BẠN CÓ BIẾT IEO LỚN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI KHÔNG

BẠN CÓ BIẾT IEO LỚN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI KHÔNG

Các tập đoàn với các hình thức đầu tư có tầm cỡ lớn trên thế giới đang được quan tâm và tìm hiểu nhiều chính là IEO. Vậy bạn có biết IEO lớn nhất trên thế giới không? Không để các bạn phải đi tìm thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Những điều bạn cần biết về Ieo.

IEO là một sự kiện gây quỹ được quản lí bởi một sàn giao dịch tiền điện tử thay mặt cho nhà phát hành mã token. Với các nhà phát hành token thường là một liên kết mới và đang tạo ra một loại tiền điện tử có thể coi là một loại tài sản để huy động vốn rất cần thiết. Đối với nhà phát hành mã Token này thường trả cho nhà sản xuất và sàn giao dịch một khoản chi phí yêm yết và tỷ lệ phần trăm của các mã token được giao bán trên sàn giao dịch thông qua IEO.

Đổi lại các sàn giao dịch không chỉ bắt buộc phải bán các mã token mới được phát hành mà còn phải liệt kê các mã token trên sàn giao dịch sau khi sự kiện sàn giao dịch kết thúc. Điều quan trọng hơn chính là sàn giao dịch được khuyến khích để chủ động tiếp thị và marketing và pr cho các mã token vì nó nhận được một tỷ lệ phần tram mã token được chào bán trong đợi bán này.

Do đó khi đến với IEO thì cả sàn giao dịch và nhà phát hành mã token đều tham gia chiến dịch maeketing cho mã token đó. Chúng ta có thể hiểu nôm na đơn giản là sàn giao dịch sẽ thẩm định token đó có ngọt nước hay không rồi đem bán trên tại sàn đó luôn mà không cần chờ đợi lít sàn như ngày xưa của ico nữa.

IEO lớn nhất trên thế giới mà bạn cần biết.

Điểm khác biệt duy nhất của Ieo so với hình thức ICO chính là ở sự xuất hiện của một tổ chức thứ ba làm trung gian đó chính là sàn giao dịch. Như chúng ta đã thấy với mô hình ICO các bạn sẽ phải làm việc trực tiếp với các chủ dự án đó. Tức là toàn bộ quá trình KYC\ AML và mua token đều sẽ không có trung gian mà giao dịch trực tiếp với dự án.

Còn về phía IEO thì thay vì làm việc trực tiếp với các dự án sàn giao dịch sẽ đứng ra làm trung gian cho cả hai bên đó là nhà đầu tư và dự án. Để bạn có thể tham gia mua token bán IEO, thì các bạn sẽ phải mở sẵn một tài khoản giao dịch trên sàn đó. Khi hoàn thành các bước xác minh KYC/AML và chuẩn bị sẵn BTC/ETH/USDT bên trong tài khoản đó và chờ tới ngày mở bán để mua.

Tuy nhiên cũng có thể có các trường hợp mà sàn giao dịch sẽ áp dụng thêm phương pháp dùng token sàn để mua về IEO. Đây cũng chính là phương thức mới được các sàn áp dụng trong nhiều thời gian gần đây để tăng nhu cầu sử dụng token sàn của họ. Đến với IEO chúng tôi sẽ thâu tóm quy trình mua bán Token cho các bạn dễ hình dung như sau. Thứ nhất các bạn cần kiểm tra thông tin một dự án sắp thực hiện IEO tức là nhiều dự án hiện nay đang CROWDFUNDING chủ yếu qua ico, chúng ta sẽ kiểm tra bước này để phòng scam.

Thứ hai là nghiên cứu sàn giao dịch bạn sẽ thyam gia mua  ieo. Thứ ba đó chính là bạn cần đăng kí tài khoản và thực hiện KYC với sàn giao dịch. Bước thứ tư là bạn cần kiểm tra loại tiền điện tử nào chấp nhận khi bạn đầu tư vào IEO. Ở đây hầu hết các dự án sẽ gửi cho bạn yêu cầu gửi Ether để đầu tư. Và cuối cùng là chúng ta cần thực hiện mua Ieo khi có thông báo bắt đầu.

Như vậy với các ưu điểm nổi trội đã giúp cho Ieo lớn nhất trên thế giới. Nếu bạn đang cần nhà đầu tư thì bạn còn trần trừ gì nữa hãy đến với IEO. Chúc bạn luôn thành công.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.