Bỏ túi các mẹo để giao dịch thành công tại sàn Yiltrade

Những phiên giao dịch toát mồ hôi, trải qua bao thành công cùng mất mát, cảm giác hồi hộp ngóng trông kết quả các màn cá cược lên tới cả vài nghìn đô la,… Cuối cùng thì các trader của Yiltrade đã đúc kết được cho mình rất nhiều mẹo để giao dịch tại sàn Yiltrade nổi tiếng hàng đầu này.

Bỏ túi các mẹo để giao dịch thành công tại sàn Yiltrade
Bỏ túi các mẹo để giao dịch thành công tại sàn Yiltrade

Mẹo giao dịch tại sàn Yiltrade- Luôn có một khoản vốn rủi ro

Bất cứ đầu tư tài chính nào cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Với giao dịch nhị phân cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể thu về khoản tiền khổng lồ nhưng cũng có thể mất trắng số vốn đã bỏ ra chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Bởi vậy, với các nhà đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm tại Yiltrade luôn nắm rõ được điều đó, trong số vốn của mình, họ luôn chia thành 2 phần: 1 là “xô nhỏ”- chính là phần vốn rủi ro và 2 là “xô lớn”- phần dành ra để tiết kiệm hoặc dồn lại cho một phi vụ đầu tư lớn, chẳng hạn như kinh doanh quyền chọn tại Yiltrade.Theo tin tức coin không chỉ riêng tại Yiltrade, trong bất cứ sàn giao dịch nào, người khôn ngoan sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của nguyên tắc” không đặt hết trứng vào một giỏ”

Số vốn trong “Xô lớn” chỉ được mang ra đầu tư khi họ muốn mở rộng việc giao dịch của mình, hoặc có một giao dịch mà bằng cách nào đó họ nắm chắc nhiều hơn sự thành công và mang về nhiều lợi nhuận.

Còn lại, với các giao dịch hàng ngày giao dịch tại sàn Yiltrade , họ sẽ chỉ sử dụng số vốn rủi ro ở “xô nhỏ” số tiền mà họ sẵn sàng mất nếu những dự đoán của mình không chính xác.

Thực chất đây là mẹo nhỏ trong cách quản lý và phân bổ vốn nhưng không phải trader nào cũng đủ tỉnh táo để sử dụng cho mình khi đầu tư.

Mẹo giao dịch thành công tại sàn Yiltrade- Luôn kiên nhẫn

Nói đến 2 chữ kiên nhẫn, thật khó để ai đó có thể yên tâm và không hồi hộp khi chưa biết số tiền mình bỏ ra sẽ đi về đâu. Và đặc biệt hơn nữa, một khi đã thất bại lần 1, sự ham muốn gỡ gạc và trông mong vào cơ hội thắng cuộc của lần sau sẽ khiến tâm trạng của người chơi chẳng khác nào giống con ngựa bất kham, cứ thế lao về các cuộc đầu tư phía trước mà không hề tính toán.

Có 1 nghịch lý mà không phải người đầu tư nào cũng nhận ra, đó chính là các  nhà đầu tư lớn tại Yiltrade sẽ không thực hiện giao dịch thường xuyên và mỗi ngày trong khi các nhà đầu tư mới tham gia hoặc các nhà giao dịch nhỏ lẻ trên sàn BO yiltrade thường sẽ thực hiện khá nhiều giao dịch mỗi ngày – bởi họ chưa có chiến lược kinh doanh rõ ràng cho mình cũng như dễ bị tác động bởi các tín hiệu của thị trường.

Các trader lâu năm và có nhiều kinh nghiệm tại Yiltrade họ luôn theo dõi sự biến động của thị trường và tài sản mỗi ngày, họ phân tích những số liệu cụ thể nhất và tính toán rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra 1 quyết định quyền chọn chứ không nhất thiết hàng ngày cứ phải giao dịch thì mới mang về thành công.

Bỏi vậy, lập kế hoạch giao dịch và kiên nhẫn theo đuổi chiến lược đầu tư chính là mẹo giao dịch thành công trên sàn Yiltrader mà bạn cần nhớ và nắm rõ.

