Các nhà đầu tư tiền điện tử ghét Elon Musk đến mức họ đã đúc một đồng xu để ngăn cản anh ta

Các nhà đầu tư tiền điện tử ghét Elon Musk đến mức họ đã đúc một đồng xu để ngăn cản anh ta

Elon Musk bị Các nhà đầu tư tiền điện tử  ghét Cư dân của Tesla Technoking Elon Musk đã khiến cộng đồng tiền điện tử hết sức tức giận trong tuần này, một phần lớn là do quyết định đột ngột không chấp nhận bitcoin để đổi lấy xe điện.  Giờ đây, cộng đồng đã sẵn sàng trả thù cho đợt giảm giá 20% của tuần này – còn cách nào khác?  – tạo ra một loại tiền điện tử mới.

Các nhà đầu tư tiền điện tử ghét Elon Musk đến mức họ đã đúc một đồng xu để ngăn cản anh ta
Các nhà đầu tư tiền điện tử ghét Elon Musk đến mức họ đã đúc một đồng xu để ngăn cản anh ta

Tiền điện tử mới ngăn cản Elon Musk- STOPLON

STOPLON được tạo ra với mục đích duy nhất là (có thể bạn đã đoán bây giờ) ngăn chặn ảnh hưởng thị trường của Musk.

“Elon Musk nổi tiếng vì đã thao túng thị trường tiền điện tử một cách vô trách nhiệm bằng tài khoản Twitter của mình,” nhóm Stop Elon viết.  “Thật nực cười!  Anh ấy đang đùa giỡn với danh mục đầu tư của mọi người như kẹo, giống như một tỷ phú tự ái mà anh ấy đang và sẽ luôn như vậy….”

Ảnh hưởng kỳ lạ của Musk đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử đã được chào đón bởi sự coi thường áp đảo từ những người hâm mộ tiền điện tử cũng như các nhà kinh tế nói chung.  Và mặc dù Musk thề rằng anh ấy sẽ không bán thêm bitcoin để tận dụng tầm ảnh hưởng đó, nhưng không có gì có thể ngăn cản anh ấy tiếp tục phát huy tầm ảnh hưởng đó trong tương lai. Một tweet là đủ để khiến thị trường sụp đổ và SEC sẽ không can dự vào các vấn đề tiền điện tử.  Cộng đồng đã quyết định giải quyết các vấn đề của riêng mình.

STOPLON LÀ MỘT ĐỒNG TIỀN THẬT

nó còn là một loại tiền điện tử thực tế.  Nó có thể được mua và giao dịch giống như bitcoin hoặc Dogecoin yêu thích của Musk. Tuy nhiên, có một lời cảnh báo.  Vì nó mới và hầu như không có giá trị fiat (hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,0000266708 cho mỗi đồng STOPELON), nên quá trình mua STOPELON hơi phức tạp.  Người mua tiềm năng không thể chỉ mở Ứng dụng tiền mặt và mua theo ý thích;  có một hệ thống ứng dụng và địa chỉ giao dịch phức tạp để điều hướng.  Tuy nhiên, đó là sự thật.  Bạn có thể mua nó nếu bạn có đủ năng lượng để giải quyết tất cả những điều đó.

LIỆU STOPLON CÓ THÀNH CÔNG?

Theo tin tức coin Câu trả lời ngắn gọn là không, sẽ không.  Nếu bất cứ điều gì, nó sẽ tập trung sự căm ghét chống lại Musk thành một phong trào chính thức hơn.  Sự thành công tương đối của STOPELON sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số tiền mà các nhà đầu tư mua.  Nếu ngẫu nhiên, nó đủ lớn, cuối cùng nó có thể đi theo con đường của Dogecoin và nhận được danh sách trên các cơ sở giao dịch lớn như Kraken hoặc Coinbase. Cuối cùng, STOPELON muốn kết thúc với việc kiểm soát hoàn toàn cổ phiếu Tesla và “bay đến sao Diêm Vương chết tiệt”.  Chúng tôi hơi nghi ngờ về khả năng tồn tại của một trong hai phần của sứ mệnh đó.  Nhưng này, có lẽ nó sẽ khiến Elon tức giận.  Bản thân đó đã là một phần thưởng.

Những dòng Tweet và ảnh hưởng của Elon Musk tới thị trường tiền điện tử

Giám đốc điều hành SpaceX, Tesla “Technoking” và diễn viên hài vẽ phác thảo trung bình ở mức trung bình nhất Elon Musk tiếp tục tán tỉnh các vi phạm SEC tiếp tục vào ngày hôm nay khi Meme T-shirt nói chuyện trong một bộ Suit Blazer đã tweet làm rõ rằng, mặc dù liên tục ám chỉ về việc Bitcoin đang phát triển của anh ấy  thất vọng, Tesla rõ ràng đã không bán bất kỳ cổ phiếu nào của mình bằng loại tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới.

Những trò hề trong quá khứ của Musk (mà có lẽ anh ấy mô tả với những vị khách đến dự tiệc tối là “hỗn loạn tốt” vì anh ấy chắc chắn là anh chàng đó) gần đây đã khiến thị trường tiền điện tử giảm mạnh gần như toàn diện, với Bitcoin giảm khoảng 20% ​​trong bốn ngày trước nỗ lực mơ hồ của anh ấy về một loại thuốc chữa bách bệnh  trong vài giờ sáng nay.  Sau đợt tăng giá trị ngắn ngủi theo đảm bảo của Elon, khi viết bài này, Bitcoin gần như trở lại mức giá ngay trước khi xảy ra sự cố Techoking mới nhất.

