Các sách và tài liệu hay nhất về tiền điện tử

Các sách và tài liệu hay nhất về tiền điện tử Điều dễ dàng nhất để làm là hiểu được những điều cơ bản của blockchain thông qua một số bài bá, tài liệu và những cuốn sách hay nhất về bitcoin mà chúng tôi sẽ đề cập ở đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về những cuốn sách hay nhất về tiền điện tử nên đọc, bao gồm một số sách giao dịch tiền điện tử và sách hướng dẫn cơ bản về tiền điện tử nói chung.

Những tài liệu về tiền điện tử

Tiền điện tử là gì? sách và tài liệu hay nhất về tiền điện tử

Theo sách và tài liệu hay nhất về tiền điện tửTrước khi chúng tôi tìm hiểu các sách và bài báo về tiền điện tử, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn phân tích nhanh về tiền điện tử là gì và cách nó hoạt động.

Tiền điện tử đầu tiên được phát triển là Bitcoin (BTC) vào tháng 1 năm 2009, bởi Satoshi Nakamoto.  Tiền tệ được phát triển để loại bỏ các thực thể bên thứ ba truyền thống khi thực hiện chuyển khoản.  Tuy nhiên, không phải tất cả các loại tiền điện tử đều được sử dụng vì những lý do tương tự như BTC.  Có một số trường hợp sử dụng khác cho các mã thông báo khác.

Tiền điện tử có thể được sử dụng trong nhiều ngành bao gồm:

Xử lý và theo dõi dữ liệu y tế;

Internet của giá trị;

Chuyển khoản quốc tế;

Kiếm tiền từ trang web;

Các lựa chọn thay thế tiền xu ổn định cho fiat.

Trên hết, có hàng nghìn loại tiền tệ có thể được sử dụng để đặt cược trên các nền tảng để nhận phần thưởng và các đặc quyền đặc biệt để giúp bảo mật mạng.  Dưới đây là 15 loại tiền điện tử phổ biến, lựa chọn của bạn là gì?

Bitcoin;

Ethereum;

Máy tết;

Nano;

Gợn sóng;

Dogecoin;

Polkadot;

Litecoin;

DASH;

Monero;

Verge;

DigiByte

THIỀN HỌC

ARK

Zcash

Mỗi công ty này có một trường hợp sử dụng khác nhau cho các loại tiền điện tử hoạt động trên blockchain của họ.  Vì vậy, để hiểu sâu hơn về blockchain, hãy cùng xem qua những cuốn sách hay nhất về tiền điện tử để đọc.

Tiền điện tử là gì?

Mastering Bitcoin — Sách

Cuốn sách này được viết bởi Andreas M. Antonopoulos và được xuất bản vào năm 2014. Nó bao gồm mọi thứ liên quan đến bitcoin bằng cách đưa ra mô tả kỹ thuật chuyên sâu về blockchain Bitcoin và ví Bitcoin.  Nó cũng cung cấp cho người đọc sự hiểu biết về các ứng dụng trong thế giới thực đối với Bitcoin và là một trong những hướng dẫn tốt nhất cho người mới bắt đầu về tiền điện tử.  Người đọc cũng sẽ thấy rằng đây là một trong những cuốn sách hay nhất về đầu tư bitcoin, đưa ra những lời khuyên tuyệt vời.

Cuốn sách này gần đây đã được cập nhật và phát hành lại vào năm 2017. Người đọc có thể nhận được phản ánh cập nhật hơn về mọi thứ bitcoin với phiên bản cập nhật của cuốn sách, bao gồm bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với tiền tệ trong những năm kể từ khi cuốn sách đầu tiên được viết  .

Cryptoassets – Sách

Cuốn sách này được viết bởi Chris Burniske và Jack Tatar và được xuất bản vào năm 2017. Cuốn sách này hoàn hảo cho những độc giả bắt đầu hành trình đầu tư vào tiền điện tử.  Nó không chỉ cho bạn biết về các loại tiền điện tử khác nhau và cách chúng hoạt động mà còn hỗ trợ người đọc học cách quản lý danh mục đầu tư của họ.  Các phần khác mà cuốn sách này cung cấp thông tin tốt bao gồm:

Lịch sử của tiền điện tử và thông tin về cách điều hướng chúng. Hướng dẫn về ví, sàn giao dịch, ICO.Làm thế nào blockchain có thể phá vỡ ngành công nghiệp.

Tiền điện tử đang hình thành và phát triển như thế nào. Chris Burniske và Jack Tatar là những chuyên gia trong lĩnh vực này và biết thông tin của họ về ngành công nghiệp tiền điện tử.  Vì vậy, cuốn sách về tiền điện tử 101 này thực sự sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần khi tìm hiểu về blockchain.

