CÁCH CHƠI ICO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CÁCH CHƠI ICO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu các bạn là các thành viên mới bắt đầu tham gia vào ico và chưa hiểu về cách chơi ico này thì bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ về cách chơi ico cho người mới bắt đầu. Các chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và biết cách chơi ico sao cho đúng để tăng thêm lợi nhuận cho mình.

Cách chơi ico cho người mới bắt đầu tham gia mà bạn cần biết.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ nói đến các cách để các bạn có thể đầu tư chơi ico mà các bạn quan tâm. Điều đầu tiên mà các bạn cần quan tâm chính là tiến hành nghiên cứu, nghiên cứu và nghiên cứu. Chúng ta biết càng nhiều thông tin và kiến thức về ico càng tốt cho chúng ta bởi chính những hiểu biết đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các quyết định của chúng ta. Và điều đó cũng cho các bạn biết công ty đứng sau ico có xứng đáng với niềm tin và túi tiền của các bạn không.

Khi chúng ta chơi ico thì chúng ta chấp nhận mạo hiểm hơn IPO truyền thống. Ico luôn có rủi ro mà thậm trí các bạn còn mất tiền đầu tư, nhưng bên cạnh đó thì cơ hội kiếm lợi nhuận khủng là rất cao. Điều này làm tất cả mpoij người luôn có cảm giác không chắc chắn và giống như một canh bạc.

Như vậy với các nhà đầu tư thì với các suy nghĩ đó hãy xem xét các thông tin và khía cạnh của ico cùng với công ty đứng sau nó thật kĩ, các bạn nên đánh giá nhiều góc cạnh khác nhau trước khi đầu tư cho họ.

Các bạn là các thành viên mới bắt đầu tham gia chơi ico thì điều đầu tiên các bạn cần tìm hiểu về đội ngũ phát triển. Một đội ngũ có năng lực và thành tựu là một trong những yếu tố quan trọng của một công ty khi mới bắt đầu khởi động ico. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy bởi có công ty có đội ngũ khá tầm thường và không đóng góp được gì nhiều. Các công ty như thế thì thường là không hoạt động được nhiều và không có triển vọng mấy nên không làm tăng và pháp triển tiền cho các bạn. Do vậy, điều quan trọng là chúng ta cần chọn một công ty có đội ngũ sáng tạo và có năng lực có thể làm ra các dự án và các sản phẩm mới, để dẫn dắt công ty đi đến thành công tạo ra nhiều thành tựu.

Điều thứ hai các bạn cần tìm hiểu là sản phẩm của công ty đó tạo ra như thế nào. Nếu các bạn cảm thấy tự tin cho một cuộc mạo hiểm thì ít nhất các bạn tìm đến các công ty có sản phẩm thử nghiệm. Giao túi tiền cho người chỉ có khái niệm và ý tưởng trên giấy là không an toàn và nó có thể dẫn đến thất bại mất tiền đầu tư của các bạn.

Bên cạnh đó các bạn cần tìm hiểu về các thông tin chi tiết của ico để không bị các kẻ gian lừa đảo dẫn đến tình trạng bị mất tiền đầu tư.

Cách tham gia chơi ico mới mà bạn cần tham khảo.

Bước đầu tiên các bạn cần là đăng kí whitelist nếu đây chính là điều kiện của công ty tổ chức ico. Công việc này rất đơn giản như nhập địa chỉ email, bạn không có gì phải suy nghĩ về nó hết.

Nếu bạn hoàn thành tất cả thì các bạn phải chờ đợi pre- sale- đay là đợt mở bán trước khi mở bán công cộng hay crowdsale – mở bán công cộng chính thức bắt đầu. Sau đó các bạn có thể gửi khoản đóng góp của mình tới smart contract address – địa chỉ hợp đồng thông minh mà chúng ta nhận được nếu mọi việc hoàn thiện thì các bạn có thể nhận các token tương ứng. Tùy vào ico mà các token có thể trả về ngay lập tức hoặc vào thời điểm riêng.

Trên đây chúng tôi chia sẻ cách chơi ico cho người mới bắt đầu chơi. Chúc các bạn có cách chơi thuận lợi mang về nhiều lợi nhuận cho gia đình.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.