BA ĐIỀU MỚI MẺ Ở IEO BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

                 BA ĐIỀU MỚI MẺ Ở IEO BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

IEO được cho là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của ico, bởi đối với ico thì không kiểm soát và số đông trong đó là rửa tiền hay có khi là lừa đảo nên không có lợi cho nhà đầu tư ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền của nhà đầu tư. Chính vì vậy khi ieo ra đời đã sáng lập ra ba điều mới mẻ nhất. Ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về ba điều mới mẻ đó.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về ba điều mới mẻ ở IEO.

Điều đầu tiên  được coi là mới mẻ nhất của ieo mà chúng ta cùng nhắc tới đó là: Sự an toàn và tập trung dành cho nhà đầu tư. Với điều này thì ieo có sàn giao dịch và đây chính là trung tâm tổ chức trung gian cho cả hai bên, có nhiệm vụ hỗ trợ việc mua bán token giữa các nhà đầu tư và các dự án của công ty. Đây chính là điều chưa từng có tiền tệ với thị trường Cryprto. Tuy nhiên đối với các thị trường có tài chính truyền thống xưa như là chứng khoán thì công việc này lại hết sức bình thường.

Sàn giao dịch với vai tropf là trung gian sẽ có nhiệm vụ đứng ra làm khâu quan trọng là tổ chức kiểm soát và lựa chọn những dự án lớn có tiềm năng cho nhà đầu tư. Còn khi nhắc đến nhà đầu tư các bạn cũng cảm thấy an tâm hơn khi có một số dự án đã được sàn đề xuất, mà chúng ta không cần phải tự đi nghiên cứu  và tiết kiệm khá nhiều công sức và thời gian.

Điều mới mẻ thứ hai mà chúng tôi đề cập đến chính là IEO làm gia tăng lượng người dùng mới đi kèm volume lớn cho các sàn giao dịch. Tức là khi thực hiện giao dịch thì IEO thu hút được đông đảo lượng người dùng mới. Đây chính là hình thức mà IEO làm marketing giúp chúng ta tiết kiệm chi phí nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi. Nếu trong giao dịch mà IEO thành công  thì các dự án mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó sàn giao dịch lại có thể quảng bs tiếng tăm và làm tăng doanh thu từ hoạt động giao dịch cho mình từ người tiêu dùng. Tuy nhiên nếu không thành công mà thất bại thì ảnh hưởng rất nhiều đến tiếng tăm của sàn giao dịch.

Trong tình cảnh như hiện nay thì các sàn giao dịch đang cạnh tranh nhau rất khốc liệt và không ngừng cải thiện làm mới mẻ để đưa ra các chương trình hấp dẫn dành cho người chơi. Khi đó mọi người tiêu dùng sẽ chuyển sang các sàn có các chương trình hấp dẫn thu về lợi ích cho mình hơn. Chính các yếu tố cạnh tranh đó sẽ giúp cho sàn giao dịch trở nên nghiêm túc hơn rất nhiều  trong các quá trình xét duyệt các dự án có tiềm năng và có khả năng thành công cao.

Điều mới mẻ thứ ba chính là IEO có thể làm giảm bớt chi phí cho các hoạt động chào bán Token, cũng như các chi phí marketing cho các dự án. Khi nới về vấn đề này thì các chủ dự án có thêm một mô hình huy động vốn mới nhiều hơn so với ICO. Đội ngũ nhân viên làm dự án thì đa phần là các lập trình viên. Rất hiếm gặp những người có chuyên môn về marketing. Đặc biệt là các hoạt động dặc thù như chào bán token.

Khi tổ chức IEO thành công thì các dự án tiết kiệm khá nhiều chi phí dành cho marketing. Ngoài ra các bạn còn tiết kiệm được chi phí yêm yết trên tất cả các sàn giao dịch và xem như cũng có thêm cơ hội cho các nhà đầu tư mới tham gia và tin tưởng vào dự án nhiều hơn.

Thông qua ba điều mới mẻ đó, hy vọng các bạn sẽ có niềm tin và tham gia vào IEO thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.