Các VPN tốt nhất cho các giao dịch tiền điện tử vào năm 2021

Dịch vụ Mạng riêng ảo (VPN) được biết đến như một công cụ bảo mật hữu ích.  Chúng giúp bạn tăng cường quyền riêng tư và mức độ ẩn danh bằng cách giới thiệu thêm một lớp dữ liệu được mã hóa giữa bạn, nhà cung cấp dịch vụ internet và các trang web bạn truy cập.

Vì các giao thức tiền điện tử đã được bảo vệ bằng mật mã, bạn không cần phải sử dụng VPN để giao dịch bằng tiền điện tử.  Tuy nhiên, việc có thêm một lớp bảo vệ cũng không gây hại cho bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng VPN hướng đến quyền riêng tư đã được chứng minh không ghi lại các hoạt động của bạn.  Trên thực tế, bạn nên sử dụng một cái nếu bạn gặp vấn đề với những người khác theo dõi bạn (có thể là cơ quan chính phủ, tin tặc hoặc nhà quảng cáo).

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người hiếm hoi vẫn coi trọng quyền riêng tư và tính ẩn danh của họ, thì đây là năm VPN hướng đến quyền riêng tư tốt nhất cho các giao dịch tiền điện tử.  Chúng không lưu trữ nhật ký của bạn, có các tính năng tiện dụng như kill-switch tự động và thường phù hợp nhất cho tất cả những người đam mê tiền điện tử.

  1. NordVPN

NordVPN cho đến nay là VPN hướng đến quyền riêng tư và an toàn nhất cho các giao dịch tiền điện tử. Đến từ Panama, nó cho phép tất cả các loại lưu lượng truy cập internet, bao gồm cả P2P và các dịch vụ phát trực tuyến.  Quan trọng nhất, nó thực thi chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và có công tắc ngắt tự động, giúp bảo vệ IP của bạn ngay cả khi kết nối của bạn với máy chủ VPN không thành công.

Tất cả các tính năng đáng chú ý của Nord VPN bao gồm:

Mã hóa cấp quân sự

CyberSec

VPN đôi

Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Công tắc tiêu diệt tự động

Bảo vệ rò rỉ DNS

Onion (Tor) qua VPN

5200 máy chủ tại 60 quốc gia trên thế giới

Tốt để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến

Nhanh như chớp

Đón đầu lưu lượng P2P

Hoạt động với tất cả các loại hệ thống hoạt động

Bảo vệ tối đa sáu thiết bị bằng một tài khoản.

Địa chỉ IP chuyên dụng

Tiện ích mở rộng proxy trình duyệt

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Siêu dễ cài đặt và sử dụng

Bên cạnh đó, nó chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.  Hiện tại, bạn có thể nhận được một gói với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Monero (XMR), Zcash (ZEC), Tron (TRX),  và tiền điện tử BitTorrent (BTT).

NordVPN cũng là VPN hàng đầu về giá cả.  Bạn có thể nhận đăng ký NordVPN ba năm chỉ với $ 107,55 nếu đăng ký qua liên kết này.

  • TorGuard

TorGuard có trụ sở tại Orlando, Hoa Kỳ, nơi không lý tưởng cho một nhà cung cấp dịch vụ VPN.  Tuy nhiên, nó không lưu giữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào, có nghĩa là không có gì để chuyển giao cho bên thứ ba.  Nó cũng không có bất kỳ hồ sơ rò rỉ dữ liệu nào trước đây, điều này cho thấy công ty trung thành với người dùng của mình.

Mặc dù dịch vụ này hướng tới các dịch vụ trao đổi tệp P2P như Torrent, nhưng TorGuard cũng hoạt động tốt với tiền điện tử.  Nó nhanh như chớp, an toàn và cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, bao gồm:

Hơn 3000 máy chủ tại hơn 55 quốc gia

Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Tốc độ và băng thông không giới hạn

Lên đến 5 kết nối đồng thời

Bí mật chuyển tiếp hoàn hảo (TLS)

Hỗ trợ tất cả hệ điều hành, thiết bị và có thể được cài đặt trên bộ định tuyến.

Bộ lọc chống quảng cáo và phần mềm độc hại

Hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau (OpenVPN, PPTP, L2TP, IPsec, SSTP)

SSL VPN qua OpenConnect, AnyConnect và Stunnel

Bảo vệ rò rỉ DNS

Công tắc tiêu diệt tự độngVPN ẩn (bỏ qua DPI)

 Bảo vệ chống lại tất cả các rò rỉ đã biết

 Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phương tiện (với một khoản phí bổ sung)

Chỉ định các IP tĩnh (với một khoản phí bổ sung)

Nói chung, TorGuard là một trong những VPN định hướng bảo mật hàng đầu được biết đến với khả năng mã hóa hiện đại và khả năng kiểm soát chi tiết đối với các tính năng của nó.  Nó có thể không phải là VPN thân thiện với người dùng nhất, nhưng nó vẫn tương đối dễ sử dụng.

TorGuard có giá 59,99 đô la mỗi năm và bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Komodo (KMD) và nhiều altcoin khác thông qua CoinPayments.

  • Mullvad

Mullvad là một nhà cung cấp VPN có trụ sở tại Thụy Điển, đặt quyền riêng tư lên cốt lõi trong hoạt động của mình.  Nó không dẫn đầu thị trường về số lượng các tính năng nâng cao, nhưng nó thực hiện công việc giữ các hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư và ẩn danh.

