Binance Australia sẽ tạm ngừng giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai tiền điện tử

Binance hiện đang phải đối mặt với sự giám sát theo quy định tại hơn nửa tá quốc gia đe dọa sự thống trị toàn cầu của nó.  Mức độ nghiêm trọng của các cảnh báo quy định từ các quốc gia khác nhau là khác nhau, tuy nhiên, tất cả 8 quốc gia đã chỉ ra rằng Binance không được quy định để cung cấp dịch vụ của họ ở các quốc gia này.

Và theo nguồn tin gần đây nhất từ Wu Blockchain, Binance Australia sẽ tạm ngừng giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Binance Australia sẽ tạm ngừng giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai tiền điện tử

Binance Australia sẽ tạm ngừng giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai tiền điện tử

Binance Australia, công ty con tại Úc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo ngừng cung cấp tất cả các sản phẩm phái sinh của mình.  Tin tức được báo cáo bởi nền tảng tiền điện tử nổi tiếng Wu Blockchain, người cho biết một số nhà đầu tư đã thông báo cho họ về việc  BinanceAustralia sẽ tạm ngừng giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai tiền điện tử cho khách hàng mới.

“Một số nhà đầu tư nói với WuBlockchain rằng binance Australia không còn cung cấp các chức năng tương lai cho cư dân địa phương mới”.

Binance đã phải đối mặt với các hành động pháp lý chống lại các hợp đồng tương lai tiền điện tử và các dịch vụ giao dịch ký quỹ do cung cấp đòn bẩy cao.  Trước đó, CFTC của Hoa Kỳ cũng đang điều tra Binance.US liệu họ có cung cấp dịch vụ giao dịch đòn bẩy cho khách hàng chống lại các biện pháp mà các cơ quan quản lý đưa ra hay không.

Binance gần đây đã ngừng dịch vụ cổ phiếu mã hóa chỉ ba tháng sau khi tung ra thị trường, do các vấn đề về quy định do cơ quan quản lý Đức BaFin đưa ra.

Một loạt các rào cản pháp lý mà Binance phải đối mặt trong vài tháng qua xảy ra vào thời điểm quan trọng khi phần lớn các đối thủ cạnh tranh của nó đang làm việc với các cơ quan quản lý để mở rộng các dịch vụ của mình một cách tuân thủ đầy đủ.  Coinbase và FTX, hai đối thủ cạnh tranh đã có những bước tiến đáng kể về mặt tuân thủ và áp dụng quy định.

Binance đã nhận được các cảnh báo về quy định trong một thời gian khá dài.  Tuy nhiên, sàn giao dịch đã luôn hạ nó như những lời cảnh báo thường lệ trong khi vẫn tiếp tục các dịch vụ của mình ở các quốc gia đó.  Tuy nhiên, kịch bản hiện tại khá khác vì sàn giao dịch tiền điện tử chưa bao giờ phải đối mặt với nhiều cảnh báo quy định cùng một lúc.

Việc thiếu trụ sở thực cho sàn giao dịch tiền điện tử là vấn đề lớn nhất đối với các nhà quản lý.  Sàn giao dịch cho thấy bản chất phi tập trung của các hoạt động của nó là lý do chính đằng sau việc thiếu trụ sở chính.  Tuy nhiên, điều này đặt ra một vấn đề lớn cho các nhà đầu tư nếu họ phải nộp đơn khiếu nại đối với nền tảng này.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.