Ai nên chơi IEO để sinh hời?

Ai nên chơi IEO để sinh hời?

Thời gian gần đây, khách hàng thường xuyên nhắc tới thuật ngữ IEO. Vậy các bạn đã biết gì về xu thế này? Ai nên chơi IEO để sinh hời? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Khái quát về thị trường IEO

Vào năm 2017, có một bong bóng ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu). Vào thời điểm đó, các ICO mới được công bố hầu như hàng tuần, và trong một thời gian, tình trạng bán giá cao bất thường cho dù bạn mua gì vẫn tiếp tục diễn ra trong một thời gian. Tất nhiên, không có lý do gì để điều đó tồn tại lâu và nhiều ICO được tiến hành sau năm 2018 đã có kết quả nghiêm trọng. Đồng thời, một mô hình phân phối có tên là AirDrop đã trở nên phổ biến và dự án đã phân phối mã thông báo bằng cách thu hút những người đăng ký có địa chỉ Ethereum. Đó là một phương pháp tạo nhận thức và cộng đồng bằng cách làm như vậy, và các mã thông báo được định giá sau khi niêm yết.

Thời gian đã trôi qua năm 2019, dịch bệnh ICO và airdrop đã qua đi và IEO (Cung cấp trao đổi ban đầu) đã nổi lên như một phương thức bán mã thông báo thay thế. Đây là một giao dịch bán mã thông báo do sàn giao dịch dẫn dắt, nói cách khác, sàn giao dịch càng mạnh thì giá trị kỳ vọng càng cao và áp lực tăng giá càng cao. Vào năm 2019, nhiều sàn giao dịch ở nước ngoài đã tích cực thực hiện IEO, đặc biệt là Binance và OKex đã thể hiện sự phấn khích đáng kể và các mã thông báo trao đổi thiết yếu ở đó cũng được phổ biến đồng thời. Sau đó, vào năm 2020, một sự cố xảy ra trong đó mã thông báo TON của Telegram, vốn là một dự án đã có một đợt ICO lớn trong quá khứ, đã buộc phải tạm dừng dự án sau khi nhận được phán quyết chứng khoán từ SEC Hoa Kỳ. Ngoài ra, chứng khoán được đánh giá trong các dự án nổi tiếng như Enigma.

Dựa trên nền tảng này, gần đây, các dự án phân phối mã thông báo trong khi tránh ICO và IEO đã trở nên nổi bật. Có lẽ xu hướng này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai và các ví dụ như mã thông báo COMP của Compound, đang trở nên rất thành công ngay cả trong tình huống như vậy, sẽ là một cơn gió thoảng.

Ai nên chơi IEO để sinh hời?

Trên thực tế, những đối tượng được lợi nhiều nhất nếu tham gia IEO có thể kể đến là người chơi hệ BNB. Dưới tác động của Binance, mức giá được tăng lên rất nhiều, điều này đồng nghĩa với việc số dư của BNB chắc chắn phải đạt giới hạn tối thiểu để có thể chơi IEO, đồng thời có thể nhận những Token.

Những người chơi hệ claim vé để nhận token IEO cũng dễ sinh hời. Họ thường có xu hướng xả coin ngay trước khi list lên sàn, do đó có thể nhận rủi ro không nhận được vé, dễ lỗ, tuy nhiên một khi trúng IEO, lợi nhuận là rất lớn, thậm chí có thể vượt xa cả hệ BNB thông thường.

Đứng ở vị trí thứ 3 chính là người chơi hệ Hold. Gần đây, các nhà đầu tư có xu hướng giữ Token trong thời gian 4-6 tháng để nhằm mục đích sinh hời, không xả ngay khi list vừa ra, điều này có thể rất khó cho nhà đầu tư với mức ATH, đồng thời chỉ 1 sai sót nhỉ cũng dễ dàng thu về những khoản lỗ lớn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về vấn đề ai nên chơi IEO để sinh hời. Cảm ơn các bạn đã đón đọc nhé.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.