Hãy kiên nhẫn quan sát và phân tích thị trường thật nhiều, nhưng cũng đừng nghĩ là mình sẽ không bao giờ phải nếm trải mất mát.

Chừng nào vẫn còn ở trên đỉnh của thành công, bạn vẫn chưa phải là người bất bại, bởi rằng, chỉ cần số lần mất mát chưa đủ để hạ gục bạn, đó sẽ là những bài học đáng nhớ để bạn đứng dậy và kiên nhẫn theo đuổi khoản lợi nhuận gấp nhiều lần khoản mà bạn đã thua.

Mẹo giao dịch tại sàn Yiltrade- Kỷ luật trong giao dịch

Khi đã phân tích rất kỹ, có được chiến lược kinh doanh và kế hoạch giao dịch quyền chọn cho mình, bạn phải kỷ luật và bám dính vào kế hoạch ấy. Các tín hiệu trên thị trường luôn bị nhiễu, và nếu bạn bị ảnh hưởng và có một hành động bốc đồng nằm ngoài kế hoạch, rất có thể việc giao dịch trên sàn Yiltrade của bạn sẽ bị phá sản.

Trong bất cứ công việc gì, giữ vững được lập trường và tôn trọng kỷ luật đã đặt ra luôn là chìa khóa cho mọi thành công.

Có thể rằng đôi khi, bạn sẽ gặp nhiều lần thất bại, thế nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực và không nản lòng, hãy phân tích kỹ những giao dịch đã thua thiệt trong quá khứ, chắc chắn bạn sẽ tìm được lý do để cho mình đi tiếp.

Vậy nên, những trader giàu có và bám trụ lâu nhất tại Yiltrade luôn là những người kỷ luật và kiên nhẫn theo đuổi đến cùng chiến lược kinh doanh mà họ đã đặt ra, cho dù đã từng vấp ngã.

Mẹo giao dịch tại sàn Yiltrade- Đừng ngại nhấn nút đặt lệnh do bị “tê liệt phân tích”

Đôi khi sự cẩn thận thận quá lại khiến bạn chần chừ và không thể ấn nút đặt lệnh sau khi đã có 1 loạt những phân tích chính xác và cụ thể giao dịch tại sàn Yiltrade Điều này vô hình đã khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều thời cơ mà đáng lẽ ra nó đã mang về cho bạn khoản thù lao đáng mơ ước.

Bởi nên, nếu đã phân tích đủ sâu và kỹ lưỡng, hay quyết đoán và tin tưởng vào những gì mà mình đã có được. Tất nhiên, không phải cứ phân tích kỹ càng và có chiến lược là chiến thắng tại Yiltrade, thế nhưng như đã nói ở trên, thua 1 vài lần cũng không sao, miễn sao đó chỉ là “xô nhỏ” của số vốn ban đầu.

Bỏ túi các mẹo để giao dịch thành công tại sàn Yiltrade
Bỏ túi các mẹo để giao dịch thành công tại sàn Yiltrade

Mẹo giao dịch thành công tại sàn Yiltrade- Đừng bao giờ liều quá nhiều vốn cho một giao dịch

Vẫn là câu chuyện về quản lý và phân bổ vốn. Người đầu tư thông minh sẽ không bao giờ có tâm lý “liều ăn nhiều” bởi lẽ, không có gì là chắc chắn. Tại Yiltrade hay bất cứ sàn BO nào, sự biến động của các loại tài sản chỉ diễn ra trong vài chục giây, thế nên, bạn sẽ thấy mình thật ngu ngốc nếu để tiền bốc hơi trong những cái tích tắc đó.

Khi giao dịch tại Yiltrade, hãy luôn có một hạn mức phần trăm trong tổng số vốn và kiên trì tuân thủ điều này, dù có đôi phút bốc đồng cũng đừng mất kiểm soát.

Trên là 5 mẹo giao dịch tại Yitrade. Đó là những “tips” được các nhà trader dày dặn kinh nghiệm đúc kết khi kinh doanh quyền chọn. Bạn có thể tham khảo và bỏ túi như những thứ có lợi cho chiến lược kinh doanh quyền chọn nhưng tuyệt đối đừng bao giờ đặt hết kỳ vọng vào việc sẽ thành công trong mọi hoàn cảnh.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.