BẠN ĐANG THẮC MẮC CÓ NÊN CHƠI ICO KHÔNG?

BẠN ĐANG THẮC MẮC CÓ NÊN CHƠI ICO KHÔNG?

Khi các bạn đang có kế hoạch kinh doanh hay khởi nghiệp và đang cần tìm nguồn vốn để kinh doanh. Chắc hẳn các bạn đang rất phân vân và tự hỏi rằng mình có nên chơi ico không? Vâng, đây không phải là câu hỏi mà ít bạn đặt ra. Hầu hết các bạn trẻ khi cần nguồn vốn để kinh doanh thì đều tìm đến ico nhưng lại chưa đủ tự tin để chơi và cần có người cố vấn. Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ giúp các bạn có câu trả lời đúng nhất để có quyết định đúng đắn.

Tại sao mọi người lại đầu tư vào loại tiền tệ này và có nên chơi ico?

Các bạn nên tìm hiểu kĩ về ico nhưng qua khảo sát của chúng tôi thì tổ chức ico đã gây quỹ ico và cam kết với chúng ta rằng sẽ sử dụng các dịch vụ internet và trực tuyến hoặc các ứng dụng nền tảng khác bổ ích có trong tương lai.

Các nhà đầu tư họ bán các token để sử dụng như một tấm vé để gia nhập vào nền tảng của sân chơi ico. Trong các trường hợp không có các sản phẩm tạo ra hay các dịch vụ bổ ích nào thì chúng ta chỉ được cung cấp bằng lòi cam kết  có uy tín.

Trên thực tế thì mọi người đầu tư vào loại tiền tệ này vì họ hy vọng rằng giá trị gia tăng của ico sẽ tăng lên nhiều lần theo đúng như cam kết và hứa hẹn của các nhà đầu tư. Đây cũng chính là lý do làm tăng nhu cầu sử dụng token. 

Hiểu đúng về ICO và giải đáp thắc mắc ico hợp pháp hay lừa đảo?

Không chỉ có trên đất nước chúng ta mà có cả bên nước ngoài, trong khi luật pháp đang đau đầu để tìm ra các giải pháp để theo kịp sự pháp triển của công nghệ thì việc xuất hiện các lỗ hổng trong chính sách là điều không thể tránh khỏi.

Như vậy với ico thì  hoàn toàn đúng ở trên hầu hết các quốc gia, nhưng có quốc gia Trung Quốc và Hàn Quốc thì không xảy ra điều này bởi hai quốc gia này đã không cho hình thức ico tồn tại trên đất nước của họ.

Bên cạnh hai quốc gia đó thì các quốc gia như Anh hay Mỹ đã có chính sách tăng cường giám sát các quy định về hình thức ico giống như cách họ điều chỉnh cổ phiếu và trái phiếu. Tuy nhiên các nhà gây quỹ ico và nhà đầu tư vẫn giành chỗ chơi riêng cho mình.

Chúng ta có thể sử dụng ico cho các hoạt động và từ gây quỹ để đảm bảo cho tài chính các nhà khởi nghiệp đến việc lừa đảo. Các nhà đầu tư có thể gặp các khó khăn khi muốn khảo sát kỹ các dự án của ico và nhận biết  tìm ra các kế hoạch có mục đích lấy tiền rồi chạy.

Ủy ban chứng khoán và thị trường chứng khoán Mỹ đã cảnh báo các nhà đầu tư nên tìm hiểu và cẩn thận với các chiêu trò của các kẻ lừa đảo sử dụng ico nhằm đưa ra các kế hoạch “bơm và rút”.

Tại thị trường ico này các tên lừa đảo sẽ giả vờ làm tăng giá của các token do chúng sở hửu thông qua các ý kiến và bài phát biểu dối trá với mục đích để “bơm giá” để bán cho các nhà đầu tư. Khi các kẻ chủ mưu có kế hoạch rút vốn token của chúng ra, Thì đương nhiên giá trị sẽ giảm xuống và khiến cho tiền của các nhà đầu tư bị mất hết.

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẽ một số thông tin để các bạn tham khảo và tìm ra câu trả lời có nên chơi ico không? Trong thực tế trước khi làm một việc lớn nào đó thì chúng ta cần suy đi tính lại khá kỹ sau đó mới quyết định có nên làm hay không. Chúc các bạn luôn may mắn.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.