Cryptocurrency – Sách

Cuốn sách này được viết bởi Abraham K. White và được xuất bản vào năm 2017. Cuốn sách về tiền điện tử này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giao dịch, đầu tư và khai thác các loại tiền điện tử không phải là Bitcoin.  Đây là một cuốn sách dễ hiểu, dành cho người mới và dễ dàng là một trong những cuốn sách giao dịch tiền điện tử hay nhất trên thị trường.

Cuốn sách này thật tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu về một số loại tiền điện tử ít được biết đến hơn, không nằm trong 5 loại được xếp hạng hàng đầu.  Như bạn có thể biết rằng có hơn 1000 loại tiền điện tử trên thị trường và cuốn sách này thực sự xem xét một số dự án tốt đang và sắp tới có thể khiến mọi người gặp bão vào một ngày nào đó.

Tất cả những cuốn sách được đề cập trước đó đều có sẵn dưới dạng sách điện tử và có thể được mua dưới dạng bản giấy trên các trang web như Amazon.

Bitcoin Billionaires — Sách

Đây là một câu chuyện tuyệt vời về cách hai anh em nhà Tyler và Cameron Winklevoss thực hiện một canh bạc lớn và đầu tư lớn vào Bitcoin.  Nó cung cấp cho bạn toàn bộ câu chuyện thành công của họ.  Cuốn sách này truyền cảm hứng và thực sự thu hút mọi người quan tâm đến tiền điện tử và cách họ đã tạo ra rất nhiều triệu phú trong thập kỷ qua.  Cuốn sách này không đi sâu vào chi tiết kỹ thuật về blockchain nhưng là một cuốn sách tuyệt vời nếu bạn muốn tìm hiểu về tư duy của hai anh em và cách họ đến với các giải đấu lớn.\

Tài liệu về tiền điện tử- Bitcoin Billionaires

sách và tài liệu hay nhất về tiền điện tử – Bài đánh giá

Bài đánh giá sâu rộng về blockchain này được viết bởi Fran Casinoa, Thomas K. Dasaklib và Constantinos Patsakis và được xuất bản vào năm 2019. Tên đầy đủ của bài đánh giá này là;  Một đánh giá tài liệu có hệ thống về các ứng dụng dựa trên blockchain: Tình trạng hiện tại, phân loại và các vấn đề mở.  Điều này có thể được tìm thấy trong tạp chí tin học và viễn thông do Elsevier xuất bản.

Đây là một bài đánh giá rất kỹ thuật và nhiều thông tin, cần sự kiên nhẫn, hiểu biết và thời gian để nắm bắt.  Chúng tôi đã thêm bài đánh giá này vào danh sách để những người dùng có thể đi sâu hơn một chút và thực sự tìm hiểu về công nghệ từ T. Cụ thể được viết cho đối tượng học thuật, bài đánh giá này sẽ bao gồm các lĩnh vực như:

Giới thiệu ngắn về blockchain.

Điều tra về công nghệ blockchain hiện tại.

Đánh giá về các ứng dụng của blockchain trên một số miền.

Xác định hiệu quả của blockchain cho các ứng dụng khác nhau.

White Papers (Sách trắng)

Theo tin tức coin Khi bạn đã đọc một trong những cuốn sách được đề cập hoặc xem qua bài đánh giá tài liệu sâu rộng, bạn cũng có thể truy cập trang web của tiền điện tử để biết thêm thông tin cụ thể về mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của chúng.

Hầu hết các dự án tiền điện tử đều có một sách trắng mở rộng cung cấp đầy đủ thông tin về dự án, mục tiêu của dự án là gì, cách thức hoạt động của blockchain và các tokonomics.  Đây là nơi tốt nhất để đến nếu bạn muốn tìm hiểu về các dự án có thể không có trong một số cuốn sách cũ.

Lời kết sách và tài liệu hay nhất về tiền điện tử

Theo sách và tài liệu hay nhất về tiền điện tử Blockchain là một ngành công nghiệp phát triển mãi mãi và các cuốn sách về blockchain được phát hành gần như hàng tuần, một số cuốn sách lọt vào top 10 kệ hàng đầu và những cuốn sách khác lại mang theo bụi.  Chúng tôi khuyên bạn nên đọc những cuốn sách được đề cập trong này và sau đó truy cập trang web tiền điện tử cụ thể để bắt đầu tìm hiểu sâu hơn khi tìm hiểu về các dự án.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.