AADA: QUY TRÌNH CHO VAY NHANH GỌN MÀ BẠN ĐANG TÌM KIẾM

Tài chính phi tập trung là một tin tức tốt. Cuối cùng cũng tìm ra giải pháp cho các quy trình vay DeFi, một hệ thống được xây dựng dựa trên các hợp đồng Cardano thông minh, mạnh mẽ và an toàn hàng đầu. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc đầu tư kỹ thuật số của mình 1 cách nghiêm túc, AADA là nền tảng tốt nhất dành cho bạn. Nền tảng này sẽ cho phép bạn gửi tài sản và thu nhập hoặc cho vay tài sản của bạn cũng như thực hiện các hoạt động tài chính một cách dễ dàng, hiệu quả và không có bất cứ một sự bất tiện nào.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC TRƯNG ĐỘC NHẤT CỦA AADA

Trong thời đại kỹ thuật số đang phát triển và chuyển đổi nhanh chóng như hiện nay, các nhà đầu tư đang chuyển sang các nền tảng đơn giản và liền mạch nhất để giao dịch và đầu tư. Do đó AADA đã giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho người dùng vô số các tính năng và lợi ích độc đáo. Những lợi ích này bao gồm việc người dùng sẽ có được phí giao dịch cực kỳ thấp và chức năng tài chính có giá trị nhất trong việc cho vay tín dụng. Nhờ vào sự tiến bộ vượt bậc và các tiêu chuẩn tăng vọt như hiện nay, AADA sẽ thu hút được lượng lớn người dùng và người nắm giữ token vào hệ sinh thái của nó.

Quy trình cho vay vượt trội DeFi sẽ mang đến cho bạn một cơ hội lớn để:

  • Cho vay và kiếm lợi nhuận
  • Vay tiền bằng cách cung cấp các tài sản thế chấp
  • Vay không thế chấp
  • Trao đổi tài sản mà không cần phải rút và gửi lại

AADA DEFI ACADEMY

Đây là một nền tảng bổ sung sẽ cho phép người dùng tìm hiểu vô số dịch vụ, chẳng hạn như nền tảng cho vay phi tập trung cung cấp khoản vay cho bất kỳ ai mà không cần cơ quan trung ương. Các nền tảng giao dịch cho phép người dùng giao dịch mã thông báo mà không cần một bên trung tâm hoặc bên thứ ba. AADA cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, vì thế bạn có thể dễ dàng tự thao tác và trở nên thành công hơn.

Sự phát triển mạnh mẽ của thế giới tiền điện tử và DeFi như hiện nay đòi hỏi các chiến lược tinh tế cũng như những nỗ lực hết mình. Tương lai của tiền điện tử và tài chính phi tập trung được tạo ra trong quá trình điều chỉnh blockchain, và AADA đang rất được kỳ vọng sẽ trở thành hệ thống tiền điện tử tiêu chuẩn nhất. Hãy khai thác các cơ hội tuyệt vời từ DeFi nào!

AADA phân phối PRIVATE SALE

Nền tảng AADA hiện đang giới thiệu về chương trình Private sale từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2021. Với tổng số lượng lên đến 20,000,000 AADA với mức giao dịch tối thiểu là 20,000 AADA

Chi tiết Private sale:

  • Giá trị AADA token – 0.20 USD (cam kết khóa 6 tháng)
  • Giá trị AADA token – 0.30 USD (không khóa)

Chi tiết Public sale (IEO)

  • Giá trị AADA token – 0.50 USD

Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều loại tiền điện tử khác nhau để thoải mái lựa chọn để dùng vào các private sale đang thịnh hành bao gồm: ADA, BTC, ETH, USDT VÀ USD

Xem chi tiết Private Sale

VỀ AIRDROP

Nền tảng đã tích hợp Airdrop, một công cụ mạnh mẽ để tiếp cận cộng đồng và là cơ sở phần thưởng cho người mới bắt đầu. Đây là một công cụ khởi đầu nhằm cung cấp cho người dùng một token tự nhiên và phân phối đến người dùng hiện tại cũng như người dùng tiềm năng.  

 

5/5 - (14 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.