Không phải để nói xấu, nhưng dòng tweet sáng sớm của Musk cáo buộc rằng Tesla “chưa bán Bitcoin nào” là một sự xuyên tạc.  Đừng ai quên: Sau khoản đầu tư ban đầu trị giá 1,5 tỷ đô la của công ty xe điện vào loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới vào tháng 2, Musk / công ty xe điện của anh ấy đã bán đứt một đoạn trong đợt tăng giá chắc chắn được dự đoán sau đó, thu về cho họ ít nhất 101 triệu đô la lợi nhuận  trong quý đầu tiên của năm nay.

Sau đó, chỉ vào tuần trước, Tesla đã tuyên bố đảo ngược lời hứa trước đó (được thực hiện cùng thời điểm với khoản đầu tư tiền điện tử khổng lồ của Musk) để chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho EV của mình.  Musk đã trích dẫn những lo ngại về môi trường cho việc tạm dừng và mặc dù đó chắc chắn là một lời phê bình hợp lệ, nhưng thật khó để nuốt trôi đây là lý do thực sự cho quyết định của anh ấy, vì không có chuyện anh ấy không biết về chi phí năng lượng liên quan đến khai thác Bitcoin.

Cũng cần lưu ý rằng Musk đã không bán hết số Bitcoin còn lại của mình, có thể là do sự sụt giá tương đối của tiền điện tử.  Hiện tại, Vault Overseer thế giới thực có thể nói về mặt kỹ thuật rằng đúng vậy, anh ta đã không bán bớt Bitcoin nữa.  Nhưng đừng mong đợi điều đó sẽ tồn tại mãi mãi, bởi vì …

DOGE BE DAMNED – Giữa tất cả những điều này là Vụ lừa đảo Doge vĩ đại năm 2021. Musk đã ca ngợi những ưu điểm của Dogecoin trong nhiều tháng, đi xa hơn là gần đây xác nhận một vụ phóng vệ tinh mặt trăng SpaceX được tài trợ bởi trò đùa tiền điện tử được thiết lập cho năm tới.  Sự ủng hộ của Technoking đối với “shitcoin” đã khiến giá trị của Doge tăng vọt trong thời gian chờ đợi … dẫn đến một bong bóng chắc chắn sẽ không bao giờ vỡ và hủy hoại tài chính của vô số những người hâm mộ Elon Musk, thường là những người trẻ tuổi, đáng ấn tượng.

Bất kể ý kiến ​​của bạn về tính hợp lệ và khả năng tồn tại của tiền điện tử ra sao, đó là một hình thức tài chính được tạo ra đặc biệt để chống lại ảnh hưởng của những kẻ xấu bên ngoài như Musk.  Việc tiếp tục lên kế hoạch cho tương lai tiền tệ của bạn dựa trên những người như anh ấy chỉ đơn giản là lặp lại chu kỳ tích trữ tài sản lâu đời vốn chẳng giúp chúng ta đi đến đâu trong khi Musk ngày càng giàu hơn.

Elon Musk và SpaceX sẽ phóng một vệ tinh lên mặt trăng vào năm tới và tài trợ cho toàn bộ nỗ lực với Dogecoin, theo một tweet từ Technoking of Tesla ngày hôm qua.  CubeSat 40kg có tên (thở dài) DOGE-1 sẽ cưỡi trên tên lửa Falcon 9 do Geometric Energy Corporation tài trợ.

Theo thông cáo báo chí chính thức, khi ở gần mặt trăng, DOGE-1 dự kiến ​​sẽ “thu được thông tin về không gian mặt trăng từ các cảm biến và camera trên tàu với hệ thống liên lạc và tính toán tích hợp”.  “Sau khi chính thức giao dịch với DOGE cho một thỏa thuận lớn này, Geometric Energy Corporation và SpaceX đã củng cố DOGE như một đơn vị phụ trách kinh doanh mặt trăng trong lĩnh vực vũ trụ,” Giám đốc điều hành của Geometric Energy, Samuel Reid cho biết thêm.

Trớ trêu thay, khi làm như vậy, Musk sẽ đồng thời xoay xở để đánh bại xác ngựa của meme “To the Moon” xuống mặt đất lạnh, cứng, đồng thời chứng minh một lần và mãi mãi rằng Chúa đã chết.  Nó cũng tình cờ được công bố sau khi giá trị của Dogecoin giảm mạnh vào cuối tuần sau khi Musk thừa nhận trong lần đầu tiên dẫn chương trình Saturday Night Live rằng toàn bộ sự việc chỉ là một “sự hối hả”.

Bất chấp sự gia tăng chóng mặt theo nghĩa đen và nghĩa bóng hiện tại của tiền điện tử đang bị bỏ trống, đơn giản là không có cách nào Dogecoin vẫn có thể thuê được hoặc là khoản tiền đáng giá về lâu dài.  Vậy chính xác thì điều gì sẽ xảy ra khi một tỷ phú ăn chơi cảm thấy mệt mỏi với “trò đùa” hiện tại của mình?  Thật không may, chỉ có thời gian mới cho biết.

 

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.