Các cách để tiết kiệm tiền hiệu quả nhất trong giao dịch quyền chọn nhị phân tại Yiltrade

Trong quá trình đầu tư của mình, chắc chắn có không ít lần bạn gặp phải tình huống đầu tư rất nhiều tiền nhưng hiệu quả đầu tư lại không cao.Bỏ qua các yếu tố liên quan đến nền tảng giao dịch và tỷ lệ payout, nguyên nhân còn đến từ phía chính bản thân bạn.

Bài viết dưới đây trình bày các cách để tiết kiệm tiền hiệu quả nhất khi giao dịch quyền chọn nhị phân tại Yiltrade.

Các cách để tiết kiệm tiền hiệu quả nhất trong giao dịch quyền chọn nhị phân tại Yiltrade
Các cách để tiết kiệm tiền hiệu quả nhất trong giao dịch quyền chọn nhị phân tại Yiltrade

Tiết kiệm tiền hiệu quả trong giao dịch quyền chọn nhị phân tại Yiltrade- Luôn tìm hiểu thật kỹ lệ phí giao dịch 

Lệ phí là điều bắt buộc khi bạn thực hiện giao dịch nhị phân nếu muốn được nhận hoa hồng khi chiến thắng.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi khi giao dịch BO sẽ có 3 bên tham gia: bên bán, bên mua và sàn giao dịch. Ngay khi bạn đặt cược thì cũng có đồng thời rất nhiều người khác cùng thực hiện đặt lệnh đó. Khoản phần trăm mất đi sau khi bạn chiến thắng chính là chi phí cho bên giao dịch.

Bởi vậy, việc tìm hiểu thật kỹ chi phí giao dịch ở mỗi sàn Bo khác nhau sẽ giúp bạn có được lợi nhuận cao nhất nếu giành chiến thắng.

Tại Yiltrade, mức payout mà bạn được nhận sẽ luôn khiến bạn cảm thấy thỏa mãn bởi chưa khi nào người chiến thắng nào tại đây tỏ ra thất vọng vì mức hoa hồng của mình bị chênh lệch quá nhiều so với những gì họ đã bỏ ra.

Tiết kiệm tiền hiệu quả trong giao dịch quyền chọn nhị phân tại Yiltrade- Không để vướng phải “bẫy rút tiền”

 Nghe có vẻ lạ lùng, nhưng điều này rất nhiều nhà đầu tư đã gặp phải.Dưới đây chính là kịch bản mà 1 số nhà môi giới nhị phân hay dùng để khiến người chơi phải sập bẫy:

Bạn là 1 trader vừa tìm được 1 sàn giao dịch khá tiềm năng và tất nhiên với một người ham mạo hiểm và đầu tư, bạn muốn nhanh chóng rót vốn để thu về lợi nhuận trong thời gian ngắn. Bạn nạp vào tài khoản 200 dollar, và sau đó bạn thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, vì bạn  là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm, nên bạn thua lỗ mất 110 dollar và chỉ còn lại 90 dollar. Bạn không thực sự ấn tượng với nền tảng này, bạn muốn rút 90 dollar còn lại nhưng yêu cầu của nền tảng là ngưỡng rút tiền tối thiểu phải là 100 dollar. Bạn không thể thực hiện giao dịch tiếp để nâng tài khoản lên đủ 100 dollar, bởi cơ hội quá thấp, nhưng cũng không muốn để mất 90 dollar của mình. Bạn nên làm thế nào?

