Bộ sưu tập NFT mới của nam diễn viên Jordi Mollà sẽ ra mắt vào ngày 08 tháng 12

Từ những thành công ban đầu với “Tôi sẽ làm bạn ngập tràn hoa của tôi”, nghệ sĩ kiêm diễn viên Jordi Mollà đang gia hạn hợp tác với Raini và Krew Studios trong bộ sưu tập “Mask”. Dự tính bộ sưu tập này sẽ được ra mắt vào ngày 08-12 tới đây.

Bộ sưu tập NFT mới của nam diễn viên Jordi Mollà sẽ ra mắt vào ngày 08 tháng 12

Bộ sưu tập NFT mới của nam diễn viên Jordi Mollà  sẽ ra mắt vào ngày 08 tháng 12

Nổi tiếng với các vai diễn trên màn ảnh bao gồm Jack Ryan, Blow và Bad Boys II, hiện tại Mollà đang hợp lực với nền tảng NFT và studio sáng tạo để chuẩn bị cho bộ sưa tập NFT mới có tên là Masks được vẽ bằng tay một cách tỉ mỉ bởi nghệ sĩ người Tây Ban Nha

Ý tưởng bộ sưu tập độc đáo này xuất phát từ vai trò diễn viên của anh. Là một diễn viên, Mollà đã mang nhiều khuôn mặt và bộ sưu tập bị ảnh hưởng bởi những tính cách và nhân vật mà tất cả chúng ta sống trong tương tác hàng ngày với thế giới.  Khoảng 10.000 mặt nạ đã được kết xuất 3D, hoạt hình và mã hóa, với tỷ lệ phần trăm nhận được quyền đổi thưởng vật lý cũng như kỹ thuật số.  Xưởng đúc tiền sẽ hoạt động trong thời gian bán trước hai giờ vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 12 lúc 8 giờ tối UTC, với đợt bán công khai sau đó từ 10 giờ tối UTC.

Về bộ sưu tập Mask của Mollà

MASKS là một bộ sưu tập các mặt nạ kỹ thuật số độc đáo dựa trên một nhóm các mặt nạ được vẽ tay tỉ mỉ do nghệ sĩ và diễn viên tạo ra.  Bộ sưu tập MẶT NẠ nhằm mục đích rút ra các lớp che giấu giá trị thực sự trong tâm hồn và tính cách của một người, minh họa mối quan hệ giữa con người chúng ta chọn xuất hiện bên ngoài và con người chúng ta thực sự, sâu bên trong.  Bộ sưu tập dự kiến ​​sẽ được kết hợp như một phần mở rộng ảnh hồ sơ, với nhiều chi tiết hơn sẽ sớm theo dõi.

Người chiến thắng trong tác phẩm trước của Mollà đã tự động giành được năm vị trí trong danh sách trắng cho bộ sưu tập mới nhất, cũng như được mời tham gia một sự kiện NFT hấp dẫn đang được tổ chức bởi Krew Studios vào ngày 4 tháng 12. Buổi biểu diễn Art Basel ở Bãi biển Miami, là một phần của  Tuần lễ nghệ thuật hàng năm của thành phố, sẽ hướng dẫn những người tham dự về các cách khác nhau mà công nghệ Thực tế ảo và Thực tế tăng cường (AR / VR) đang được tích hợp vào đợt giảm giá sắp tới.

 Krew Studios hiện đang theo đuổi một loạt các quan hệ đối tác nghệ sĩ và phòng trưng bày độc quyền khi họ tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa nghệ thuật vật lý và kỹ thuật số. 

 Krew Studios sẽ phát hành một số lượng rất hạn chế (50 vé vào danh sách trắng) thẻ NFT “Chỉ dành cho thành viên” sẽ giúp người sở hữu có quyền truy cập vào sự kiện “MASKS” của NFT Art Basel.  Trong tương lai, mô hình này sẽ được sử dụng cho tất cả các đội hình Krew trong tương lai: Các thành viên Krew’s Only Pass NFT cấp đặc quyền danh sách trắng độc quyền cho người sở hữu đối với mỗi giọt họ sản xuất.

Cùng với 50 vé vàng như vậy, 1.000 thành viên của Studio’s Discord cũng đã được đưa vào danh sách trắng cho đợt giảm giá Masks NFT.  Nhóm Krew đã gây khó khăn cho công chúng bằng cách khuyến khích họ tham gia Discord và có được các đặc quyền trong danh sách trắng của riêng họ.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.