BẠN MUỐN BIẾT TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ IEO

BẠN MUỐN BIẾT TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ IEO

IEO là một mô hình đầu tư kiểu mới với sự hỗ trợ của sàn giao dịch dưới sự thành công của Binance LaunchPad, đây là phương thức được nhiều người tin tưởng rằng sẽ trở thành xu thế mới trong những năm tới. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tất tần tật về những điều bạn cần biết về IEO để các bạn có định hướng và tham gia vào ieo để thành công.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về IEO.

Khái niệm về IEO. IEO là tên gọi tắt của thuật ngữ Initial Exchange Ofering – đây chính là một giải pháp thay thế cho ICO đã xuất hiện trên thị trường chúng ta năm 2019. IEO là cách thức bán và niêm yết token trực tiếp trên sàn giao dịch mà không thông qua Ico. Đây cũng chính là sự khách biệt chính của các phương pháp đầu tư đã thu hút các nhà tài trợ với nội dung nằm ở vai trò quan trọng của sàn giao dịch và trong đó lựa chọn các dự án đầy triển vọng và có  tính khả thi.

Sự khác nhau giữa IEO và ICO. Hai công nghệ IEO và ICO có điểm khác nhau chính là IEO xuất hiện một trung gian thứ ba chính là sàn giao dịch. Đôi với bạn chơi ico thì các bạn sẽ làm việc trực tiếp với chủ dự án – có nghĩa là toàn bộ dự án thì quá trình KYC/ AML và quá trình mua token đều không thông qua trung gian mà giao dịch trực tiếp với dự án. Còn đối với IEO thì chúng ta không làm việc trực tiếp với dự án mà chúng ta giao dịch thông qua trung gian tức là cả hai bên cùng giao dịch thông qua người thứ ba .

Khi chúng ta muốn tham gia mua token và bán IEO thì chúng ta cần mở một tài khoản giao dịch trên sàn đó. Và hoàn thành tất cả các công việc còn lại, để chuẩn bị cho việc mở bán và mua về. Ngoài ra có các trường hợp họ sẽ áp dụng các phương thức dùng token sàn để tham gia mua về IEO. Điểm này chính là điểm mới trong các sàn giao dịch trong những năm gần đây. Điều đó làm gia tăng nhu cầu sử dụng token sàn của họ.

Để bạn lựa chọn được sàn IEO tốt cần có tiêu chí cho bạn lựa chọn sàn IEO.

Không phải sàn nào làm kèo IEO cũng là ngon cho các bạn lựa chọn, sau đây là các tiêu chí cho các bạn tham khảo và lựa chọn IEO nào tốt cho mình chơi. Do đó việc lựa chọn sàn giao dịch nào để chơi cũng là yếu tố khá quan trọng. Sau đây là 4 tiêu chí để bạn lựa chọn sàn chơi tốt cho mình:

Tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi kể đến chính là. Bạn nên chọn sàn uy tín. Ưu tiên hàng đầu cho các bạn lựa chọn sàn giao dịch để mua IEO là chọn các sàn có uy tín cao. Vì sàn có uy tín thì song hành với mức độ an toàn là cao.

Tiêu chí thứ hai chính là sàn có cộng đồng ủng hộ và lượng người sử dụng đông đảo và điều đặc biệt là có volume giao dịch thật cao. Lời khuyên chân thành cho các bạn là không nên mua IEO trên sàn bởi tỷ lệ thao túng là rất cao.

Tiêu chí thứ 3 chính là các bạn nên tham khảo và chọn sàn chọn lọc dự án tốt. Việc sàn lọc hay chọn lựa các dự án có tầm ảnh hưởng rất cao tới kết quả đầu tư của chúng ta.

Tiêu chí thứ tư mà rất cần cho việc lựa chọn đó là coin sàn có Tokenomics được thiết kế tốt. Theo như chúng tôi khảo sát thì thấy hầu như tất cả các sàn hiện nay để phát hành token cho riêng mình. Khi lên sàn họ sử dụng token sàn của mình như một lựa chọn để mua về IEO.

Ngoài ra các bạn nên tìm hiểu và đưa ra các nhận định về dự án mình muốn tham gia đầu tư.

Như vậy chúng tôi giúp các bạn có thêm thông tin về tất tàn tật những gì cần biết  về IEO. Chúc các bạn luôn may mắn.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.