Bạn có biết Binary Option là gì?

Bạn có biết Binary Option là gì?

Bạn đã bao giờ nghe về thuật ngữ Binary Option chưa? Chắc chắn đối với nhiều người, thuật ngữ này chẳng còn xa lạ gì, tuy nhiên cũng không ít khách hàng còn mơ hồ và chưa hiểu rõ về nó đâu. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Binary Option là gì thông qua bài viết này nhé.

Binary Option là gì?

Binary Option là một sản phẩm tài chính trong đó các bên tham gia giao dịch được ấn định một trong hai kết quả dựa trên việc liệu quyền chọn có hết hạn  bằng tiền hay không . Binary Option phụ thuộc vào kết quả của mệnh đề “có hoặc không”, do đó có tên là “nhị phân”. Binary Option có ngày và hoặc thời gian hết hạn. Tại thời điểm hết hạn, giá của tài sản cơ sở phải ở phía bên phải của giá thực hiện (dựa trên giao dịch đã thực hiện) để nhà giao dịch kiếm lời.

Binary Option tự động thực hiện , nghĩa là lãi hoặc lỗ của giao dịch sẽ tự động được ghi có hoặc ghi nợ vào tài khoản của nhà giao dịch khi quyền chọn hết hạn. Điều đó có nghĩa là người mua Binary Option sẽ nhận được một khoản thanh toán hoặc mất toàn bộ khoản đầu tư của họ vào giao dịch – không có gì ở giữa.

Ngược lại, người bán quyền chọn sẽ giữ lại phí bảo hiểm của người mua hoặc được yêu cầu thanh toán toàn bộ. Binary Option tự động thực hiện, nghĩa là lãi hoặc lỗ của giao dịch sẽ tự động được ghi có hoặc ghi nợ vào tài khoản của các bên tham gia khi quyền chọn hết hạn. Binary Option phụ thuộc vào kết quả của mệnh đề “có hoặc không”. Nhà giao dịch nhận được khoản thanh toán nếu Binary Option hết hạn bằng tiền và phải chịu lỗ nếu hết tiền. Tùy chọn nhị phân đặt số tiền thanh toán và thua lỗ cố định. Binary Option không cho phép các nhà giao dịch có vị trí trong bảo mật cơ bản.

Phương thức hoạt động của Binary Option

Một tùy chọn nhị phân có thể đơn giản như liệu giá cổ phiếu của ABC sẽ trên 25 đô la vào ngày 22 tháng 4 năm 2021, lúc 10:45 sáng Người giao dịch đưa ra quyết định, hoặc có (nó sẽ cao hơn) hoặc không (nó sẽ thấp hơn). Giả sử nhà giao dịch nghĩ rằng giá sẽ giao dịch trên 25 đô la vào ngày và giờ đó và sẵn sàng đặt 100 đô la vào giao dịch.

Nếu cổ phiếu ABC giao dịch trên $ 25 vào ngày và giờ đó, nhà giao dịch sẽ nhận được khoản thanh toán theo các điều khoản đã thỏa thuận. Ví dụ: nếu khoản thanh toán là 70%, nhà môi giới nhị phân ghi có vào tài khoản của nhà giao dịch 70 đô la. Nếu giá giao dịch dưới 25 đô la vào ngày và giờ đó, nhà giao dịch đã sai và mất khoản đầu tư 100 đô la của họ vào giao dịch.

Quyền chọn kiểu Mỹ vani cung cấp cho người nắm giữ quyền mua hoặc bán tài sản cơ bản ở một mức giá xác định vào hoặc trước ngày hết hạn của quyền chọn. Một tùy chọn châu Âu là như nhau, trừ trường hợp thương nhân chỉ có thể thực hiện điều đó đúng vào ngày hết hạn.

Tùy chọn vani, hoặc chỉ tùy chọn , cung cấp cho người mua quyền sở hữu tiềm năng đối với nội dung cơ bản. Khi mua các tùy chọn này, các nhà giao dịch có rủi ro cố định, nhưng lợi nhuận thay đổi tùy thuộc vào mức độ di chuyển của giá tài sản cơ bản.

Trên đây là thông tin cơ bản trả lời cho câu hỏi Binary Option là gì. Cảm ơn các bạn đã đọc bài, chúc các bạn có một ngày vui vẻ nhé.  

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.