Các yếu tố quan trọng hàng đầu về khai thác Bitcoin!

Ngày nay, ngày càng có nhiều người tham gia vào mạng lưới blockchain để khai thác Bitcoin, điều này làm tăng mức độ cạnh tranh giữa các thợ đào, khiến nó ít sinh lời hơn trước.  Mọi người nên biết rằng khai thác Bitcoin ngày nay không phải là một quá trình dễ dàng vì đã có rất nhiều thợ đào đóng góp tỷ lệ băm máy tính của họ để xử lý thông tin có trong một chuỗi khối.

Trong điều này, các thợ đào phải tích hợp các giàn máy tính mạnh mẽ và phần mềm khai thác tiên tiến để tạo ra một hàm băm, tương đương hoặc gần với hàm băm mục tiêu được cố định bởi thuật toán blockchain.  Hơn nữa, mỗi thợ mỏ chỉ được cung cấp 10 phút để khai thác một khối, trong đó họ phải giải một phương trình toán học phức tạp.  Có những trang web như hometownstation.com, cung cấp cho khách hàng học cách khai thác btc.  Tuy nhiên, nếu một người khai thác có thể tạo ra một tỷ lệ băm tương đương với tỷ lệ băm được nhắm mục tiêu, thì họ sẽ được thưởng bằng btc và phí giao dịch liên quan đến một khối cụ thể.

Hầu hết các bạn có thể thắc mắc về tỷ lệ khai thác btc thành công.  tương đối dễ dàng khi bạn có tất cả các thiết bị cần thiết để bắt đầu khai thác.  Nhưng bạn không nên quên trở thành thành viên của nhóm khai thác vì nó sẽ nâng cao cơ hội kiếm Bitcoin của bạn.  Cho dù bạn là người mới tham gia vào thế giới Bitcoin hay đã có một số kiến ​​thức, bạn có thể bắt đầu khai thác Bitcoin của mình một khi bạn đã biết rõ về những điều quan trọng liên quan đến khai thác Bitcoin.

Khai thác Bitcoin
Khai thác Bitcoin

Tính toán khả năng sinh lời từ việc khai thác Btc

 Trước tiên, bạn cần xác định lợi nhuận của việc khai thác Bitcoin vì ngày càng có nhiều thợ đào đóng góp tỷ lệ băm của họ, tỷ lệ này được tạo ra bởi các thiết bị máy tính mạnh mẽ kết hợp với phần mềm khai thác tiên tiến.  Do các cuộc thi lớn, nó trở nên khó khăn đối với những người mới bắt đầu khai thác Bitcoin vì chỉ có các doanh nghiệp nổi bật mới khai thác Bitcoin.

Họ được tiếp cận với nguồn điện rẻ nhất và sử dụng các giàn máy tính hàng đầu.  Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu khai thác Bitcoin, bạn cần tính toán chi phí liên quan đến việc khai thác, bao gồm phí liên quan đến phần cứng khai thác, phần mềm khai thác, ví Bitcoin và điện.  Và nếu bạn vẫn thấy khả thi, thì bạn có thể bắt đầu hành trình khai thác của mình.

Nhận một phần mềm khai thác Bitcoin

 Phần mềm khai thác là một liên kết giữa mạng blockchain và bộ xử lý máy tính của bạn.  Nó giúp cung cấp thông tin có trong một khối đến máy tính của bạn.  Và ngày nay, rất nhiều phần mềm khai thác được phát triển hàng ngày để đáp ứng các yêu cầu xử lý thông tin có sẵn trong một khối và chuyển nó đến các giàn máy tính.  Phần mềm này được thiết kế đặc biệt để xử lý và truyền thông tin được cung cấp trong một khối duy nhất.  Bạn nên biết rằng nó sẽ đóng vai trò là liên kết chính giữa mạng blockchain và phần cứng máy tính.

Nhận một giàn máy tính mạnh mẽ để khai thác Bitcoin

Một yếu tố quan trọng khác mà các thợ đào phải xem xét là phần cứng máy tính.  Công nghệ được tích hợp trong các giàn máy tính này giúp phân loại thông tin có sẵn trong một khối, nghĩa là chúng sẽ hỗ trợ bạn giải các phương trình toán học phức tạp trong vòng 10 phút.

Vì vậy, những người mới bắt đầu nên sẵn sàng trả hàng nghìn đô la để mua phần cứng máy tính.  Bạn nên biết rằng bộ xử lý ASIC được tạo ra đặc biệt để khai thác Bitcoin.  Tất cả các bộ xử lý ASIC đều được kết hợp với một chipset mạnh mẽ giúp xác thực thông tin liên quan đến Bitcoin và xác minh các giao dịch đáng tin cậy.  Do đó, bạn nên cân nhắc mua phần cứng máy tính mạnh mẽ mới nhất được tích hợp một chipset mạnh mẽ được sản xuất để kết nối với mạng Bitcoin.

Chọn một ví Bitcoin và hoàn thành KYC của bạn

ví Bitcoin
ví Bitcoin

 Khi bạn có phần mềm và phần cứng khai thác, bạn cần một nơi để bạn có thể lưu trữ Bitcoin của mình, nghĩa là bạn cần phải có một ví Bitcoin, cho phép bạn giữ Bitcoin của mình.  Do đó, bạn phải chọn một ví Bitcoin có độ bảo mật cao và đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng cùng với tính bảo mật cao.  Tuy nhiên, bạn nên xem xét một thiết bị ví Bitcoin vì nó sẽ vẫn ở chế độ ngoại tuyến bất cứ khi nào không sử dụng để đảm bảo tính bảo mật cao và bảo vệ bạn khỏi tin tặc.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.