Các giải pháp thay thế đầu tư miễn phí khác ngoài M1 Finance, Robinhood, Fidelity, Vanguard, Webull

Mặc dù các tùy chọn mà chúng tôi đã thảo luận về  M1 Finance, Robinhood, Fidelity, Vanguard, Webull gần như là những cách thực sự miễn phí để đầu tư và mua cổ phiếu trực tuyến nhưng vẫn có một số lựa chọn thay thế khác gần đây đã tham gia trò chơi đầu tư không có hoa hồng.

TD Ameritrade

TD Ameritrade cung cấp dịch vụ đầu tư miễn phí hoa hồng cho cổ phiếu, ETF và quyền chọn. Họ cũng có nhiều lựa chọn về quỹ tương hỗ không có hoa hồng và không tải.

TD Ameritrade rất tuyệt vời khi cho phép bạn xây dựng một danh mục đầu tư tuyệt vời với chi phí thấp.  Thêm vào đó, TD Ameritrade liên tục có một số phần thưởng đăng ký tốt nhất xung quanh

Charles Schwab

Charles Schwab là một nhà môi giới khác đã tham gia đấu trường đầu tư miễn hoa hồng – với các giao dịch cổ phiếu, ETF và quyền chọn không có hoa hồng.

Schwab cũng liên tục có phần thưởng đăng ký tuyệt vời, với mức tối thiểu thấp hơn để nhận được phần thưởng tương tự như các nhà môi giới khác. 

E * Trade

E * Trade là một nhà môi giới lớn khác có cổ phiếu miễn phí, ETF và quyền chọn.  E * Trade là công ty duy nhất, ngoài Vanguard, cho phép khách hàng của mình đầu tư miễn phí vào quỹ Vanguard (một nhóm chọn lọc trong số họ).

E * Trade cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dành cho những người muốn mở Solo 401k.

Có Giao dịch Quyền chọn Miễn phí không?

Có một số nền tảng khác nhau cho phép giao dịch quyền chọn. Đầu tiên, Robinhood, mà chúng ta đã nói ở trên, cho phép giao dịch quyền chọn miễn phí.

Robinhood cho phép các chiến lược quyền chọn tự định hướng Cấp độ 2 (mua lệnh và đặt, bán lệnh mua và bán được bảo hiểm) cũng như các chiến lược quyền chọn tự định hướng Cấp độ 3 như chênh lệch rủi ro cố định (chênh lệch tín dụng, giá sắt). Không phải ai cũng có quyền truy cập vào giao dịch quyền chọn trên nền tảng Robinhood, nhưng dự kiến ​​sẽ có toàn quyền truy cập vào năm 2018.

Một lựa chọn khác không hoàn toàn miễn phí, nhưng gần gũi, là Jellifin. Jellifin cung cấp giao dịch cổ phiếu và quyền chọn không giới hạn với mức giá cố định hàng tháng. Hiện tại, đó là 9,99 đô la mỗi tháng cho giao dịch quyền chọn cơ bản và 19,99 đô la mỗi tháng để có thể thực hiện các chiến lược nâng cao hơn.

Về mặt lịch sử, giao dịch quyền chọn có thể trở nên đắt đỏ – đặc biệt là vì nó phục vụ cho các nhà giao dịch cao cấp hơn sẵn sàng trả tiền cho một nền tảng và các công cụ dễ sử dụng. Tuy nhiên, với việc giao dịch quyền chọn chuyển sang miễn phí, nó đã cho phép nhiều người tham gia vào các chiến thuật nâng cao có thể hoạt động tốt đối với một số nhà đầu tư hiểu biết.

Tại sao nên đầu tư cho các vấn đề miễn phí

 Yếu tố số một ảnh hưởng đến lợi nhuận đầu tư là phí. Có một số loại phí:

1. Phí mua và bán (hoa hồng – mà chúng ta đang nói đến trong bài viết này)

 2. Các khoản phí để sở hữu một khoản đầu tư (tỷ lệ chi phí – mà bạn muốn giảm thiểu)

 3. Các khoản phí bạn phải trả cho một cố vấn

Hoa hồng có thể đóng một vai trò lớn trong việc đầu tư của bạn có thể sinh lợi như thế nào, đặc biệt nếu bạn chỉ giao dịch bằng một ít tiền. Đây là lý do tại sao hoa hồng quan trọng trong đầu tư. Ví dụ: nếu bạn đang đầu tư 100 đô la và trả hoa hồng 7 đô la – tương đương với việc bạn mất 7% khoản đầu tư vào ngày 1. Cho rằng thị trường chứng khoán thu về trung bình khoảng 7% – bạn thực sự sẽ may mắn  để hòa vốn trong cả năm!

