Blockchain Capital đã huy động được 300 triệu USD cho quỹ V

Công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử và blockchain, Blockchain Capital cho biết họ đã huy động được 300 triệu USD cho Quỹ V của mình. PayPal và Visa trong số các nhà đầu tư truyền thống vẫn đang thể hiện sự quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Blockchain Capital cho biết đã huy động được 300 triệu USD cho quỹ V

Blockchain Capital cho biết đã huy động được 300 triệu USD cho quỹ V

Công ty cho biết: “Quỹ đã bị đăng ký quá mức với mức vốn hóa cứng 300 triệu [USD] với sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược, quỹ hưu trí, tài trợ của các trường đại học lớn và các văn phòng gia đình từ khắp nơi trên thế giới,” công ty cho biết.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự được chào đón một nhóm các nhà đầu tư đẳng cấp thế giới vào Quỹ V, những người đánh giá cao giá trị của một công ty dành riêng cho một ngành duy nhất. Với tư cách là những người sáng lập, chúng tôi biết khó khăn như thế nào để xây dựng công ty, giao thức và thực sự là toàn bộ  ngành công nghiệp mới, “P. Bart Stephens, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Blockchain Capital, cho biết.

Theo tin tức bitcoin Các nhà đầu tư được chọn vào Fund V sẽ tham gia vào chương trình hợp tác chiến lược của Blockchain Capital – bao gồm PayPal và Visa.  Blockchain Capital có thể tận dụng mạng lưới hàng đầu trong ngành, khả năng nghiên cứu và các mối liên hệ trong ngành để mang lại lợi ích cho các công ty thanh toán này cũng như các công ty danh mục đầu tư của Blockchain Capital.

Jose Fernandez da Ponte, phó chủ tịch, tổng giám đốc blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số, PayPal cho biết: “PayPal cam kết thúc đẩy hệ sinh thái các công ty làm cho tiền tệ kỹ thuật số dễ tiếp cận, hữu ích và an toàn hơn.  “Đầu tư vào quỹ mới của Blockchain Capital cho phép chúng tôi tham gia với các doanh nhân đang thúc đẩy tương lai của nền kinh tế phi tập trung và làn sóng dịch vụ tài chính mới.”

Các nhà đầu tư được lựa chọn trong Fund V sẽ tham gia vào chương trình hợp tác chiến lược của công ty, bao gồm cả những người khổng lồ PayPal và Visa.  Công ty cho biết: “Blockchain Capital có thể tận dụng mạng lưới hàng đầu trong ngành, khả năng nghiên cứu và các mối liên hệ trong ngành để mang lại lợi ích cho các công ty thanh toán này cũng như các công ty trong danh mục đầu tư của Blockchain Capital”.

Theo Jose Fernandez da Ponte, người đứng đầu chuỗi khối của PayPal, công ty thanh toán toàn cầu “cam kết thúc đẩy hệ sinh thái các công ty làm cho tiền tệ kỹ thuật số dễ tiếp cận, hữu ích và an toàn hơn”, nói thêm rằng việc đầu tư vào quỹ mới của Blockchain Capital cho phép PayPal “tham gia với các doanh nhân  thúc đẩy tương lai của nền kinh tế phi tập trung và làn sóng dịch vụ tài chính mới. ”

Vasant Prabhu, Giám đốc tài chính của Visa, cho biết công ty của họ đang tập trung vào việc cải thiện “tất cả các hình thức di chuyển tiền, cho dù trên mạng Visa hay xa hơn.”

Tìm hiểu về công ty Blockchain Capital

Blockchain Capital được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh giúp các doanh nhân xây dựng các công ty và dự án đẳng cấp thế giới dựa trên công nghệ blockchain – cung cấp cho các nhà sáng lập những công cụ họ cần để thành công: vốn, chuyên môn về lĩnh vực, quan hệ đối tác, tuyển dụng và chiến lược.  Blockchain Capital là một trong những nhà đầu tư mạo hiểm tích cực và sớm nhất trong ngành công nghiệp blockchain và đã tài trợ cho hơn 110 công ty và dự án kể từ khi thành lập.

Công ty đầu tư vào cả vốn chủ sở hữu và tài sản tiền điện tử và là một nhà đầu tư nhiều giai đoạn.  Blockchain Capital cũng đi tiên phong trong quỹ đầu tư được mã hóa đầu tiên trên thế giới và bằng cách mở rộng mã thông báo bảo mật đầu tiên của ngành công nghiệp blockchain, BCAP, mà công ty đã bán thông qua cung cấp mã thông báo bảo mật vào tháng 4 năm 2017.

Blockchain Capital tin rằng công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ phá vỡ  các doanh nghiệp kế thừa và tạo ra các thị trường và mô hình kinh doanh hoàn toàn mới.  Nó đầu tư vào các công ty có chung sứ mệnh của Blockchain Capital là tận dụng công nghệ blockchain để thay đổi thế giới theo những cách sâu sắc

Danh mục đầu tư bao gồm các công ty như sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase và Kraken, cũng như các dự án DeFi lớn, chẳng hạn như Aave (AAVE).

Các khoản đầu tư tiếp theo của Blockchain Capital sẽ tập trung vào cơ sở hạ tầng blockchain, các ứng dụng mới nổi trên blockchain, tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.