ, phân phối nội dung của họ và thậm chí tính phí đăng ký.

Người tạo ra phương tiện kỹ thuật số sẽ có toàn quyền kiểm soát cách tạo nội dung và cách phân phối nội dung. Không có người trung gian giữa người sáng tạo và người tiêu dùng cuối cùng, điều này cũng có nghĩa là người sáng tạo không phải trả phí. Về cơ bản, TRON sẽ là người trung gian.

TRON cũng được khai thác trước, vì vậy không có hoạt động khai thác trên nền tảng.

TRON có một mã thông báo được gọi là mã thông báo TRON 20. Mã thông báo này khác với TRONIX. Nó cho phép người tạo nội dung tạo mã thông báo tùy chỉnh. Theo một cách nào đó, nó cho phép những người sáng tạo phương tiện kỹ thuật số tạo ra tiền điện tử của riêng họ.

Mã thông báo TRON 20 chưa có sẵn và sẽ được triển khai với kế hoạch tổng thể lớn hơn của TRON.

Cách đầu tư vào TRON

Bạn không thể mua TRON trực tiếp. Thay vào đó, có một cách vòng vo để mua TRON. Quy trình trông như thế này: Mua BTC thông qua Coinbase sau đó chuyển sang Binance, nơi bạn có thể mua TRON bằng BTC của mình.

Sắp tới có nhiều sàn giao dịch hơn cho phép bạn mua TRON. Hiện tại, chúng tôi sẽ phải sử dụng Binance.

Hãy xem qua quá trình một cách chi tiết.

1. Tạo tài khoản Binance

Điều đầu tiên bạn cần làm là thiết lập một tài khoản Binance.

Binance là một lựa chọn phổ biến vì nó cho phép các giao dịch tiền điện tử từ các công ty như Coinbase. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể gửi tiền đến Binance. Bạn phải truy cập Coinbase -> Exchange (Binance) -> TRON.

Vì vậy, bạn sẽ luôn cần hai tài khoản:

Binance và Coinbase

Coinbase cung cấp cho bạn 10 đô la Bitcoin miễn phí khi bạn đăng ký và gửi 100 đô la trở lên

2. Mua Bitcoin hoặc Ether trên Coinbase

Sau khi thiết lập tài khoản Binance, bạn cần mua Bitcoin hoặc Ether trên Coinbase.

Việc này rất dễ thực hiện khi bạn đã thiết lập tài khoản Coinbase. Bạn chỉ cần vào trang Mua / Bán và nhập thông tin của mình. Sau đó, Bitcoin của bạn sẽ ở trong ví của bạn và bạn có thể chuyển sang bước 3.

3. Chuyển Bitcoin của bạn sang Binance

Khi bạn có Bitcoin hoặc Ether trong tài khoản Coinbase, bạn có thể chuyển nó sang Binance. Điều này cũng khá dễ thực hiện.

Trong tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển đến số dư của bạn sau đó chuyển đến ví và bạn có thể thấy tất cả các đồng tiền khác nhau mà bạn có thể giữ trong tài khoản của mình.

Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đang chuyển qua Bitcoin, vì vậy hãy nhấp vào Bitcoin và bạn sẽ thấy Địa chỉ ví được tạo.

Khi bạn có địa chỉ đó, bạn quay lại Coinbase, chọn “Tài khoản”, sau đó chọn “Gửi”. Bạn sẽ thấy màn hình này xuất hiện nơi bạn có thể gửi Bitcoin của mình đến địa chỉ được tạo trong Binance.

4. Mua TRON

Sau khi bạn có Bitcoin trong tài khoản của mình tại Binance, cuối cùng bạn có thể mua TRON.

Trong tài khoản Binance của bạn, hãy thực hiện trao đổi TRON / BTC (hoặc TRON / ETH).

Sau khi bạn đặt giao dịch, nó sẽ hiển thị trong tài khoản Binance của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về việc sử dụng ví kỹ thuật số và muốn đầu tư qua TRON ETF, bạn chưa thể thực hiện. Tuy nhiên, có một ETF Bitcoin – GBTC và bạn có thể đầu tư vào đó với giá chỉ $ 5 trên Stockpile. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn $ 5 miễn phí khi bạn đăng ký Kho dự trữ thông qua liên kết này.

Lời kết

Nếu bạn là người sáng tạo phương tiện kỹ thuật số thuộc bất kỳ loại nào và quan tâm đến việc sử dụng công nghệ blockchain hoặc đơn giản là thấy nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho người sáng tạo, TRON là một loại tiền điện tử mà bạn nên để mắt tới.

TRON vẫn đang trong giai đoạn đầu nhưng dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin chi tiết. Với một số tên tuổi lớn đằng sau nó và biết cách tạo ra tin tức, TRON sẽ tiếp tục nhận được sự tăng vọt về giá của nó.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.