Một chính trị gia Brazil khác tham gia phong trào mắt laser

Đăng tải những dòng trạng thái trên trang cá nhân, 1 tweet ngắn gọn của Pomp về đất nước Brazil đã đủ để mọi người ngầm hiểu, rất có thể Brazil sẽ là quốc gia tiếp theo đấu thầu hợp pháp Bitcoin: “Một chính trị gia Brazil khác tham gia phong trào mắt laser”

Một chính trị gia Brazil khác tham gia phong trào mắt laser

Anthony PomPlianpo: “Một chính trị gia Brazil khác tham gia phong trào mắt laser”

Dạo gần đây, cụm từ “mắt laser” có vẻ được nhắc đến liên tục bởi các chuyên gia về Bitcoin. Phong trào này nổi lên từ sau khi Tổng thống Bukele của El Salvador thông báo đấu thầu hợp pháp Bitcoin. Rất nhiều chính trị gia đã để hình ảnh mắt laser trên witter cá nhân như 1 thông báo trước sắp về những hy vọng của Bitcoin tại quốc gia của mình: Paraguay, Panama,…và bây giờ là Brazil.

Liệu rằng Brazil có phải là đất nước tiếp theo sẽ đấu thầu hợp pháp Bitcoin? Hoặc rằng sẽ có 1 chính sách mới thân thiện với đồng tiền có vốn hóa hàng đầu thị trường sắp được công bố?

Đù không biết động thái của các chính trị gia khi tham gia phong trào “mắt laser” và gắn hastag #bitcoin trên Twitter cá nhân, thế nhưng việc đặt ngang hàng các quốc gia này với El Salvador trong lĩnh vực tiền điện tử của các chuyên gia và nhà nắm giữ Bitcoin hàng đầu như Pomp, Tylor Winklevoss đều muốn ám chỉ Bitcoin sẽ được hợp pháp hóa tại đây.

Hãy cùng chờ đợi những thông báo mới của họ.

Một chính trị gia Brazil khác tham gia phong trào mắt laser – Tiền điện tử đang bùng nổ ở Brazil

Là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất MỸ La Tinh, thế nhưng Brazil cũng đang phải vật lộn với cuộc khủng hoảng của đại dịch COVID-19.

Sau Mỹ và Ấn thì đây là đất nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Tổng thống Jair Bolsonaro của đất nước đang phải đối mặt với 1 cuộc điều tra hình sựu về phản ứng trước đại dịch. Rất có thể sự phục hồi của nền kinh tế sẽ pahir kéo dài hơn trong khi lạm phát được các chuyên gia nhận thấy đã tăng đột biến.

Đứng trước tình hình bất ổn về kinh tế và chính trị đó, các nhà giao dịch tổ chức và bán lẻ đang đổ xô đầu tư vào tiền điện tử. Và Chỉ trong quý đầu tiên của năm 2021, sàn giao dịch bitcoin lớn nhất của đất nước, Mercado Bitcoin , (với khoảng 2,2 triệu người dùng) đã giao dịch gần 5 tỷ đô la tiền điện tử trên nền tảng của mình.

Theo tin tức bitcoin Tiền điện tử đang bùng nổ ở Brazil bởi các nhà đầu tư đang muốn tận dụng lợi thế tăng giá của thị trường ttrong khi ngành công nghiệp tiền điện tử phần lớn ở quốc gia này vẫn chưa được kiểm soát.

Vào tháng 2, nhà quản lý tài sản Brazil Hashdex đã thông báo về việc ra mắt một trong những quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Các ETF tạo ra bởi Hashdex và Nasdaq, theo dõi các chỉ số Nasdaq crypto , và cho phép các nhà đầu tư tiếp cận một đa dạng hóa danh mục đầu tư crypto trong một giao dịch. ETF bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán B3 có trụ sở tại Sao Paulo vào cuối tháng Tư.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.