Các tính năng chính của Mullvad bao gồm:

Không có nhật ký hoạt động

Không có nhật ký kết nối

Hơn 340 máy chủ ở 37 quốc gia

Các tiêu chuẩn mã hóa AES-256-CBC, OpenVPN và WireGuard.

Cho phép lưu lượng truy cập từ các trang web và ứng dụng P2P

Có thể bỏ qua tính năng chặn địa lý của Netflix chứ không phải các trang web phát trực tuyến phương tiện khác

Hoạt động với Windows, MacOS và Linux

Bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6

Kill-Switch

Không giới hạn băng thông và dữ liệu.

Mặc dù Thụy Điển được biết đến với các hoạt động giám sát, quy định của đất nước này không buộc các nhà cung cấp VPN thu thập dữ liệu người dùng và không có vụ rò rỉ hoặc vi phạm dữ liệu nào được xác nhận trong suốt 10 năm lịch sử hoạt động của họ.  Tất cả những điều đã nói, nó vẫn là một nhà cung cấp VPN có uy tín.

Bạn có thể nhận Mullvad với mức phí cố định hàng tháng là 5,6 đô la và cũng chấp nhận thanh toán bằng BTC và BCH.

  • VPNArea

VPNArea là một dịch vụ VPN từ Bulgaria.  Nó bắt đầu hoạt động từ năm 2012 và cung cấp chính sách bảo mật thân thiện với người dùng mà không có bất kỳ hồ sơ nào về rò rỉ hoặc vi phạm dữ liệu trong quá khứ.  Trên thực tế, Bulgaria là quốc gia hiếm hoi có luật bảo vệ dữ liệu cá nhân, đó là lý do tại sao VPNArea rất đáng tin cậy.

Quyền riêng tư không phải là lĩnh vực duy nhất mà bạn có thể tin tưởng VPNArea.  Đây là một dịch vụ VPN đa năng bao gồm:

Không có hoạt động hoặc theo dõi nhật ký kết nối

Hơn 250 máy chủ ở 65 quốc gia

Hỗ trợ tối đa 6 thiết bị cùng lúc

Tiêu chuẩn mã hóa AES-256, OpenVPN và IKEv2

Hỗ trợ lưu lượng P2P

Hoạt động với Windows, MacOS, Linux, iOS, thiết bị Android và bộ định tuyến.

Bỏ chặn hầu hết tất cả các trang web phát trực tuyến

Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng

Quảng cáo độc hại và bảo vệ phần mềm độc hại

Băng thông và dữ liệu không giới hạn

Bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6

Kill-Switch

Bạn có thể nhận VPNArea chỉ với 59 đô la một năm hoặc 107,64 đô la cho gói ba năm. Bạn có thể thanh toán số tiền đó bằng Bitcoin.

  • ExpressVPN

ExpressVPN là một công ty thuộc Quần đảo Virgin thuộc Anh không có luật lưu giữ dữ liệu.  Quần đảo Virgin thuộc Anh kỳ lạ không có ràng buộc pháp lý nào với Vương quốc Anh, điều này khiến các nhà cung cấp VPN của họ không có bất kỳ thỏa thuận giám sát nào.

Bên cạnh đó, Express VPN cung cấp hiệu suất tuyệt vời và một bộ tính năng phong phú bao gồm:

Bỏ chặn tất cả các trang web bị chặn, bao gồm cả các dịch vụ phát trực tuyến

Không có nhật ký hoạt động và kết nối

Hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia

Hỗ trợ đồng thời lên đến 3 thiết bị

Mã hóa OpenVPN, IKEv2, L2TP, SSTP, PPTP

Lưu lượng P2P

Hoạt động trên Windows, MacOS, Linux, iOS, Android và các bộ định tuyến tương thích

Tự động Kill-Switch

Băng thông và dữ liệu không giới hạn

Bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6

Cài đặt và sử dụng đơn giản

Điều đáng nói là ExpressVPN là một dịch vụ bảo mật cao với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.  Vào tháng 1 năm 2017, máy chủ của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ thu giữ, nhưng các nhà chức trách không thể trích xuất bất kỳ thông tin nào.  Vì vậy, mặc dù được tiếp thị như một dịch vụ dành cho những người muốn truy cập các trang web phát trực tuyến phương tiện và vượt qua các hạn chế về chặn địa lý, ExpressVPN cũng là một người chơi đáng tin cậy trong lĩnh vực quyền riêng tư và ẩn danh.

Bạn có thể nhận ExpressVPN với giá 99,95 đô la trong 15 tháng đầu tiên.  Công ty chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Phần kết luận

Quyền riêng tư và ẩn danh là trụ cột của bảo mật trực tuyến, đặc biệt là khi nói đến việc sử dụng các giao thức tiền điện tử có biệt danh như Bitcoin hoặc Ethereum.  Nó sẽ không bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công có chủ đích, nhưng những cuộc tấn công này sẽ không xảy ra với bạn nếu ngay từ đầu không ai biết bạn là ai.  Có một dịch vụ VPN đáng tin cậy trong kho vũ khí của bạn sẽ chỉ cải thiện mức độ an ninh mạng của bạn.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.