Ngay cả khi bạn định đầu tư 100.000 đô la trở lên, việc trả tiền hoa hồng vẫn ăn sâu vào lợi nhuận của bạn. Đặc biệt là với thực tế là có các tùy chọn miễn phí có sẵn để đầu tư, tại sao bạn vẫn trả tiền?

Tất cả số tiền mà bạn chi cho hoa hồng chỉ được ném đi từ lợi nhuận của chính bạn. Sau đó, khi bạn kết hợp điều đó với tiềm năng cho các khoản phí liên tục khác, chẳng hạn như tỷ lệ chi phí trên quỹ của bạn, bạn thực sự có thể bắt đầu mất rất nhiều tiền trong các khoản chi tiêu. Điều đó không tốt.

Để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng từ việc đầu tư, bạn cần giảm thiểu các khoản chi phí như hoa hồng!

Làm thế nào để các công ty này kiếm tiền nếu họ không tính phí bất cứ điều gì?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà những người hoài nghi hỏi về những công ty cung cấp đầu tư miễn phí hoa hồng này! Làm thế nào họ có thể tiếp tục tồn tại nếu họ không tính phí. Ngay cả khi họ có các nhà đầu tư mạo hiểm khổng lồ hậu thuẫn, tiền cuối cùng sẽ cạn kiệt, phải không?

Tôi thực sự đã rất lo lắng về điều này khi Robinhood lần đầu tiên ra mắt. Tôi đã nói chuyện với người sáng lập và hỏi anh ấy kế hoạch kiếm tiền như thế nào – và điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy hết tiền trước khi đạt được quy mô.

Có nhiều cách hơn để các công ty này kiếm tiền. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất:

Cho vay chứng khoán thuộc sở hữu của người dùng

Cho vay tiền mặt do người dùng giữ

Họ được trả tiền cho các giao dịch trên thị trường

Lãi suất cho vay ký quỹ

Lãi đối với các khoản cho vay và sản phẩm cho vay khác

Phí cho các sản phẩm và dịch vụ phụ trợ

Mô hình của các công ty này thường là điều hành công ty dẫn đầu, tận dụng công nghệ và kiếm tiền thông qua các con đường khác bên cạnh việc tính phí hoa hồng.

Trên thực tế, bạn thậm chí có thể kiếm tiền khi tự mình làm một số việc này. Ví dụ, cho vay chứng khoán là một cách phổ biến mà các nhà môi giới chứng khoán kiếm tiền. Những chứng khoán này là những gì người bán khống vay khi họ bán khống. Các công ty như E * Trade cho phép bạn chia lợi nhuận cho vay mà họ sẽ kiếm được nếu bạn cho phép họ bán chứng khoán của bạn. Đó là một phần thưởng bổ sung mà bạn có thể kiếm thêm tiền khi đầu tư.

Bạn muốn kiếm tiền khi cho vay tiền mặt? Kiểm tra bằng cách sử dụng một nền tảng như LendingClub cho phép bạn cung cấp các khoản vay vi mô cho mọi người. Bạn có thể cho vay ít nhất là $ 25 cho mỗi khoản vay, và được trả lại lãi và gốc mỗi tháng. Đó là một cách tuyệt vời để bạn tự mình kiếm tiền cho vay.

Điểm mấu chốt là có rất nhiều cách để các công ty này kiếm tiền. Những cái tên trong danh sách này chỉ đơn giản là chọn tập trung vào việc kiếm tiền theo những cách khác, và không tính phí hoa hồng trực tiếp cho khách hàng của họ.

Lời kết

Điều quan trọng cần nhớ là phí và chi phí là một trong những lý do hàng đầu khiến các nhà đầu tư không vượt trội hơn thị trường theo thời gian (tất nhiên là sau khi lựa chọn đầu tư).

Nếu bạn định đầu tư vào các cổ phiếu riêng lẻ, hoặc các quỹ tương hỗ và ETF không miễn phí hoa hồng, bạn cần tìm một nhà môi giới cho phép bạn giao dịch miễn phí. Cả M1 Finance và Robinhood đều là những lựa chọn tiềm năng. Robinhood không rườm rà, nhưng miễn phí. M1 Finance gần với dịch vụ trọn gói hơn, nhưng không có tất cả các tùy chọn của một nhà môi giới lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới lớn, chúng tôi khuyên bạn nên Fidelity hoặc Vanguard.  Bạn cũng có thể xem danh sách các nhà môi giới chứng khoán trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để tìm một nhà môi giới chứng khoán đáp ứng các tiêu chí của bạn.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.