Thực ra, có hai cách để bạn tránh bẫy rút tiền này, không để mất khoản 90 dollar của mình và có cơ hội nâng cao hiệu quả đầu tư trong giao dịch. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những nền tảng không yêu cầu ngưỡng rút tiền tối thiểu quá cao trước khi thực hiện giao dịch. Đây là cách tốt nhất. Cách thứ hai là bạn có thể đặt ngưỡng giới hạn để số tiền giao dịch dù có bị mất cũng không chạm đến ngưỡng giới hạn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không vướng phải cái bẫy rút tiền này tại Yiltrade bởi ngưỡng rút tiền tối thiểu của Yiltrade không thực sự quá cao để bạn phải cân nhắc bởi tài khoản ký gửi tối thiểu tại đây chỉ là 10$ cho giao dịch cuối cùng, điều đó có nghĩa bạn có thể rút bất cứ bao nhiêu tiền và lúc nào miễn sao trong tài khoản của bạn có số tiền lớn hơn 10$.

Tiết kiệm tiền hiệu quả trong giao dịch quyền chọn nhị phân tại Yiltrade- Sử dụng hiệu quả số tiền thưởng

Tiền thưởng mà bạn nhận được có thể khiến cho bạn kiếm được thêm rất nhiều tiền, nhưng cũng có thể làm bạn mất tiền – tùy vào cách sử dụng của bạn. Một khoản tiền thưởng sẽ có chức năng như đòn bẩy tài chính trong tài khoản giao dịch của bạn.

Theo những tin tức coin thì Bạn sẽ phải đảm bảo yêu cầu về một khối lượng giao dịch nhất định trước khi được rút tiền thưởng của bạn như tiền mặt. Chính vì thế, trước khi đạt được khối lượng giao dịch nhất định, tiền thưởng sẽ không thể rút được. Để nâng cao hiệu quả đầu tư trong giao dịch, hãy sử dụng tiền thưởng của bạn một cách thật cẩn trọng.

Kiếm tiền hiệu quả tại Yiltrade-  Không giao dịch thực sự cho đến khi bạn có được lợi nhuận trong các khoản Demo

Nhiều người không coi trọng tài khoản Demo và liền bỏ qua các bước chơi thử. Họ muốn ngay lập tức dùng tài khoản thật để đầu tư và nhanh chóng thu về tiền thưởng. Tuy vậy, không phải ngẫu nhiên mà yiltrade và các sàn Bo khác lại cung cấp tài khoản Demo miễn phí với mức khá cao, và không phải bỗng dưng mà tài khoản Demo được coi là tiêu chí quan trọng khi đánh giá độ tin cậy của một sàn BO.

Trải nghiệm những tính năng và trau dồi kinh nghiệm tại sàn một cách thuần thục trước khi bạn bước vào giao dịch thật sự sẽ là cách an toàn nhất mà chúng tôi luôn khuyến khích bạn để nâng cao hiệu quả đầu tư trong giao dịch quyền chọn. Đây cũng  là cách bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho những bài học trên tài khoản thực.

Khi giao dịch trên tài khoản Demo sẽ có rất nhiều ưu điểm như:

Thoải mái giao dịch mà không có rủi ro vì tiền khi bạn thực hiện giao dịch đều là tiền ảo, Có điều kiện tiếp cận thị trường và thực hành giao dịch trong điều kiện thị trường thực, Được thử nghiệm các chiến lược giao dịch khác nhau để đánh giá lại những kế hoạch đã đặt ra, Làm quen với các nền tảng giao dịch,…

Vậy thật là ấu trĩ nếu như bạn liền bỏ qua các lợi ích này mà tiến tới giao dịch ngay lập tức trên tài khoản thực.

Tuy nhiên có một lưu ý là dù chỉ là Demo nhưng hãy nghiêm túc dành nghiên cứu và tâm huyết của mình giống như đang giao dịch bằng tài khoản thực. Có như vậy bạn mới mang về cho mình khối lượng kiến thức và kỹ năng để dành chiến thắng cuối cùng khi thực hiện quyền chọn thực tại Yiltrade

Trên là các tiết kiệm tiền hiệu quả trong giao dịch quyền chọn nhị phân tại Yiltrade. Bài viết chỉ nhằm cung cấp thông tin chứ không khuyến khích đầu tư. Dù thế nào thì giao dịch nhị phân cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà bất cứ trader nào cũng nên cân nhắc thật kỹ.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.