AI NÊN THAM GIA ICO

                                AI NÊN THAM GIA ICO

ICO một cái tên nghe khá quen thuộc phải không các bạn . Nhưng không hẳn ai cũng có hiểu biết về tên gọi này và có thể chơi ico. Để có thể tham gia chơi ico các bạn phải là người thông thái và có cái nhìn xa đánh giá tiềm năng của các dự án ico sau đó mới có thể tham gia chơi ico được. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin về ai có thể chơi ico được để cho các bạn cùng trải nghiệm.

Tìm hiểu về ico mà bạn chưa biết.

ICO chính là tên gọi viết tắt của “ Initial Coin Offering” đây là một phương tiện không được kiểm soát bằng các huy động vốn cho một liên doanh. Khi một Cryptocurrency mới thì trong một chiến dịch ico nhà đầu tư sẽ bán ra đồng coin của mình cho nhà đầu tư thông qua Bitcoin hoặc Ethereum.

Đầu tư bitcoin nói chung và ICO nói riêng không phải là loại hình đầu tư dành cho tất cả mọi ngườ. Có rất nhiều người thích hợp và cũng có những người không thích hợp.

Như chúng tôi khảo sát và thu thập được các ý kiến khác nhau tuy nhiên thì đầu tư gì thì trước hết các bạn cũng cần có niềm tin rằng mình có thể kiếm tiền được từ thị trường này. Nếu các bạn không có niềm tin thì các bạn không thể thoải mái trong các quyết định của mình như vậy công việc đầu tư sẽ không thu lại được hiệu quả và không có lợi nhuận.

Bitcoin và ICO không phải là hình thức đầu tư duy nhất, nếu các bạn cảm thấy lo lắng khi tham gia vào đầu tư thì các bạn vẫn còn có nhiều sự lựa chọn khác như đầu tư chứng khoán và bất động sản hay chúng ta có thể mua vàng .

Các bạn nên biết ai nên tham gia chơi Ico.

Thị trường cryptocurrency đang thay đổi với tốc độ rất chóng mặt. Một ngày chúng ta thấy có rất nhiều thông tin hay tin tức mới được cập nhật. Các bạn thấy không có hơn 2000 dự án, nếu như mỗi ngày mà mỗi dự án chỉ cập nhật một tin tức mới thôi thì tức là có 2000 tin tức mới rồi. Phải không các bạn đây chính là một khối lượng khổng lồ.

Để thích nghi với sự thay đổi siêu nhanh đến mức kỷ lọc của thị trường, tất cả các chúng ta phải luôn đặt mình trong tư thế sẵn sàng để học hỏi và cập nhật kiến thức liên tục để không bị lỗi thời.

Các bạn có phải là người ăn chắc mặc bền và không dám chấp nhận rủi ro. Chúng tôi chỉ muốn giải thích cho các bạn hiểu về tính chất cuộc chơi Ico trước khi các bạn tham gia vào cuộc chơi. Chứ chúng tôi không hề có ý rằng đầu tư an toàn là không tốt. Ai trong chúng ta khi bỏ tiền túi ra đầu tư thì đều muốn thu lại lợi nhuận cao và an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên trong đầu tư Ico chúng ta đánh đổi rủi ro cao để thu lại lợi nhuận cao.

Đầu tư Ico là cuộc chơi mạo hiểm và mang lại ca,mr giác mạnh cho người chơi nếu các bạn là người thuộc trường phái an toàn, các bạn sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi bắt đầu hoặc có thể chọn một lĩnh vực khác an toàn hơn.

Bởi tiền không tự mất đi mà nó chỉ chuyển từ túi người thiếu kiên nhẫn sang túi người biết kiên nhẫn. từ một ý tưởng kinh doanh đến một doanh nghiệp kinh doanh thành công là cả một quá trình dài. Cả cần khá nhiều sự kiên nhẫn và công phu. Bởi thành công là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai. Nếu bạn thật sự muốn tham gia vào ico thì bạn phải học tính kiên nhẫn.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ các thông tin về ico và thông tin đó sẽ giúp các bạn biết những ai có thể tham gia vào chơi ico. Chúc các bạn luôn may mắn.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.